Intruders | บุกสยอง หลอนสองโลก (2011)

Intruders (2011)

Intruders | บุกสยอง หลอนสองโลก (2011)

 

                Intruders ใบหน้าคือสิ่งที่ทุกคนนั้นมักเห็นกันก่อนเป็นลำดับแรก ซึ่งแต่ละใบหน้านั้นก็เต็มไปด้วยความงดงาม ความเศร้าหมอง ความเกลียดชัง รวมไปถึงความเสแสร้งที่เก็บซ่อนเอาไว้ใต้ใบหน้าที่สวยงามนี้แต่ใครจะไปรู้ว่าหากใบหน้าที่ซ่อนไปด้วยอารมณ์เหล่านี้นั่นไม่ใช่ใบหน้าของคุณจะเป็นอย่างไรในวันนี้แล้วก็มีภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ที่น่ารับชมเรื่องนี้มาแนะนำให้ท่านประชุมทุกท่านได้รู้จักกัน  

 

                ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ  ฮวน คาร์ลอส เฟรสนาดิโย  โดยเป็นเรื่องราวของครอบครัวที่ได้ถูกปีศาจหรือสิ่งมีชีวิตที่หน้า สยองขวัญ Horror ได้เข้าปกคลุมบ้านหลังนี้และนำพาคนในครอบครัวรวมไปถึง เรื่องราวเนื้อความคาดหมายเข้ามาในบ้านหลังนี้อีกด้วยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราจะมารีวิวและสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ทำประชุมทุกท่านได้รับชมกัน 

Intruders (2011)

                    Intruders   บุกสยอง หลอนสองโลก ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ขอบครัวหนี่ง จอห์น ฟาร์โรว์ ซูและมีอา ซึ่งเป็นเรื่องราวความหน้าสยองขวัญของครอบครัวนี้เมื่อลูกสาววัย 11 ปี ได้ปลดปล่อยบางสิ่งบางอย่างออกสู่โลกด้วยความน่าสะพึงกลัว กลับวิญญาณไร้หน้าที่ต้องช่วงชิงใบหน้าจากพวกเขา ซึ่งปีศาจนี้นั้นมันก็ได้ตามล่าหาเด็กผู้ชายเพื่อมาใส่หน้าตัวเองโดยมันนั้นก็ได้บุกรุกเข้ามาในบ้าน หลังหนึ่งและทำให้บ้านหลังนั้นต้องพบเจอกับความหน้าสยองขวัญ แบบหาที่สุดไม่ได้ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทำประชุมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูกับภาพยนตร์หนังเต็มเรื่องที่มีชื่อว่า  Intruders บุกสยอง หลอนสองโลก

Intruders

              ซึ่งจุดเด่นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คือการทำหนังออกมาโดยแนวทางของจิตวิทยาที่ผูกเรื่องราวเอาไว้แน่นหนาและเหตุการณ์มากมายหลายเรื่องทำให้เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเต็มไปด้วยปมปริศนามากมาย ที่วนเวียนให้ค้นหาคำตอบกันในทุกเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อยค่อยปรากฏผีที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดท่านผู้ชมได้มากอีกทั้งการปรากฏตัวของปีศาจที่ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจอีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวแต่ในจุดสังเกตของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ คือหนังพยายามใส่รายละเอียดเข้ามาในเรื่องจนค่อนข้างเยอะมากเกินไปจึงทำให้บางทีนั้นดูเหมือนว่านางอาจจะหลุดเลยไปจากเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นรวมไปถึงเนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะกระโดดไปกระโดดมาซักหน่อยอาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกมึนงงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ซึ่งท่านผู้ชมนั้นจะต้องอดทนรับชมไปจนถึงกลางเดือนหรือปลายเรื่องก็จะค่อยค่อยเข้าใจกับเรื่องดาวที่หนังนั้นพยายามจะสื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจมากขึ้น  อีกทั้งในการคลี่คลาย ปริศนาต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่ผูกมาตั้งแต่ต้นเรื่องค่อนข้างแน่น ก็ค่อยค่อยเข้าใจได้ในท้ายที่สุดแล้วด้วยแต่ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีทั้งข้อดีและข้อสังเกต แต่โดยรวมก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง   

                ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เราหวังว่าการที่เรานั้นได้หยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาแนะนำให้เติมผู้ชมทุกท่านนั้นได้รู้จักกันคงจะสามารถช่วยให้ท่านผู้ชมนั้นตัดสินใจในการรับชมภาพยนตร์หนังได้ดีมากขึ้น อีกทางภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังมีจุดเชื่อมโยงต่างๆที่ค่อนข้างน่าสนใจหากใครชอบแนว หนังสยองขวัญ เรื่องนี้ก็จะต้องมีความอดทนในการรอในเรื่องที่จะไปถึงจุดเข้าใจสักหน่อยถึงอย่างไรก็ตามหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังโดยในช่วงนี้เราก็ขอแนะนำให้ท่านผู้ชมนั้นได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู