Hotel Transylvania Transformania | โรงแรมผีนี้ไปพักร้อน เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก (2022)

Hotel Transylvania Transformania (2022)

Hotel Transylvania Transformania | โรงแรมผีนี้ไปพักร้อน เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก (2022)

    ในวันกลางสัปดาห์นี้นั้นหลายคนก็คงจะเริ่มมองหาทั้งการ์ตูนและภาพยนตร์อนิเมชั่นเอาไว้สะสมดูยามแก้เหงาแหละแก้เบื่อเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งในวันนี้นั้นเราก็มีการ์ตูนที่อาจจะเป็นเรื่องโปรดของใครหลายหลายคนเลยก็ว่าได้กับภาพยนตร์หนังเรื่อง Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผีนี้ไปพักร้อน เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชมและรับฟังภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

   ว่าด้วยเรื่องของการ์ตูน แอนนิเมชั่น Animation ที่ทุกคนนั้นต้องรู้จักกันดีกับภาพยนตร์หนังการ์ตูนเรื่องโรงแรมผีนี้ไปพักร้อนและนี่ก็เป็นภาคต่อภาคใหม่ล่าสุด พี่ต้องบอกเลยว่าในทุกภาคและทุกฉากทุกตอนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้อย่าง สนุกสนานและ เป็นที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก แถมหนังเรื่องนี้นั้นก็คงยังสนุกไม่แพ้กับการ์ตูนเรื่องอื่นอีกด้วย   

Hotel Transylvania Transformania (2022)

     ซึ่งเรื่องราวนั้นเริ่มต้นขึ้นเนื่องในวันนี้เป็นวันฉลองวันคบรอบ125ปี ของทางโรงแรมก็ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองและงานสังสรรค์ เดนิสได้รับรู้แผนการของ แดร็กคูลา ซึ่งเธอนั้นก็ได้ยินเขาพูดกันว่าพวกเขาจะทำการเกษียณอายุและจะมอบโรงแรมนี้ให้แก่เดนิช เมื่อจอห์นนี่รับรู้เข้าเค้าก็รู้สึกตื่นเต้นและ ตื่นตาตื่นใจกับการบริหารโรงแรมนี้เป็นอย่างมาก แต่แล้วด้วยความระแวงของแดร็กคูลา เขนก็ได้เกิดอุบายหลอกจอห์นี่ เพราะกลัวว่าจอห์นนี่นั้นจะบริหารโรงแรมของเขานั้นเจ๋งแบบไม่เป็นท่าว่าด้วยเรื่องกระทรวง การครอบครองอสังหาริมทรัพย์หนี้นั้นจะต้องเป็น ปีศาจที่จะสามารถเป็นเจ้าของโรงแรมได้เท่านั้นเมื่อจอห์นนี่ได้ยินดังนั้นเขาก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากจึงได้ ตอนนี้จึงได้ไปขอร้องแวเฮสซิ่ง ให้ช่วยเปลี่ยนร่างของเขากลายเป็นปีศาจ ซึ่งเขานั้นก็ได้ใช้ไม้เท้าที่มีคริสตัลสีเขียวที่จะสามารถเปลี่ยนให้มนุษย์นั้นเป็นปีศาจและปีศาจนั้นกลายเป็นมนุษย์ได้ เขาจึงได้ทำการทดลองกับเจ้าหนูตัวหนึ่งให้แก่จอห์นนี่ได้ดูและเมื่อการทดลองนี้ดูน่าเชื่อถือแล้วนั้นเค้าก็ได้ใช้รังสี เปลี่ยนร่างให้แก่จอห์นนี่ทันที และเมื่อจอห์นนี่เรียนรู้นิสัยการเป็นปีศาจแล้วแล้วก็แดร็กคูลานั้น จึงได้รีบหาวิธีทาง ช่วยเหลือจอห์นนี่ทันที แต่ก็ดันเกิดอุบัติเหตุจนทำให้ตัวของเขานั้นต้องกับกายไปเป็นมนุษย์เสียเองพร้อมทั้งรังสีนั้นก็ได้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้มันนั้นไม่สามารถใช้งานได้ และที่แย่ไปกว่านั้น น้ำพุที่ตั้งอยู่ในงานฉลองวันครบรอบนั้นก็ได้มีสารจากรังสีไปเจือปนจนทำให้เพื่อนของเค้าที่ได้รับประทานน้ำทำให้ร่างกายที่เป็นสัตว์ประหลาดนั้นเปลี่ยนร่างไปเป็นมนุษย์กันจนหมด จากนั้นเขาจึงได้ไปสอบถามวิธีการแก้ไขหลังสีนี้

Hotel Transylvania Transformania

       และมันก็มีทางออกเดียวนั่นก็คือการเดินทางไปยังอีกฟากหนึ่งของโลกเพื่อที่จะนำรังสีนี้มายิงถ่ายเปลี่ยนร่างให้กลับไปเป็นแบบที่ตัวเองนั้นเป็น แต่ถึงอย่างไรก็ตามเจ้าหนี้นั้นเขาที่ตอนนี้แทบจะไม่มีความหลงเหลือของความเป็นมนุษย์อยู่เลยแถมการเปลี่ยนร่างของเค้าครั้งนี้นั้นมันก็จะทำให้ตัวของเขานั้นมีอารมณ์ที่ดุร้ายและรอคอยการกลายร่างขยายใหญ่ขึ้น เมื่อเดนิส รับรู้ถึงการกลายร่างที่โหดร้ายนี้นั้นเธอก็ไม่รอช้าที่จะมุ่งหน้าไปช่วยทั้งคนรักและพ่อของเธอ และแน่นอนมันก็ทันการพอดีเมื่อเธอไปถึงสามีและพ่อของเธอนั้นก็ยังคงปกติและแข็งแรงดีเธอจึงได้ช่วยกันออกตามหารังสีกับล่างแต่ก็ต้องมารู้ความจริงหลังจากที่แดร็กคูลานั้น สารภาพออกมาว่าสิ่งที่เขาได้พูดออกมานั้นมันเป็นเรื่องเท็จทั้งหมดตอนนี้รู้สึกเสียใจมากที่ว่าเขานั้นไม่เคยมองจอห์นนี่เป็นคนในครอบครัวเลยแม้แต่น้อยตอนนี้จึงได้กลายร่างใหญ่ขึ้น และพร้อมที่จะทำร้ายทุกคนที่อยู่รอบด้านถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะเจอปืนรังสีแต่ด้วยความที่จอห์นนี่นั้นกำลังโมโหร้ายหรือเรียกได้ว่าก็ไม่มีสิ่งไหนมาควบคุมได้แดร็กคูนั้น ก็ได้เกิดขึ้นกับสิ่งที่ตัวเองนั้นทำอยู่ มันจึงทำให้อารมณ์ของจอห์นนี่นั้นเบาบางลงและสามารถเปลี่ยนให้จอห์นนี่และคนอื่นกลับมาเป็นรูปร่างหน้าตาและสภาพคงเดิม

       ก็จบลงไปแล้วกลับภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้บอกก่อนหรือว่าใครที่กำลังมองหาหนังการ์ตูนที่สนุกสนุกรับชม LINE แล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจที่สามารถดูได้ทั้งเด็กผู้ใหญ่ และหากใครที่ยังไม่ได้ดูพระอื่นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วละก็ก็ยังสามารถรับชมย้อนหลังทาง เว็บหนั ของเราอีกได้เลย