Hustlers | ยั่ว สวย รวย แสบ (2019)

Hustlers (2019)

 

รีวิวหนัง : Hustlers | ยั่ว สวย รวย แสบ (2019)

          Hustlers แรงบันดาลใจจากบทความในนิตยสารนิวยอร์กที่ได้รับความนิยมติดตามทีมงานของอดีตพนักงานคลับเปลื้องผ้าที่เข้าใจซึ่งรวมตัวกันเพื่อเปลี่ยนตารางให้กับลูกค้าวอลล์สตรีทของพวกเขา ความเหมือนในโรงภาพยนตร์ของการเต้นบนตักสร้างขึ้นด้วยความหลงใหล บอกเล่าด้วยความเห็นอกเห็นใจและแสดงความเข้าใจที่ละเอียดยิ่งขึ้นในเนื้อหาเพื่อพุ่งทะยานเหนือคู่แข่งและกลายเป็นจุดสนใจ หนังออนไลน์ เรื่องนี้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่ดึงดูดใจและพลังที่ไร้การควบคุมทำให้มันสนุกและน่ายินดี พร้อมคำแนะนำมากมายความแข็งแกร่งของหญิงสาวผู้มีเสน่ห์ 

           ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉูดฉากและมีเนื้อหาตามที่คาดหวังแต่ก็มีความจริงใจทางอารมณ์ที่เพิ่มความลึก และความสมบูรณ์ให้กับทั้งเนื้อเรื่องและตัวละคร มีฉาก 18+ มากมายในหนังเรื่องนี้แต่ทั้งหมดนั้นถูก จัดในลักษณะที่ก้าวหน้าส่วนโค้งของพวกเขาในขณะที่เสริมสร้างความผูกพันระหว่างพี่น้องที่พวกเขามีร่วมกัน แต่อันที่จริงแล้วแฝงไปด้วยเรื่องราว อาชญากรรม Crime เมื่อมองผ่านเสื้อผ้าและการเคลื่อนไหวที่เร้าอารมณ์ สกาฟาเลียแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงเหล่านี้ไม่แตกต่างจากพนักงานในอาชีพอื่นได้ ทุกคนพยายามหาเลี้ยงชีพตัวเองนอกจากนี้หลักฐานที่พวกเขาขโมยมาจากผู้ที่ก่อให้เกิดการล่มสลายทางการเงินทั่วโลกคือสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราลงทุนในแผนการของพวกเขาได้ง่ายอย่างไรก็ตามจะไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อโดยไม่มีผลกระทบ

Hustlers (2019)

           ในปี 2550 เดสตินีเป็นนักเต้นหน้าใหม่ที่กำลังดิ้นรนในคลับเปลื้องผ้าในแมนฮัตตัน เธอมาเผชิญหน้ากับนักเต้นมือเก๋า ราโมนา เวก้าที่แสดงเชือกให้เธอดูลูกค้าคือผู้ค้าของวอลล์สตรีทและมีเวลาที่ดีแล้วเกิดความผิดพลาดในปี 2008 ภาพยนตร์เรื่องนี้ก้าวข้ามเวลาโดยที่เดสตินีถูกสัมภาษณ์โดยนักข่าวอลิซาเบธในปี 2014 หลังจากเหตุการณ์ชนกันเดสตินีตั้งท้อง ไล่แฟนที่นิสัยเลวทรามของเธอออกไปและหวนคืนการเต้นระบำในคลับอย่างไม่เต็มใจอีกครั้ง นั่นคือสิ่งที่เธอพบราโมนาอีกครั้งเธอร่วมมือกับเธอพร้อมลูกน้อง เมอร์เซเดสและแอนนาเบลล์ในแผนการที่จะหวนคืนสู่วันวานอันแสนสุข

Hustlers

           อีกแง่มุมหนึ่งที่โดดเด่นคือเคมีในอุดมคติระหว่างนักแสดงนำเพราะมันทำให้ความรู้สึกที่แท้จริงที่พวกเขาน่าเชื่อในฐานะทีมงานและการตอบโต้โดยรวมของพวกเขาก็น่าสนใจเช่นกัน เจนนิเฟอร์ โลเปซขโมยการแสดงด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากๆ เย้าวยวนและเป็นประกายที่ดีที่สุดในอาชีพการงานซึ่งเหนือสิ่งอื่นใดในขณะที่ คอนสแตนซ์ วูพยายามมากพอที่จะรักษาตัวเธอเองโดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้จะพาคนดูไปทัวร์หลังเวทีของ การเต้นระบำ เปลื้องผ้าทั้งหมดที่เกิดขึ้นที่นั่นและยังพยายามที่จะรื้อถอนทัศนคติแบบเหมารวมที่สังคมมีเกี่ยวกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าแม้ว่าจะมีหลายครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องแนวนี้ทำออกมาซ้ำๆ แต่ทิศทางที่มั่นใจของลอรีนสกาฟาเรียการแสดงที่มีเสน่ห์ของเจนนิเฟอร์และอ่อนล้าที่ ยั่วยวนเติมพลังและอึกทึกทำให้หนังเป็นความบันเทิงที่ไม่มีใครควรพลาด

           หนังเรื่องนี้ต้องการความตึงเครียดมากขึ้นผู้สร้างภาพยนตร์ ลอรีนสกาฟาเรียควรคิดที่จะเพิ่มความตึงเครียดให้กับทุกฉากและค่อนข้างตรงไปตรงมาเรื่องนี้ไม่เริ่มจนกว่าจะถึงครึ่งทางโชคชะตาที่ได้พบเธอในคลับเปลื้องผ้าเป็น หนังออนไลน์4k ที่น่าตื่นเต้นน้อยที่สุด คาดหวังว่า ตัวละครราโมน่าจะมีอำนาจเหนือกว่า จะแทรกบรรทัดที่เธอบอกเดสตินีว่าการแยกตัวของเธอคือ 70 30 เป็น อย่างน้อย ดวงชะตาควรจะ เบิกกว้างขึ้นอีกหน่อย มันจะช่วยได้ถ้าเธอบีบน้ำตาออกมาเล็กน้อย