Haunters | มหาเวทย์สงครามสะท้านโลก (2010)

Haunters (2010)

Haunters | มหาเวทย์สงครามสะท้านโลก (2010)

        Haunters  สวัดดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เราจะมาแนะนำหนังเกาหลีกันบ้างหลังจากที่ไม่ได้ดูหนังเกาหลีมานานแล้ว วันนี้เราจึงขอนำหนังเกาหลีมาแนะนำให้ท่านผู้ชม เนื่องด้วยเมื่อวานก่อนได้มีโอกาสรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีความรู้สึก หนังออนไลน์ เรื่องนี้มีความน่าสนใจดีซึ่งหวังว่าอาจจะถูกใจแฟนคอหนังเกาหลีหรือท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อยส่วนเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรลองมาติดตามกันได้เลย 

           ซึ่งภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของ ผู้กำกับ คิมมินซอก ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงซึ่งมีความคิดแหวกแนวคนนี้นั้นเคยทำให้วงการของภาพยนตร์เกาหลีต้องฮือฮามาแล้ว ด้วยการคว้ารางวัลผู้กำกับใหม่ยอดเยี่ยมในผลงานของเขาอีกด้วย ซึ่งอีกครั้งเมื่อปี 2004 มาคราวนี้ ในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังทำผลงานออกมาได้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งวันนี้นั้นเราจะมารีวิวหนังแบบคราวๆ ให้ท่านผู้ชมได้ชมกัน 

Haunters (2010)

            ซึ่งเรื่องราวของหนังนั้น เป็นเรื่องราวโชคชะตาของหนุ่ม โชอิน บุรุษนักสะสมจิตที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ และ คยูนัม ชายธรรมดาที่สูญเสียทุกสิ่งทุกกอย่าง ฉากการต่อสู้ของสองบุรุษจึงเริ่มขึ้นเมื่อคยูนัมนั้นได้เดินทางมาหางานใหม่ที่โรงรับจำนำเล็กๆ ในเมืองอูโทเปีย เขาก็ได้ทำงานกับ จองซิค เจ้าของโรงจำนำและยังซุก ลูกสาวนายจ้าง ต่อมาเขาก็ได้มารู้จักกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่มีชื่อว่า โซอิน ชายที่มีนัยน์ตาลี้ลับแต่แฝงไปด้วยพลังอำนาจ เพราะโซอินสามารถสะกดจิตคนได้ด้วยการมองตาไปที่ฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น ในช่วงที่โชอินก้าวได้เข้ามาในโรงจำนำเพื่อต้องการปล้นเงินโดยการสะกดจิตนั้น  แต่โซอินใช้พลังสะกดไปที่คยูนันด้วยแต่กลับว่าเขานั้นไม่สามารถทำสำเร็จ คยูนัมนั้นจึงเป็นคนเดียวที่สามารถต้านอำนาจสะกดจิตของโชอินได้ และทให้แผนการปล้นของโชอินนั้นไม่สำเร็จเหมือนที่เขานั้นคาดหวังไว้ จึงกลายเป็นความคับแค้นของโชอินที่ต้องการจะลงทัณฑ์ยูนัมที่ทำลายแผนการ ปล้นเงินครั้งนี้โดยการทำลายทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของคยูนัม และเมื่อทั้งคู่นั้นเผชิญหน้ากันในสึกครั้งนี้นั้นใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ เราอยากให้ท่านผู้ชมนั้นลองรับชมและติดตามกัน

Haunters

            ถือได้ว่าหนังเกาหลีเรื่องนี้นั้นก็ได้รับความประสบความสำเร็จและได้กระแสตอบรับที่ถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนตัวก็ไม่ค่อยได้ดูหนังเกาหลีแนวนี้เท่าไหร่นักเลย ส่วนมากจะดูแต่แนวโรแมนติกรักหวานๆ หรือไม่ก็แบบดราม่าไปเลย พอได้มาดูหนังเรื่องนี้ก็รู้ว่ามันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังแอคชั่นที่ต่อสู่กันดุเดือดแบบสระใจ แต่ก็อยู่ในพื้นฐานที่ไม่ได้แย่และก็ไม่ได้ดีจนเกินไป ซึ่งในส่วนที่เหลือนั้นเราอยากให้ท่านผู้ชมได้เปิดใจลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู

            และท้ายที่สุดนี้นั้น หนังเกาหลี ที่เราไหยิบนมารีวิวทุกท่านในวันนี้นั้นคงจะถูกใจท่านผู้ชมได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้มีความเข้มข้นและเนื้อเรื่องนั้นก็มีแอบซ่อนปมในใจลึกๆให้หนังนั้นดูน่าค้นหาอีกด้วย ในเรื่องของฉาก CG เราก็ว่าทำได้ดีเลยไม่เวอร์จนเกินไป หรือน้อยไป ภาพรวมของหนังจึงออกมาได้พอดีๆ และส่วนตัวนั้นก็เลือกไม่ถูกเลยว่าจะเทใจให้ใครดี พระเอกของเราหรือคนร้ายเนื่องด้วยดีไปหมดเลย ท้ายที่สุดของเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไรท่านผู้ชมลองไปหารับชมกันได้เลย รับลองว่าสนุกถูกใจอย่างนอนแฟนหนังเกาหลีไม่ควรพลาดเลย