Husk | ไร่ข้าวโพดโหดจิตหลอน (2011)

Husk (2011)

Husk | ไร่ข้าวโพดโหดจิตหลอน (2011)

        Husk หุ่นไล่กาในแบบที่ทุกคนรู้จักนั้น มันคืออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับไล่อีกกาหรือเหล่าสัตว์ในไร่ ที่คอยจะมากินพืชผักและแน่นอนว่าทุกคนนั้นต้องคุ้นชิน กับหุ่นไล่กา ที่สุดแสนจะธรรมดา แต่ทะว่า หากพวกมันไม่ได้เป็นแค่หุ่นไล่กาธรรมดาแบบที่ทุกคนคิดล่ะโดยวันนี้เรามีหนังมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ หนังออนไลน์ เรื่อง Husk ไร่ข้าวโพดโหดจิตหลอน 

         Husk หนังผี สยองขวัญ Horror เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนห้าคนที่บังเอิญขับรถ ผ่านไร่ข้าวโพดแห่งนี้โดยที่พวกเขานั้นไม่คิดเลยว่ามันจะเป็นทางผ่านที่เป็นจุดจบของพวกเขา ถามพวกเขานั้นก็ยังไม่รู้เลยว่าในสถานที่แห่งนี้มีสิ่งที่อันตรายแบบที่พวกเขานั้นคาดไม่ถึง ซึ่งเป็นเรื่องราวของพี่หุ่นไล่กาที่มีความอาฆาตแค้นและคอยฆ่าผู้คนที่ผ่านไปมา หรือหลงเข้ามาในไร่ข้าวโพดแห่งนี้แบบเลือดเย็น   

Husk (2011)

         เรื่องราวนั้นเริ่มต้นกลุ่มเพื่อน 5 คนนั้นได้ขับรถผ่านไร่ข้าวโพดแล้วอยู่ๆนั้นก็มีฝูงกาบินพุ่งมาใส่หน้ารถจนทำให้รถของพวกเขานั้นเสียหลักพุ่งลงข้างางไป ทุกคนบนรถนั้นก็ได้สลบไป พอพวกเขานั้นฟื้นขึ้นมาก็ต่างพบว่าจอห์นนั้นได้หายไปแล้ว ที่เหลืออยู่ก็คือสถ๊อต ไลรอันกับนาตาลีและคริส สก๊อตเห็นบ้านคนพวกเขาจึงคิดว่าจอห์นน่าจะเข้าไปขอความช่วยเหลือ ไบรอักับสก็อตเลยตามเข้าไป ระหว่างพวกเขานั้นก็เจอกับไบรอันก็ได้เจอกับหุ่นไร่กาที่ผูกติดกับไม้สก็อตได้ปีนขึ้นไปดูก็เห็นบอกที่เปิดไฟอยู่ สก็อตกับไบรอันนั้น ก็ได้ขึ้นไปบนชั้นสองและได้พบกับจอห์นนี่กำลังเย็บกระสอบอยู่ที่นิ้วมือทั้ง 5 ถูกตอกตะปู ตัดมาทีนาตาลีเธอรู้สึกเหมือนเห็นเด็กแอบ อยู่ในไร่ข้าวโพดข้างทาง ในตอนนี้ก็ได้เดินตามไปต้นไปเจอกับหุ่นไล่กาอยู่ที่พื้น เมื่อเธอเปิดตูกระสอบที่คุมหน้าเด็กอยู่ก็เห็นฟันหนังตาเรียนคิดว่าเป็นคนจริงๆแต่คริสบอกว่าไม่ใช่ พวกเธอเธอไม่สนใจและเดินเข้าไปตามไบรอัน แต่นาตาลี ได้ถูกลอบทำร้าย ไลรอัน ได้ยินเสียงร้องของนางตานีจึงรีบวิ่งออกมาก็เห็นนั่งตาลีถูกลากไปแล้ว ไบรอัน ได้เข้าไปช่วยนาตาลี แต่สายไปเสียแล้ว เธอได้เสียชีวิตลงแล้วแถมไบรอันนั้น ยังถูกทำร้ายแต่ก็หนีออกไปถึงหน้าบ้านที่สก็อตนั้นรออยู่ทัน คริส สก็อตและไบรอัน พวกเขาก็เริ่มแตกคอกันจนกระทั่งสก็อตได้เห็นภาพพ่อที่กำลังสอนเด็กผู้ชายวัยรุ่นสองคนชำแหละสัตว์  ส่วนคริสได้เห็นภาพหลอนเธอเห็นนางตาลีเดินขึ้นไปชั้นบนคลิปก็เลยตามนาตาลีไปเห็นนาตาลีกำลังใช้ตะปูตอกนิ้วตัวเองจากนั้นก็ได้เริ่มเย็บกระสอบ ไบรอันจึงให้คริสปืนลงออกไปทางหน้าต่างแต่เธอนั้นได้ทำไฟแช็กหล่นเอาไว้ข้างจักร สก็อตก็เห็นภาพน้องชายมาเรียกเลยเดินตามเข้าไปในทุ่งข้าวโพด น้องชายได้ใช้ที่ตัดหญ้าแพงพี่ชายจนตาย สก็อต ถูกทำร้ายอย่างบัตรเจ็บแต่ได้ไบรอันตามไปช่วย คริสชวน สก็อตหนีไปพร้อมกันแต่ สก็อตเลือกที่จะอยู่กับไบอันและตามหานาตาลี 

Husk

       คริสสตาร์รถได้สำเร็จจึงรีบขับเข้าไปในไร่ข้าวโพดแต่ดันเจอผีกระสอบ ที่มาในรูปแบบจอห์นนี่เพื่อนของเขา จากนั้นผีกระสอบก็ได้ทำร้ายเธอ เธอจึงดึงกระสอบออกผีจอห์นนี่ก็เลยหยุด   เธอได้ถูกผีกระสอบนาตาลีทำร้าย ไบอันได้เข้ามาช่วยไว้ทันจนเขานั้นถูกผีนาตาลีฆ่าตาย จากนั้น ผีกระสอบที่ควบคุมไบอันได้พาเขาขึ้นไปบนบ้านเพื่อเย็บกระสอบระหว่างนั้นคริสก็ได้ไปเอาไฟแช็กสก็อตดูดน้ำมันออกจากรถไปราดตามทาง

 ผีกระสอบที่อยู่ในร่างไบรอันนั้นก็ได้ตามล่าทั้งสองจนพวกเขาต้องแยกกันนี้คริสถูกจู่โจมล้มทับต่อไม้เสียบทะลุท้อง จากนั้นผีกระสอบก็ได้จับคริสไปขึงห้อยหัวบนไม้ สก็อตก็ได้ถูกลากตัวมา สก็อตจึงได้ใช้ที่ตัดหญ้าแทงผีแต่มันก็ไม่ช่วยอะไรเลย คริส ที่ยังไม่ตายเค้าก็ช่วยดึงผีเอาไว้ให้สก็อตวิ่งหนีและสุดท้ายเพลสก็ได้ถูกฆ่าตาย สก็อตวิ่งไปจนถึงถนนรถที่จอดอยู่ตอนนั้นมีรถอีกคันจอดอยู่ มันเหมือนกับเหตุการณ์ตอนแรกที่พวกเขานั้นจะต้องเจอกับปัญหาแบบนี้เค้าพยายามตะโกนห้ามอย่างสุดเสียงแต่พวกเขานั้นไม่ได้ยินอะไรเลยจากนั้นหนังก็ได้ตัดจบลง     

        และท้ายที่สุดนี้เราหวังว่า หนังผี สยองขวัญเรื่องนี้ที่เรานำมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รับชมนั้นคงจะถูกใจใครหลายหลายคนไม่มากก็น้อยซึ่งหากใครอยากรับชมความระทึกขวัญกันในเอาตัวรอดแนวนี้แล้วแล้วก็อยากให้ทุกท่าน ติดตามรับชมว่าเราจะนำหนังผีเรื่องไหนมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมอีก