He Who Dares | โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก (2014)

He Who Dares 2014

 

รีวิวหนัง : He Who Dares | โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก (2014)

He Who Dares หนังทุนต่ำให้ความคุ้มค่าที่สุดและผู้กำกับ พอล ทานเตอร์ เป็นหนึ่งในผู้รับชมด้วยแนวคิดที่น่าสนใจ หนังเรื่องมีวายร้ายที่น่าจดจำและแอ็คชั่นสุดมันส์ที่ค่อนข้างที่ดี แต่ขาดการพัฒนาของตัวละครพร้อมกับเอฟเฟกต์หน้าจอ การ ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นการเอาใจคอหนังแอ็คชั่นสาดกระสุน การต่อสู้ผ่านเว็บหนังของเรานั้นเอง

ผู้ก่อการร้ายสวมหน้ากากกลุ่มหนึ่งได้จับตัวลูกสาวของนายกรัฐมนตรีและได้เข้าไปตั้งฐานมั่นอยู่ในที่จอดรถชั้นใต้ดินอาคารที่ฝังไปด้วยระเบิดรอบด้าน ทีมหน่วยกู้ภัย SAS จึงถูกส่งมาเพื่อบุกช่วยเหลือเข้าไปในตึกทีละชั้นและหยุดยั้งแผนวินาศกรรมครั้งนี้ หนัง แอ็คชั่น Action เรื่องหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้ได้ติดตามรับชมรับฟังกัน

He Who Dares 

กลุ่มผู้ก่อการร้ายสวมหน้ากากโหดเหี้ยมลักพาตัวลูกสาวนายกรัฐมนตรี โดยเสริมกำลังตัวเองในที่จอดรถใต้ดินที่เต็มไปด้วยระเบิด ทีมงาน SAS ที่ทำการถอดรหัสถูกส่งเข้ามาและต้องสร้างอาคารทีละระดับ นักแสดงชาวอังกฤษที่มีงบประมาณต่ำซึ่งได้รับการอธิบายว่าเป็นลูกผสมระหว่าง The Raid และ Die Hard ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้นในสถานที่จำกัดแห่งเดียว เพื่อสร้างบรรยากาศของความตึงเครียด แต่นั่นคือจุดสิ้นสุดของความคล้ายคลึงกันจริงๆ หนังเรื่องนี้เป็นของวายร้ายโฮลท์ ที่เล่นโดยนักแสดงท่านหนึ่งและนั่นเป็นเพียงเพราะเขาอยู่บนหน้าจอมากกว่าตัวละครอื่นๆ เขาเป็นคนที่ตลกขบขันและความจริงที่ว่าเขายังคงฆ่าผู้คนทุกๆสองวินาทีช่วยขจัดความรู้สึกคุกคามที่แท้จริงซึ่งคุณเกือบจะเชียร์เขา เขายังมีบทที่ดีที่สุดและเพียงแค่เสพทิวทัศน์ ฮีโร่ SAS ของเราสามารถแทรกซึมฐานที่มั่นใต้ดินของคนเลวที่ซึ่งพวกเขากำลังจับลูกสาวของนายากรัฐมนตรีเป็นตัวประกัน ปัญหาหลักก็คือขาดการพัฒนาตัวละครสำหรับทีมเหล่านั้นมากกว่าและความจริงที่ว่าพวกเขาทั้งหมดตายอย่างง่ายดาย SAS ไม่ควรจะเป็น ว่ามันจะทำออกมาน่าติดตามและสนุกเหมือนพวกมันไม่มีแทคติกเลย ก็แค่พุ่งเข้าใส่ โดนไล่ออกทีละคน

สมาชิกในทีมคนเดียวของทีม SAS ที่เราได้เห็นหน้าบนจอเป็นระยะเวลาที่เท่าใดก็ได้คือนักแสดงอย่าง คริสโตเฟอร์ โล เขาอยู่ในรระหว่างการเสนอให้แฟนสาวของเขาเมื่อเขาถูกเรียกออกไปพร้อมกับทีมเพื่อช่วยวันนี้ เขายังเป็นหัวหน้ากลุ่มและจบลงด้วยการเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว เขาเป็นสมาชิกนักแสดงที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด แต่คงจะชอบการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับเขาและโฮลท์ที่น่าพอใจมากกว่านี้ ซึ่งรู้สึกเหมือนพลาดโอกาส มีการเพิ่มสไตล์

โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก

ที่น่ารำคาญซึ่งภาพจะสั่นไหวมากและก็เข้าใจว่ามันพยายามทำให้หนังทุนน้อยนี้นั้นเป็นรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปเล็ก แต่มันทำให้เสียสมาธิและไม่ได้เพิ่มอะไรเข้าไปอีก หนังเรื่องนี้อาจสามารถยาวขึ้นได้ 10-15 นาทีด้วยการพัฒนาตัวละครอีกเล็กน้อย ดังนั้นเราจึงสนใจจริงๆว่าเกิดอะไรขึ้นกับ SAS มันมีความรุนแรงมากมายที่ซึ่งก็ดีเสมอและในเวลา 80 นาทีก็ไม่ต้องเสียเวลาไปนั้นเองจ้า

สรุปได้เลยว่ามันเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้มีความแปลกใหม่ใดๆทั้งนั้นด้วยความที่มันเป็นหนังแอ็คชั่น ดูได้อย่างง่ายๆไม่ต้องใช้ความคิดอะไรทั้งสินและเป็นอะไรที่น่าจะเดาทางถูกนั้นแหละ สุดท้ายนี้ก็หวังว่าคุณผู้ชมจะชื่นชอบ หนังดูฟรี ที่เรานำมาแชร์ให้ชาวคอหนังได้ดูกัน พร้อมกับยังมีหนังอีกหลายเรื่องในเว็บหนัง hd4x.net ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่า หนังใหม่ ซีรี่ย์ที่น่าติดตามก็มี