It’s Me It’s Me (2013)

It's me it's me (2013)

รีวิวหนัง It’s Me It’s Me (2013)

         It’s Me It’s Me  หลังจากที่หายไปนานเลยกับการรีวิว หนังออนไลน์ จากแดนปลาดิบหรือหนังญี่ปุ่นนั้นเอง วันนี้ทีมงานของเราได้หยิบเอามันมาอัพเดตให้ทุกคนได้รับชมรับฟังกันอีกครั้งซึ่งหนังเรื่องนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 2013 การโจรกรรมข้อมูลประจำตัวและการสร้างหนังเรื่องนี้ได้ใช้มิติที่แท้จริงในภาพยนตร์ไซไฟแนวตลกขบขันของ Satoshi Miki ภาพยนตร์ตลกสีดำเรื่องเหนือจริงเกี่ยวกับความคลุมเครือของอัตลักษณ์ที่เปิดตัวในสหรัฐฯจำนวนจำกัดนั้นแหละ

           “It’s Me It’s Me” ฮิโตชิ นางาโนพ พนักงานขายกล้องในร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ในโตเกียวกล่าวและหนึ่งในตัวละครเอกมากมายในหนังเรื่องนี้ของผู้กำกับซาโตชิ มิกิ กล่าวหลังจากที่ทำผลงานได้ดีพอประมาณที่บ็อกซ์ออฟฟิศท้องถิ่นในฤดูใบไม้ผลินี้ หนังญี่ปุ่นแนว ตลก Comedy ของความแปลกประหลาดเกินขึ้นเมื่อนากาโนะแสดงโดยเจป็อบและไอดอลโทรทัศน์คาซึยะ คาเมนาชิ ขโมยตัวตนไม่นานนัก เขาก็เริ่มเผชิญการเรียนแบบตัวเองในโตเกียวเห็นได้ชัดว่าพลังบางอย่างหรืออย่างอื่น ได้ขโมยตัวตนของเขาในความหมายที่แท้จริงเกินไปและกำลังคัดลอกข้อมูลดังกล่าวแต่ไอดีความหมายว่าอย่างไรเมื่อทุกคนเหมือนกัน คุณคือฉันหรือคนกันแน่นากาโนะถามสำเนาหนึ่งฉบับพวกเขาทั้งคู่ไม่รู้คำตอบ

It's me it's me (2013)

           นากาโนะสะดุดเข้ากับวงจรปล่อยทีไม่สิ้นสุดเมื่อเขามาพูดด้วยมือถือของคนแปลกหน้าเค้าพยายามหาเงินเพื่อลองใช้รูปแบบการหลอกลวงทางโทรศัพท์ที่เป็นที่นิยมโดยโทรหาแม่ของเหยื่อการโจรกรรมจากรายชื่อผู้ติดต่อของเค้าโดยพูดว่าแร่แร่ เทียบเท่ากับสวัสดีนี่ฉันเองรวมถึงภาษาญี่ปุ่นของรูปภาพด้วยและพยายามพูดเรื่องเงินกับเธอภายในไม่กี่ชั่วโมงหน้าตานกพบว่าตัวเองรวยขึ้น  แต่แล้ว1000 รายที่พลิกผันผู้หญิงที่มากานุหลอกลวงมาปรากฏตัวที่อพาร์ทเมนท์ของเค้าบอกว่าไก่เก่งและยืนยันว่าเธอเป็นแม่ของเค้าจริงๆและเมื่อนางตามเธอไปเทียบพาร์ทเม้นพบว่าใบหน้าของเขามองมาที่ตัวเอง

It's me it's me

           ในระยะเวลาสั้นๆนากาโนะได้พบกับใดเกดที่น่ารำคาญเหมือนกันและก่อเหตุร่วมกับเขาและพวกเขาร่วมกันสร้างหน้าอกสามคนเพื่อสร้างปลุกสนับสนุนการดื่มเบียร์อย่างกระทันหันซึ่งใช้อพาร์ตเมนต์เล็กๆของนากาโนะเป็นคลับเฮ้าส์ที่เต็มไปควัน เค้าเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพราะเขารู้เสมอว่าคนอื่นจะอยากกินอะไรเราเป็นสมาชิกที่ดีของมี Square ลูกอารมณ์ดีที่ค่อนข้างขายเฟอร์และมีความสุขมากกว่าที่จะยืนหยัดเพื่อนากาโน่ที่ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ซึ่งยากจะต้านทานแต่อนุญาตให้สำเนาหลายชุดมีปฏิสัมพันธ์กับคนธรรมดาทำให้เกิดความยุ่งยาก เรื่องราวมีอะไรให้น่าติดตามอีกมากมาย ถ้าอยากจะรู้เรื่องราวจะเกิดอะไรบึ้นก็ต้องลองเข้าไปติดตามรับชมกันเอาเองในเว็บหนังของเรา

           สรุปแล้วโดยรวมหนังเรื่องนี้เราชอบแนวคิด เรื่องโคลนนี้เพราะมีความหมายลึกซึ้งหลายอย่างเมื่อเขาเริ่มเห็นคนที่เขารู้จักกลายเป็นร่างโคลนของเขาและในแบบที่เราเห็นส่วนต่างๆของตัวเราเองในผู้อื่นบางส่วนของเรายอมรับและบางส่วนที่เราปฏิเสธ คิดว่าทุกอย่างเกี่ยวกับ หนังต่างประเทศ เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมากตั้งแต่การกำกับการแสดงไปจนถึงนักแสดงโดยเฉพาะนักแสดงนักเพราะเขาเล่นร่างโคลนที่แตกต่างกันทั้งหมดที่มีทักษะดังกล่าวหนังเรื่องนี้ก็เฮฮาแต่ก็ฉลาดด้วย ตั้งแต่ต้นจนจบภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอัญมณีที่หายากในท้องทะเล ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในปัจจุบัน หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบเรื่องไร้สาระแบบกระแสหลักแล้วล่ะก็ ที่นี่ไม่ใช่หนังสำหรับคนดู แต่ถ้าสมองคุณได้รับการขอร้องสำหรับสิ่งเร้าภาพยนตร์เรื่องนี้คือภาพยนตร์ของคุณ