Jazzy Misfits | เด็กที่หายไป (2019)

Jazzy Misfits (2019)

 

รีวิวหนัง : Jazzy Misfits | เด็กที่หายไป (2019)

         Jazzy Misfits  มาเปลี่ยนฝั่งทางเอเชียกันบ้างดีกว่า วันนี้เราอยากจะมาแนะนำ หนังออนไลน์ เกาหลีใต้ให้ได้ติดตามรับชมรับฟังกันซึ่งเป็นเรื่องราวความดราม่าผสมผสานความตลกขบขันเข้าไปด้วยกันศัตรูและทำลายล้างโดยไม่จำเป็นซึ่งทั้งบลูและยูรีพยายามหลีกเลี่ยงการติดต่อกับเธอ แต่อย่างน้อยบลูก็ไม่มีทางเลือกในเรื่องที่แม่มาบ้านครั้งแรกพร้อมยูรีหายตัวไปโดยไม่มีคำอธิบาย ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจึงอยากหยิบมันมารีวิวให้ได้ฟัง

           สำหรับหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นแนวหนัง ดราม่า Drama Sun Deok เป็นนักร้องที่มุ่งมั่นทำงานภายใต้ชื่อบทเวทีของบลู เธอได้รับการมาเซอร์ไพรส์จากแม่ที่เหินห่าง ซุนด็อกเรียนรู้จากแม่ของเธอว่ายูริน้องสาวของเธอหมดเงินฝากของแม่และเงินฉุกเฉินของเธอด้วย คู่แม่และลูกสาวเริ่มค้นหายูริในย่านอิแทวอนของกรุงโซล เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับความลับของลูกสาวของลูกสาวและน้องสาวที่พวกเขาคิดว่ารู้ทุกอย่าง

Jazzy Misfits (2019)

           มันเป็นสิ่งที่เหมาะสมยิ่งอย่างน่าประหลาดใจ หนังที่ห่างไกลจากความหลงใหลในอิแทวอนเนื่องจากเป็นสถานที่สุดเจ๋งที่ชาวเกย์และชาวต่างชาติมาสังสรรค์กัน หนังแทนที่จะวางตำแหน่งอิแทวอนให้เป็นสถานที่ที่คุ้นเคยสามารถนอนราบได้ ไม่จำเป็นเพราะพวกเขาเป็นคนไม่ดี แค่หาเลี้ยงชีพได้ยาก แม้แต่บลูก็ประสบปัญหาอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าเธอจะมีชื่อเสียงในระดับท้องถิ่นมากในฐานะนักร้องแจ๊สก็ตาม ทว่าบลูชื่นชมการไม่เปิดเผยตัวตนของสภาพแวดล้อมนี้ โดยเลือกใช้ชื่อบนเวทีมากกว่าชื่อเกิดของเธอ นี่เป็นเพราะว่าแม่ของบลูมีความผิดปกติอย่างสิ้นหวัง ในขณะที่ “Jazzy Misfits” ได้รับการจัดรูปแบบอย่างมีประสิทธิภาพว่าเป็นตลกขบขับของคู่หูที่ผิดปกติ แต่หนังเรื่องนี้กลับตรงไปตรงมาเมื่อต้องแสดงให้เห็นว่าแม่ของบลูเป็นพ่อแม่ที่แย่มาก Late on Blue ทำคะแนนได้อย่างโหดเหี้ยม หากได้รับผลกระทบอย่างยุติธรรมกับผลกระทบของการระบุว่าแม่ของเธอเป็นโรคจิตเภทอยู่เสมอและไม่เคยเป็นคนที่รับประกันได้มากในทางของความสงสาร ชอบที่หนังเรื่องนี้ทำให้เราเข้าใจ Blue’s Mom ได้ง่ายโดยที่ไม่เคยชอบหรือเชื่อใจเธอมากนัก อย่างที่เราเห็นตำแหน่งนี้ค่อนข้างจะเหมือนกับที่ตัวบลูเองก็อยู่

             และเป็นเรื่องที่น่าอาย บลูเป็นผู้หญิงที่เท่เสมอเป็นคนที่รับผิดชอบและเช่นนั้นโดยตระหนักว่าเธอต้องดูแลตัวเองมากกว่าที่จะคาดหวังให้พ่อแม่ของเธอก้าวขึ้นมา ในขณะที่มันเป็นสถานการณ์ที่ตกต่ำ บลูใช้ประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุด นี่ไม่ได้หมายความว่า “เจซซี่ มิสฟิตส์” หนังที่น่าสลดใจแต่อย่างใด ผู้กำกับนัมหยอนอูผสมผสานโปรเจ็กต์นี้ด้วยกลิ่นอายของสกรูบอลขณะที่เขาและแม่ของเธอถูกบังคับให้ค้นหาอิแทวอนเพื่อค้นหาตำแหน่งของยูรีและพบกับแง่มุมแปลกๆของละแวกบ้านอยู่ตลอดเวลา นักเรียนมัธยมปลายที่ประพฤติตัวไม่ดี การเผชิญหน้าที่น่าอึดอัดในที่ร้านขายโทรศัพท์และตัวละครในเบื้องหลังแบบสุ่มกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญของพาร์โกร์ล้วนพิสูจน์ให้เห็นถึงรสชาติท้องถิ่นที่น่าสนใจ มันเป็นลักษณะเฉพาะที่ยึดติดกับฉันจริงๆ ฉากหนึ่งที่คุณแม่ของบลูเปลี่ยนแฟชั่นแบบสองขั้วอย่างกะทันหันจากคู่ต่อสู้ที่บ้านคลั่งไปเป็นที่อบอุ่นและสดใสเมื่อได้รับแจ้งเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครตัวหนึ่ง ความลึกลับที่อยาตรงกลางนั้นอยู่นอกเหนือจุดที่ต่อต้านช่วงเวลาของตัวละครเหล่านี้อย่างแท้จริง

Jazzy Misfits

           ความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกสาว ตัวเลือกที่เลือกนั้นพูดยากแค่ไหน องค์ประกอบ ดนตรี เครื่องแต่งกายที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูดึงดูดตาคนดู และการดำเนินเรื่องที่อยากให้ลองเข้าไปสัมผัสมันด้วยตัวเอง หนังเกาหลีใต้ซึ่งเป็นอะไรที่คอหนังอยู่แล้วว่ามันจะต้องทำออกมาได้ดีน่าติดตาม สำหรับการ รีวิวหนัง ที่เป็นเครื่องตัดสินใจในการเปิดดูหนัง “Jazzy Misfits เด็กที่หายไป”