How To Build A Girl (2020)

How To Build A Girl (2020)

(How To Build A Girl1)

How To Build A Girl (2020)

How To Build A Girl ลีหนึ่งที่เรามักจะได้ยินบ่อยๆ ในการดูหนังคือ เส้นเรื่องในแบบที่เป็นการข้ามวัยหรือ Coming of Age ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของหนังดราม่า โดยมักจะบอกเล่าถึงการที่ตัวละครสำคัญกำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต และต้องเผชิญกับความยากลำบาก ความผิดหวังหรือความเจ็บปวดทางจิตใจ ทำให้เติบโตขึ้นและมองโลกเปลี่ยนไป แม้ว่าหลักการ Coming of Age บ่อยครั้งจะถูกสื่อผ่านตัวละครวัยเด็กที่กำลังเปลี่ยนไปสู่ความเป็นหนุ่มสาว แต่จริงๆ แล้วการข้ามวัยนั้นเกิดขึ้นได้หลายครั้ง เช่น หนุ่มสาวข้ามไปสู่วัยกลางคน อย่างเรื่อง How To Build A Girl ที่พอเราได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้แล้วอยากรีรวิวเลย 

How To Build A Girl  เป็นภาพยนตร์แนว  ตลก Comedy ในทศวรรษ 1990 โจแฮนนา มอร์ริแกน อายุ 16 ปี อาศัยอยู่ในนิคมของสภาในวูล์ฟแฮมป์ตัน กับพ่อดาราเพลงร็อกผู้ทะเยอทะยานของเธอ แพท แม่แองจี้ พี่ชายคริสซี่และลูปิน และฝาแฝดทารกสองคนโจแฮนนาฝันที่จะหนีชีวิตของเธอเพื่อเป็นนักเขียน และพบความสบายใจในการพูดคุยกับรูปปั้นของไอดอลของเธอที่ปกคลุมผนังห้องนอนของเธอ บทกวีที่เธอเขียนได้รับการคัดเลือกสำหรับการแข่งขันทางโทรทัศน์ แต่เธอถูกเอาชนะด้วยประสาทและทำให้ตัวเองอับอายในโทรทัศน์แห่งชาติ หลังจากที่เปิดเผยโดยไม่ตั้งใจว่าครอบครัวของเธอกำลังผสมพันธุ์อย่างผิดกฎหมายในบอร์เด อร์ คอลลี่ส์ ซึ่งส่งผลให้พ่อของเธอสูญเสียเงินช่วยเหลือผู้พิการ โจแฮนนาจึงมุ่งมั่นที่จะหาเงินให้กับครอบครัวKrissi อ้างถึงเธอ D&ME หนังสือพิมพ์เพลงในลอนดอนที่กำลังมองหานักวิจารณ์เพลงร็อค และ Johanna ส่งบทวิจารณ์เพลงของ Annie เธอได้รับเชิญให้ไปสัมภาษณ์ที่สำนักงาน D&ME แต่มาถึงเพื่อเรียนรู้ว่าเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าการยื่นคำร้องของเธอเป็นเรื่องตลก โดยไม่ท้อถอย เธอเกลี้ย กล่อมพวกเขาให้โอกาสเธอ และได้รับมอบ หมายให้ดูแลผู้ประกาศแมน นิ สทรีในเบอร์ มิง แฮม.

How To Build A Girl (2020)

(How To Build A Girl2)

ด้วยความกระตือรือร้นในการคิดค้นตัวเอง โจแฮนนาจึงรับเอาสไตล์ใหม่ ผมสีแดงสดใส และนามปากกา “ดอลลี่ วิลด์” เธอเข้าร่วมการแสดงร็อคครั้งแรกของเธอและตกหลุมรักกับดนตรี ทำให้ตัวเองจมอยู่ในฉากท้องถิ่น ดีแอนด์เอ็มอีตกลงที่จะส่งเธอไปดับลินเพื่อสัมภาษณ์นักดนตรีจอห์น ไคท์ ผู้ซึ่งหลงใหลในบุคลิกของเธอในทันที เธอใช้เวลาทั้งวันกับจอห์นที่นำเธอขึ้นเวทีกับเขา หลังจากนั้น พวกเขาก็เปิดใจรับกันและกันเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา และโจ ฮัน นาพบว่าตัวเองชอบเขามาก. เมื่อกลับบ้าน เธอเขียนบทความอันเจิด จ้าเกี่ยวกับจอห์น ซึ่งบรรณาธิการของเธอปฏิเสธว่าเป็นผลงานของหญิงสาววัย รุ่นคนหนึ่งซึ่งตกหลุมรัก และเธอถูกไล่ออก. โดยตระหนักว่าการวิพากษ์วิจารณ์เชิงลบเป็นหนทางสู่ความสำเร็จ โจแฮนนาเริ่มเขียนวิจารณ์อย่างจงใจอย่างโหดร้ายในฐานะดอลลี่ และได้รับการว่าจ้างใหม่ที่ D&ME ปัจจุบันเป็นนักวิจารณ์ที่กระตือรือร้นแต่เป็นที่นิยม เธอสามารถสนับสนุนครอบครัวของเธอด้วยรายได้จากการเขียนของเธอ เธอเริ่มมีกิจกรรมทางเพศ บังคับให้คริสซี่ฟังขณะที่เธอเล่าถึงการกระทำทางเพศของเธอ แพทยังคงหวังที่จะได้รับชื่อเสียงจากวงมายองเนสของเขา มอบซิงเกิ้ลของเขาให้กับโจแฮนนาเพื่อโปรโมท เธอนำมันไปที่งานชุมนุม D&ME ที่ซึ่งถูกคนอื่นล้อเลียน ซึ่งบังคับให้เธอเขียนบันทึก

How To Build A Girl

ในงานอุตสาหกรรมดนตรี โจแฮนนาได้รับรางวัล “Arsehole of the Year” และวิ่งไปหาจอห์น เธอสารภาพความรู้สึกที่มีต่อเขาและพยายามจะจูบเขา แต่เขาปฏิเสธความก้าวหน้าของเธอด้วยความกรุณา. เช้าวันรุ่งขึ้น เธอเขียนบทความเกี่ยวกับชีวิตของเขา รวมทั้งรายละเอียดส่วนลึก ๆ ที่เขาบอกเธอด้วยความมั่นใจ. เธอลาออกจากโรงเรียน นำพ่อแม่ของเธอและคริสซี่ที่จะเผชิญหน้ากับเธอเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เลวทรามมากขึ้นของเธอ แต่เธอเตือนพวกเขาอย่างโหดร้ายว่าเงินของเธอคือการสนับสนุนครอบครัว โจแฮนนาไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนร่วมงานของเธอ ซึ่งเธอยอมรับตำแหน่งเต็มเวลา ที่ D&ME แต่ได้ยินพวกเขาพูดไม่ดีกับเธอเธอเลิกและกลับบ้านเพื่อตามหาจอห์นที่โทรมาเกี่ยวกับบทความของเธอ และยุติมิตรภาพของพวกเขา. ด้วยความหงุดหงิด โจแฮนนาจึงดื่มและตัดข้อมือของเธอด้วยเข็มทิศวาดรูป แต่ถูกน็อคจนหมดสติ

(How To Build A Girl3)

จะว่าไปก็เป็นหนัง ที่เรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD จบแล้วรู้ว่าหนังมันดีมากๆ ทั้งในแง่นักแสดงที่ถ่ายทอดทำออกมาได้ดีดี บทที่ดีและลึกซึ้ง งาน Production ที่โดดแด่นและมีไตล์ แต่เรากลับรู้สึกว่าหนังมันขาดๆเกินๆไปนิดจนเราแอบไม่ชอบเท่าไร แต่หนังดีนะลองไปพิสูจน์กันเองดีกว่า