IZLA | เกาะอาถรรพ์ (2021)

IZLA (2021)

IZLA | เกาะอาถรรพ์ (2021) 

      IZLA สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เรามีภาพยนตร์ หนังออนไลน์ สยองขวัญจากประเทศฟิลิปปินส์ มาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รู้จักกันกับภาพยนตร์เรื่อง IZLA  เกาะอาถรรพ์ ที่บอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีและถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าดูอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวของซ่อมบี้บนเกาะและเรื่องราวลึกลับอีกมากมายหลายเรื่องที่น่าสยองขวัญ ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกขนาดไหนเรามารับชมการรีวิวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

     โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ แบร์รี กอนซาเลน ที่เป็นเรื่องราวของความ ระทึกขวัญ Thriller เกี่ยวกับเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งเกาะแห่งนี้นั้นก็มีประวัติและอดีตค่อนข้างที่จะน่าสนใจ แถมหนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าคนเอานักแสดงสาวสวยและหนุ่มหล่อมากมายมารับบทในหนังเรื่องนี้อีกด้วยและเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมการสปอยล์ละกันรีวิวหนังจากทางเราได้เลย 

IZLA (2021)

      ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องคู่หนึ่งที่มีชื่อว่า บางดงและเอ็นตอย ข่าวทั้งคู่นั้นเป็นพนักงานรีสอร์ทในเกาะแห่งหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะห่างไกล แถมรีสอร์ทแห่งนี้นั้นก็ยังเป็นหนี้ก้อนโตพวกเขาจึงได้รับข้อเสนอจาก กลุ่มสาสวยทั้ง 6 คน เพราะ พวกเธอนั้นต้องการที่จะถ่ายทำ Vlog เกี่ยวกับเรื่องหลอนหลอนเพื่อที่จะเรียกยอดวิวและยอดคนดูของพวกเขาซึ่งทีม งานในครั้งนี้นั้นก็ประกอบไปด้วย น้องวี เวโรนิก้า วาเลอรี วีนัส และเพื่อนอีกสามคนนั้นก็คือ จิงน่า ลานี และอาบี ก็ได้มาทำการถ่ายทำตามกระแสเรียกร้องจากแฟนแฟนให้มายังเกาะต้องห้ามนี้ แถมเกาะนี้นั้นก็ยังร่ำลือกันอีกด้วยว่าได้มีการทดลองฉีดเซรุ่มเพื่อพัฒนานักรบในสมัยสงครามโลกแต่ก็ดันเกิดข้อผิดพลาดที่สยองขวัญเกิดขึ้นและเมื่อไปเกาะนี้นั้นพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขานั้นไม่อาจจะลืมเลือนได้โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง   IZLA เกาะอาถรรพ์

IZLA

        เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นโดยส่วนตัวเราก็คิดว่าเป็นไอเดียที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยก็ว่าได้เหมือนเป็นหนังที่ขายกับหนังไทยอยู่เรื่องหนึ่งแต่ถูกดัดแปลงให้มีความสยองขวัญมากขึ้นที่ใส่ความเป็นซอมบี้และความลึกลับเข้ามา แถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีไอเดียมุกตลกและคาแรกเตอร์ต่างๆของนักแสดงที่ทำให้ท่านผู้ชมถึงกับต้องอดยิ้มและขำไป และนอกจากความขบขันแล้วนั้นหนังก็ยังใส่ความวาดวิวทะลึ่งที่ดูไปและก็ขำไปเกือบจะทั้งเรื่องอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครกำลังหาหนังดูแก้เบื่อหรือไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรดีนั้นเราก็อยากแนะนำให้ทุกท่านได้เปิดใจลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูซึ่งบอกเลยว่าอาจจะทำให้ท่านไม่รู้สึกผิดหวังเลยก็ว่าได้        

         และก็มาถึงช่วงท้ายของการ รีวิวหนัง เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างที่จะมีความน่าสนใจมีแนวคิดและไอเดียการดำเนินเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็สามารถดูได้อย่างลื่นไหล ถือได้ว่าเป็นหนังเกรดบีที่ไม่ได้แย่อย่างที่ทุกคนคิดแน่นอน และเราเองนั้นหากให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วละก็คงจะให้คะแนนอยู่ที่ 7/10 คะแนน เราจึงอยากแนะนำทุกท่านให้ลองมารับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวัด และทุกท่านสามารถหารับชมได้ทาง Netflix และช่องทางออนไลน์ได้เลย