I Spit On Your Grave | เดนนรก ต้องตาย (2010)

I Spit On Your Grave

I spit on your grave (2010)

          I Spit On Your Grave วันนี้เราอยากจะหยิบเอาความสยองขวัญที่หลายคนเคยได้สัมผัสมันมา มันคือหนังเรื่องนี้ที่คอหนังสยองขวัญอาจเคยได้ผ่านหูผ่านตากันมาแล้ว หนังออนไลน์ ชวนเขย่าขวัญเล่นกับจิตวิทยาคนไม่น้อยเลย มันคือหนังที่หญิงสาวถูกกระทำอย่างโหดร้าย ซึ่งต้องบอกไว้ว่าอาจจะไม่เหมาะสำหรับใครที่หวาดกลัว พร้อมยังมีฉากน่ากลัวหลายฉากที่น่าขยะแขยงสุดๆ เอาล่ะถึงเวลาที่จะต้องหยิบมันมารีวิวให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกสักครั้งแล้วแหละ

I Spit On Your Grave

             เรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวความ สยองขวัญ Horror สาวสวยที่เธอได้กลับมาที่บ้านเกิดของตัวเองเพื่อที่จะทำงานที่เธอนั้นหลงใหล หามุมในที่สงบเงียบในบ้านหลังเล็กใกล้กลับริมน้ำที่คิดว่ามันจะต้องมีความสุขและชิวไปกับบรรยากาศในการทำงานนี้อย่างแน่นอน แต่เมื่อความสวยงามเหล่านั้นต้องสิ้นสุดลงด้วยความขมขืนเพราะโดนชายกลุ่มหนึ่งรุมโทรมเธออย่างโหดร้ายและทารุณจนเกือบเอาชีวิตตัวเองไม่รอด กลายเป็นฝันร้ายของเธอตลอดชีวิต และจำเป็นต้องล้างแค้นนี้ให้สาสมใจกับสิ่งที่พวกเขาทำกับเธอ

             โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้เริ่มขึ้นด้วยเจนนิเฟอร์ ฮิลส์ อยู่ในแมนฮัตตันและเช่ากระท่อมโดดเดี่ยวในเคนต์ใกล้แม่น้ำแห่งหนึ่ง ในชนบทเพื่อเขียนนวนิยายเรื่องแรกของเธอ การมาถึงของสาวคนนี้ เธอนั้นดูมีเสน่ห์ดึงดูดดึงใจและเป็นอิสระความสนใจของจอห์นนี่ ผู้จัดการปั๊มน้ำมันและสแตนลีย์และแอนดี้ ชายที่ว่างงานสองคน เจนนิเฟอร์มีร้านขายของชำของเธอส่งโดยแมทธิว ผู้ซึ่งพิการทางสมองเล็กน้อย แมทธิวเขานั้นเป็นเพื่อนกับชายอีกสามคนและรายงานกลับไปเกี่ยวกับการมาถึงของเจนนิเฟอร์และเขาก็ได้บอกว่าเขาได้เห็นหน้าอกของเธออีกด้วย สแตนลีและแอรดี้ ทั้งสองได้นั่งเรือข้ามกระท่อม และคอยมองหาหญิงสาวอยู่รพรอบบ้านหลังนั้น ต่อมาวันนึงพวกโจรนั้นก็ได้ขึ้นบ้านของเธอซึ่งเธอนั้นก็รับรู้ได้ถึงแผนการรับพาตัวในครั้งนี้เธอพยายามร้องขอความช่วยเหลือพร้อมกับบอกกล่าวว่าเธอนั้นได้สูญเสียความบริสุทธิ์ของเธอไปแล้วแต่ชายคนนี้นั้นกลับไม่ฟังคำร้องขอของเธอพร้อมกับพยายามข่มขืนเธอจนได้ จากนั้นก็ได้เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายจึงทำให้เธอนั้นรู้สึกแขนฝั่งใจเป็นอย่างมากเธอจึงได้ลูกกลับมาแก้แค้นชายเรานั้นด้วยตัวของตัวเองซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นกำลังดุเดือดและเข้มข้นเป็นอย่างมากเราจึงอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมด้วยตัวท่านเองรับรองว่าหนังเรื่องนี้นั้นดุเดือดและสะใจอย่างแน่นอน

              และท้านที่สุดนี้ ส่วนตัวน้องคิดว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ แถมเรื่องราวของนั้นมีการสืบสวน และเรื่องราวที่ดูมีปม ปริศนามากมายที่ท่านเคยฟังมาดูดนั้นต้องพากันลุ้นรับทึกอย่างแน่นอน ถึงงานแล้วก็จะมาขอใกเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่อง I Spit On Your Grave เดนนรก ต้องตาย ให้ทุกท่านนั้นได้ติดตามรับชมกัน ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้น่าจะสนุกหรือไม่ก็คงให้ท่านผู้ชมเป็นผู้ตัดสิน

              สรุปโดยรวมแล้ว หนังดูฟรี เรื่องนี้ก็คงจะต้องติดอยู่ในอันดับความสยองขวัญที่น่ากลัวไม่น้อยเลย เรื่องราวมันดำเนินไปด้วยความน่ากลัวและเล่นกับจิตใจของคนดูไม่น้อยเลยทีเดียว ต้องขอชื่นชมนักแสดงสาวสวยคนนี้ที่สามารถทำรับบทบาทนี้ได้อย่างดีมาก ฉากในหนังก็เต็มไปด้วยความโหดร้าย ทารุน ติดเรท 20+ เลยก็ว่าได้ ใครที่คิดถึงหนังเขย่าขวัญสุดหวิดเรื่องนี้นับได้ว่ามันเป็นหนังที่ทุกคนอาจใฝ่หาและรับรองว่ามันจะต้องติดตาตรึงใจสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูมันอย่างแน่นอน