Keep Running Zombie Soldier! | รด เขาชนผี ที่เขาชนไก่ (2015)

Keep Running Zombie Soldier (2015)

 Keep Running Zombie Soldier! | รด เขาชนผี ที่เขาชนไก่ (2015)

          Keep Running Zombie Soldier! ภาพยนตร์หนังไทย รด เขาชนผี ที่เขาชนไก่ เรื่องราวของเด็กรด.ที่ต้องไปเข้าค่ายกันที่เขาชนไก่ แต่พวกเขาเหล่านี้ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดที่เป็นตำนานของเขาชนไก่แห่งนี้ รวมถึงครูฝึกสุดโหดที่เสียชีวิตระหว่างปฎิบัติการ ซึ่งชื่อเสียงอันโหดของครูฝึกนี้ได้ทำเอาเรารอดอทั้งหลายต้องขวัญผวา แล้วพวกเขาเหล่ารด.จะอยู่จนจบค่ายหรือไหม วันนี้เราจะพาทุกท่านมารับชม หนังออนไลน์ ที่มันไม่ใช่แค่การเข้าค่ายธรรดาๆ

           ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror  ที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง เต๋า สมชาย เข็มกลัด ที่รับบทเป็น ผีครูฝึกที่โหดมาก จนมีประวัติฝึกเด็กจนเสียชีวิตในค่าย โดยการตายของเค้านั้นก็คือเค้าได้ไปช่วยเด็กชายที่อยู่ในป่าจนได้เหยียบกับระเบิด แต่ด้วยความที่เขาเป็นครูฝึกที่โหดร้ายจึงไม่มีใครเข้าไปช่วยเหลือเขาในตอนนั้นจนทำให้เขาได้จบชีวิตลง เมื่อเขาเสียชีวิตแล้วนั้นเขาก็ยังกลับมาคอยหลอกและฝึกเด็กในค่ายอยู่ตลอด

Keep Running Zombie Soldier (2015)

            เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อกลุ่มเด็กนักเรียนได้ไปเข้าค่ายยังเขาชนไก่ค่ายที่เคยมีตำนานต่างๆมากมาย และเป็นที่รู้จักกัน อย่างล้นหลา  ว่าด้วยเรื่องความโหดของค่ายนี้นั้นใครที่ผ่านไปได้ก็ถือว่าเก่งใช่ย่อย เมื่อเราเด็กนักเรียนรอดอมาถึงพวกเขาต้องพบกับครูฝึก อย่างครูดนัย ที่ไม่ว่าทุกคนในค่ายต่าง เกรงกลัว ชื่อเสียงเรื่องหรือของครูถึงความโหดนั้น เขาได้ฝึกเด็กในค่ายจนเสียชีวิต แต่อยู่มาวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อมีเด็กนักเรียน ทำผิดกฎและวิ่งหนีเข้าไปในป่าทำให้ครูนั้นต้องรีบวิ่งไล่ตามเพราะว่าพวกเขาได้เข้าไปยังเขตพื้นที่ที่มีระเบิดวางอยู่ ทำให้ครูนั้นต้องวิ่งไล่ตามเพื่อห้ามพวกเขาแต่ครูก็ดันพลาด เหยียบกับระเบิดเอง เขาได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือจากเด็กนักเรียนแต่เนื่องด้วยครูเป็นคนที่โหดเหี้ยมจึงไม่มีเด็กนักเรียนคนไหนกล้าเข้าไปช่วยเลยเนื่องจากกลัวถูกทำโทษด้วย

Keep Running Zombie Soldier

            จากนั้นผู้คนในค่ายก็ได้ยินเสียงครูดนัยมาฝึกเด็กนักเรียนอยู่ แถมยังปรากฏตัวให้เด็กนักเรียนเห็นด้วย หรือที่เรียกได้ว่า ครูได้ปรากฏตัวทั่วทั้งค่าย จนทำให้เด็กนักเรียนในค่ายแทบจะอยู่กันไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยความที่ครูดนัยตอนยังมีชีวิตค่อนข้างโหด จึงทำให้ตอนเสียชีวิตคู่ดนัยนั้นก็ยังมีสีหน้าที่โหดและยังคงดุเหมือนเดิม ยิ่งเพิ่มความน่ากลัวขึ้นไปอีก ครูจึงได้กลับหลอกเด็กคนที่ทำผิดในวันนั้น จนเด็กนักเรียนคนนั้นเกือบเสียชีวิต แต่ก็มีผีเด็กนักเรียนที่เสียชีวิตจากการฝึกได้มาช่วยเหลือเอาไว้  ผีกับผีจึงได้ต่อสู้กัน ซึ่งเหตุการณ์ก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้นคู่ดันไหนก็ได้ตามล่าที่จะฆ่าเด็กนักเรียนที่ปล่อยให้เค้าใส่ชุดในวันนั้นให้ได้  จึงเกิดเรื่องทำให้เด็กนักเรียนเกือบจะเสียชีวิต แต่เพราะด้วยครูฝึกมาช่วยไว้ทันเขาจึงได้นำส่งโรงพยาบาลทัน  แต่ตอนท้ายเรื่องนั้นนั้นเหมือนจะมีคำนัยๆบอกเราว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนจะมีภาคต่อที่ทิ้งไว้ว่า นักเรียนฝึกรุ่นนี้นั้นไม่ผ่านปีหน้าให้มาฝึกใหม่ 

             โดยบทสรุปของหนังเรื่องนี้ ครูดนัยที่สุดแสนจะโหดร้ายในสายตาของเด็กนักเรียนเขาก็ยังมีจิตใจที่รักเด็กนักเรียนอยู่แต่เพียงแค่เขาแสดงออกมาในรูปแบบที่โหดร้ายไปหน่อยจึงทำให้เขาดูเหมือนว่าเค้าต้องการที่จะลงโทษเด็กนักเรียนอยู่ตลอดเวลา เค้าคงเพียงแต่อยากจะสั่งสอนเด็กนักเรียนให้รู้จักยอมรับผิดในสิ่งที่ตนกระทำและให้เด็กนักเรียนกลับมาสามัคคีกัน เพราะท้ายที่สุดแล้วหนังก็ทำให้เราเห็นว่าครูดนัยนั้นไม่ได้แค้นเด็กนักเรียนจนตามไปหลอกหลอนถึงที่บ้าน อย่างไรก็ตามหากท่านผู้ชมอยากดู หนังเต็มเรื่อง ก็สามารถหาดูได้ในเว็บหนังของเราได้เลย