It Boy | ว้าวุ่นใจตามหารัก (2013)

It Boy (2013)

 

รีวิวหนัง : It Boy | ว้าวุ่นใจตามหารัก (2013)

          It Boy อลิซทำงานให้กับนิตยสาร “Rebelle” ซึ่งเธอต้องปล่อยผมลงเพื่อจะได้เลื่อนตำแหน่ง เมื่อบัลธาซาร์คืน USB ที่หายไปให้อลิซ การออกเดทกับใครบางคนที่อายุน้อยกว่าเธอจะช่วยเธอได้ จริงหรือไม่ ? หนังออนไลน์ หน้าหนังชวนติดตามที่ต้องเป็นที่ดึงดูดของชาวหนังรักแน่นอน แต่ทว่ามันมีความบันเทิงตลกเฮฮาเข้ามาด้วย ผลงานหนังฝรั่งเศสกำกับโดย David Moreau เมื่อความสัมพันธ์รักต่างวัยบังเกิดและมันจะจบลงหรือไปได้ต่อ ต้องมาดูกัน

           เรื่องราวของหนัง โรแมนติก Romance ว่าด้วยบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่น Rebelle อลิซ สาววัย 38 ผู้ทะเยอะทะยานเป็นคนบ้างาน กลับมาจากบราซิล และสูญเสียความทรงจำของเธอไปบนเครื่องบิน อย่างไรก็ตามนักศึกษาสถาปัตยากรรมศาสตร์บัลทาซาร์ แอพเฟลพบและโทรหาอลิซเพื่อบอกเธอ จัดตารางการประชุมในบาร์บัลธาซาร์กำลังดื่มอยู่กับเพื่อน… มีบางช่วงที่คิดว่าทำให้คนดูตกตะลึกและชื่นชมความว่องไวของมันในการหลบเลี่ยงอุปสรรคที่ทุจริตของการเมืองเรื่องเพศ ในที่สุดก็หลุดไปสู่ตอนจบที่สุขสันต์โดยที่ความคิดนั้นมีค่าเพียงแค่ความน่ารำคาญ

It Boy (2013)

           หากคนดูมีความคิในเรื่องดังกล่าว อาจต้องการอ่านพล็อตเรื่องกันก่อนเป็นการฉูดฉาดของคอลัมน์ช่วยเหลือตนเองของนิตยาสารแฟชั่นที่เน้นความมันวาวซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบสยและเบาะแสเกี่ยวกับอาชีพ ผู้หญิงงุนงงด้วยตัวเลือกมากเกินไป หากกำลังคิดว่ามันฟังดูเหมือนเป็นเป้าหมายที่อ่อนไหวสำหรับการเสียดสี ก็ไม่คิดว่าผู้กำกับคนนี้จะสร้างความใจร้ายที่จำเป็นสำหรับโครงการดังกล่าว เขาชอบความแวววาวและความหรูหราของฉากภาพยนตร์ ทั้งสำนักพิมพ์ในปารีส ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น การเดินเล่นและปาร์ตี้ รูปลักษณ์ที่เรียบลื่นของพื้นผิวมันวาว อพาร์ทเมนต์หรูหราระดับกลางๆที่ตกแต่งอย่างลงตัว ถึงกระนั้นในประเพณีที่ดีที่สุดของรอมคอมมีความโหดร้ายทางอารมณ์อยู่ที่นี่ แท้จริงแล้วเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ใช้และผู้แพ้ ซึ่งการเลือกคู่ครองที่เหมาะสมคือการย้ายอาชีพ ความรักที่แท้จริงจะเหลือเพียงข่าวลือเรื่องความรักเท่านั้น

It Boy

           เป็นหนังที่เน้นถึงผู้หญิงอย่างสดชื่น ฮีโร่คือ อลิซ เลนตันส์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและบรรณาธิการแฟชั่นของสิ่งที่เรียกว่า Vogue ish ที่สวมบทบาทมุ่งเป้าไปที่สะโพก คนมีเงินและความทะเยอทะยาน นอกเหนือไปจากความว่างเปล่าอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย การปิดตัวอย่างรวดเร็วในสี่สิบอลิซมีทรัพย์สินที่น่าชื่นชมจำเป็นสำหรับการแสดงดังกล่าว เธอเป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบจริงจังที่ไม่เล่นเป็นคนโง่หรือพร้อมที่จะทนทุกข์กับสิ่งที่เข้าใกล้อารมณ์ขัน ดังนั้นพนักงานจึงรักษาระยะห่างและไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเสียงบ่นว่าไร้ชีวิตชีวาที่แน่นแฟ้นเช่นนี้จึงไม่มีวันหมดอายุ อลิซต้องเผชิญกับเพดานกระจกเมื่อเจ้านายของเธอ วินเซนต์ประกาศว่าเธอไม่เก่งพอสำหรับการเป็นบรรณาธิการ แต่เขากลับชอบลิซ วัยยี่สิบกว่าๆสำหรับงานระดับสูงสุดซึ่งสามารถนับรวมในคุณธรรมของเธอนอกเหนือจากวัยเยาว์ประสบการณ์ในฐานะนักเต้นโพล้เพล้ ความหลงใหลในเพศและความวิปริตที่หลากหลาย

           สำหรับหนังฝรั่งเศส 20 ans d’ecart ซึ่งแปลว่าความแตกต่าง 20 ปี การ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่สนุกสนานและเสน่ห์ที่ไม่ควรมองข้ามของนักแสดงนำที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่แปลกเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือมันไม่เป็นความจริงเลยสำหรับการคาดเดานั้น นั่นคือ ไม่มีอะไรมากไปจากในวิธีที่ผิวเผินที่สุดเกี่ยวกับความต่างของอายุและอายุที่มีส่วนร่วมในความรัก สิ่งที่ได้รับก็คงจะเป็นคู่รักไม่ใช่วุฒิภาวะและประสบการณ์ที่แตกต่างกันแต่เป็นความทะเยอทะทานซึ่งก็คือมุมมองความรักที่ต่างแต่เข้ากันได้