Holly Slept Over | ฮอลลี่คนชอบนอน (2020)

Holly Slept Over (2020)

Holly Slept Over | ฮอลลี่คนชอบนอน (2020) 

    Holly Slept Over วันนี้เรามีหนังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักที่ไม่ว่าจะแต่งงานคบกันนานแค่ไหน ก็ต้องคอยเต็มความหวานให้กัน  หากใครชอบหนังแนวครอบครัวดูเพลินแล้วและก็ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่ เพียงแต่เนื้อหาในหนังเรื่องนี้จะออกแนว 18+ ไปสักหน่อย 

     ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักที่ทั้งคู่นั้นรู้สึกเบื่อหนากับการมีเพศสสัมพันธ์กัน จนทั้งคู่นั้นต้องแก้ไข้ปัญหานี้เพื่อความรักของทั้งคู่นั้นจะได้ราบรื่นไปได้ด้วยดี ซึ่งหนัง             ตลก Comedy เรื่องนี้นั้น ก็ยังมีความน่ารักและมีเสน่ห์ของเนื้อเรื่องให้ชุ่มชื่นหัวใจอยู่บ้างด้วย

Holly Slept Over (2020)

     เรื่องราวของ โนกับออดรา เขานั้นแต่งงานกันมาหลายปีและพยายามจะมีลูกด้วยกัน โดยทั้งคู่นั้นสนิทกับปีเตอร์และมาร์นีเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ได้แต่งงานและมีลูกกัน และปีเตอร์นั้นก็ชอบมาระบายปัญหาต่างๆกับโนอยู่บ่อยๆ ซึ่งหลักๆเลยก็คือการทำกิจกรรมร่วมกันบนเตรียง เพราะตั้งแต่มาร์นีนั้นมีลูกเธอก็ไม่ค่อยอยากมีอะไรกับปีเตอร์เลย ซึ่งมันก็ต่างจากเมื่อก่อนมาก จากนั้นฮอลลี่เธอก็ได้ติดต่อมาหาออดรา ว่าเธอนั้นกำลังจะมาทำธุระแถวบ้านเธอและจะเข้ามาหาเธอขอนอนพักด้วยสัก1คืน ออดราได้ปรึกษากับโนว่าจะให้เธอนั้นมานอนพักที่บ้านดีไหม โนก็บอกว่าฮอลลี่เธอนั้นไม่ถูกกับจึงเลิกคบกันไปไม่ใช่หรอ แล้วแต่ใจเธอว่าจะให้มาไหม เช้าวันค่อมาโนก็บอกกับออดารถึงปัญหาที่ทั้งคู่มีจึงคิดว่าอยากจะเปลี่ยนสถานที่เพื่ออะไรมันจะดีขึ้น เมื่อทั้งคู่ตกลงกันเสร็จ อยู่ๆออดราก็บอกโนว่าเธอนั้นก็อยากชวนฮอลลี่มาด้วย โนก็ไม่ได้ว่าอะไรเธอ จากนั้นเมื่อฮอลลี่มาถึงพวกเขานั้นก็ต่างตะลึงกับความสวยของเธอที่ในตอนนี้นั้นเธอชั่งสวยและมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เมื่อมาถึงฮอลลี่ก็ขอตัวไป อาบน้ำพักผ่อนก่อนเนื่องจากเธอนั้นเดินทางมาไกลและใช้เวลานาน ด้วยความสวยและมีเสน่ห์ของฮอลลี่นั้น โนกับออดราจึงได้ปรึกษากันเกี่ยวกับการทำกิจกรรมบนเตียงกันอย่าง 3 คน ซึ่งเธอนั้นก็คิดเห็นด้วยเพื่อมันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนนั้นดีขึ้น 

Holly Slept Over

        ซึ่งเมื่อทั้ง 3 คนได้พูดคุยจนตกลงกันได้แล้วนั้น พวกเขาก็เริ่มทำอะไรกัน โดยมีโนเข้ามาร่วมด้วย จากนั้น มาร์นีเธอก็มาหาโนเพื่อปรึกษาเพราะเธอนั้นรู้ความจริงแล้วว่าสามีของเธอนั้นแอบช่วยตัวเองบนร่างเธอในขนาดเธอหลับ เธอนั้นรับไม่ได้และโกรธเป็นอย่างมาก เมื่อโนนั้นให้คำปรึกษาและออดรานั้นกลับไปเข้าก็เริ่มทำกิจที่ค้างคาอยู่นั้นก็คือการทำกิจกรรมนั้นเอง และเมื่อทุกอย่างนั้นได้จบลง ออดราก็บอกสามีของเธอว่าเธอนั้นเคยเป็นคู่รักกันมาก่อนและตอนนี้เขาทั้งสองคนนั้นก็ยังรักและรู้สึกดีๆต่อกันอยู่มากๆ เมื่อโนรู้ความจริงนั้นเขาก็ตกใจเป็นอย่างมากและถามว่าฮอลลี่นั้นจะเอาออดราคืนไหม เธอเลยอธิบายถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ จากนั้นออดราเธอเลยคุยกับโนและอธิบายถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาและบอกว่าไม่ว่ายังไงเขาก็ไม่มีวันทิ้งโน และเธอนั้นก็รักโรมาก จากนั้นทุกๆความสัมพันธ์ก็ดีขึ้น ฮอลลี่เธอก็กลับไปและต่อมา ออดราเธอนั้นก็ได้ตั้งครรภ์และความสัมพันธ์ทุกๆอย่างก็ดีขึ้น

        ท้ายที่สุดนั้นหนังเรื่องนี้มีเนื้อหาที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์และปัญหาชีวิตคู่ต่างๆที่บ้างคนนั้นก็มองข้ามปัญหาเหล่านี้ไป ซึ่งบางที่มันก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตคู่ที่เขานั้นต้องแก้ไขหากอยากให้ชีวิตคู่นั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็น หนังน่าดู ที่ดูเพลินๆแก้เบื่อได้ดีเลย