He Who Dares | โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก (2014)

He Who Dares (2014)

He Who Dares | โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก (2014)

         He Who Dares สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ดูหนังแนวแอ็คชั่นเท่าไหร่นักเลยส่วนมากจะรับชมแต่พรีวิว เล็กน้อยก่อนที่จะตัดสินใจรับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ซึ่งในวันนี้นั้นเราก็มีภาพยนตร์หนังมาแนะนำให้ท่านผู้ชมนั้นได้รู้จักกันส่วนตัวก็ได้ดูพรี่วิว ของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้พร้อมกับดูคำวิจารณ์ต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นหนัง ที่ต้องมาทดสอบดูกันเลยทีเดียวว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะแย่อย่างที่ทุกคนนั้นวิจารณ์กันหรือไม่   

          แปลว่าเป็นภาพยนตร์หนังแนว แอคชั่น Action อีกเรื่องหนึ่งที่มีคำวิจารณ์ค่อนข้างเป็นในแง่ลบมากเลยทีเดียวกับเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้พร้อมกับนักแสดง ต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ซึ่งในวันนี้นั้นเราขอหยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน หากใครที่ยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แต่กำลังลังเลเราว่าการรีวิวของเราครั้งนี้นั้นก็สามารถช่วยในการตัดสินใจให้เติมผู้ชมได้เลิกกับชมหนังเรื่องนี้ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน ถึงอย่างไรก็ตามเรามารับชมกันได้เลย

He Who Dares (2014)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของผู้ก่อการร้ายที่ได้อำพรางตัวอย่างลึกลับเข้ามาลักพาตัวลูกสาวของนายกรัฐมนตรี เพื่อผลประโยชน์อะไรบางสิ่งบางอย่างอีกทั้งการหลบหนีของพวกเขานั้นก็ค่อนข้างที่จะไม่ธรรมดาโดยรอบรถนั้นเต็มไปด้วยระเบิดมากมาย เพื่อป้องกันการจู่โจมและการหลบหนีนี้ให้ง่ายขึ้น ในฝั่งทีม SAS ได้เข้ามากอบกู้ถอดรหัสระเบิด พร้อมกับการช่วยเหลือลูกสาวของนายกรัฐมนตรี ซึ่งเรื่องราวของภารกิจที่มีลูกสาวนายกรัฐมนตรีเป็นตัวประกันนั้นจะสามารถ ทำภารกิจในครั้งนี้สำเร็จได้หรือไม่ เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ กันแบบเต็มเรื่องด้วยตัวท่านเอง กลับภาพยนตร์หนังเรื่อง He Who Dares โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก

He Who Dares

             มาถึงช่วงรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันบ้างต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะได้รับคำวิจารณ์เป็นในแง่ลบมากเลยทีเดียวสำหรับ ปัญหาหลักๆเลยของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คือการพัฒนาฝีมือของเหล่านักแสดงที่ดูเหมือนว่ายังไม่ค่อยเข้าถึงอารมณ์บทบาทที่พวกเขานั้นได้รับเสียเท่าไหร่ อีกทั้งความสมจริงของเรื่องนี้ที่ค่อนข้างหาได้ยากในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ซึ่งถึงแม้ว่าจะปูเรื่องราวมาค่อนข้างน่าสนใจขนาดไหนแต่ยังขาดคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นและตัวละครที่โดดเด่นก็ไม่สามารถดึงดูดให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าสนใจได้แต่โดยส่วนตัวนั้นกลับมีความคิดว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจก็คงจะติดอยู่ที่ การแสดงเป็นหลักที่ทำให้รู้สึกว่าหนังนั้นดูบางเบาลงไป  ในความรุนแรงของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นอยู่ในระดับมาตรฐานที่ไม่ได้ดูโหดร้ายและจืดชืด ยังอยู่ในเกณฑ์ที่พอรับได้ในส่วนนี้ และที่น่าจดจำของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นวายร้าย ที่ค่อนข้างมีฉากให้น่าจดจำอีกทั้งในส่วนของฉากแอ็กชั่นก็ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย หากพัฒนาในเรื่องของนักแสดงและ effect ในบางฉากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าจับตามองเลยก็ว่าได้ หากใครสนใจภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ก็สามารถรับชมและตัดสินใจกันเองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถูกตาถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่อย่างไร แต่ทางส่วนตัวให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงให้อยู่ที่ 7/10 คะแนน เพราะคาดหวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้น่าจะเข้มข้นมากกว่านี้แต่ถึงอย่างไรก็ตามของเครื่องอยู่ที่ทำผู้ชมเป็นหลัก

                และท้ายที่สุดนี้นั้นเราขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไว้ให้แต่มาชมทุกท่านได้ติดตามรับชมกันถือได้ว่าเป็น    หนังฟรี อีกเรื่องหนึ่งที่เราได้หยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกันในวันนี้ส่วนทางจะถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่อย่างไรก็คงจะขึ้นอยู่ที่ท่านผู้ชมหากใครยังไม่ชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทางเว็บหนังของเรานั้นก็มีภาพยนตร์มากมายหลายเรื่องให้ท่านผู้ชมสามารถเลือกรับชมกันได้และในโอกาสหน้านั้นเราจะหยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องไหนมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมติดตามการรีวิวหนังของเราเพื่อไม่พลาดหนังดีแล้วหนังสนุกจากทางเว็บหนังของเรากันด้วยนะคะ