Killing Me Softly | ร้อนรัก ลอบฆ่า (2002)

Killing Me Softly (2002)

Killing Me Softly | ร้อนรัก ลอบฆ่า (2002)

               เมื่อคิดผิดชีวิตเปลี่ยนทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างมาหาชายคนหนึ่ง ที่เธอนั้นรู้จักแต่เพียงชื่อแต่ไม่รู้ที่มาที่ไปและปุ่มอดีตของเค้าเลยแม้แต่น้อย ในวันนี้เราขอนำเสนอภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง Killing Me Softly ร้อนรัก ลอบฆ่า ความรักที่ก่อขึ้นมาแบบเร่าร้อนราวกับรักแรกพบ แต่นำพาทุกสิ่งทุกอย่างให้ดูจมดิ่งไปในวันนี้เราจะพาทุกท่านมารับชมเรื่องราวความรัก ที่มีเงื่อนงำและความสยองขวัญตามมากลับ หนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน    

             ใครใครก็อยากมีรักที่สวยงามและหากชายคนนั้นเป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกเร่าร้อนเรากับรักแรกพบแต่ความรักที่ ก็โตขึ้นมาอย่างรวดเร็วนี้นั้นมันได้นำพาเขาไปสู่เรื่องที่คาดไม่ถึงและภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller  ที่ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับหนังยุคเก่าบอกได้เลยว่าทั้งภาพทและเสียงเป็นอะไรที่น่าฟังและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เราจึงอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน    

Killing Me Softly (2002)

               โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ อลิซ เธอนั้นเป็นสาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในลอนดอนเธอนั้นมีชีวิตที่ค่อนข้างที่จะสมบูรณ์แบบเหมือนที่ใครหลายคนนั้นต้องการคือเธอนั้นมีอาชีพที่ดีเพื่อนที่ดีแถมยังมีคนรักที่ดีอีกด้วยอย่าง เจค แต่แล้ววันนึงก็มีบางสิ่งบางอย่างทำให้เธอนั้นเปลี่ยนไปเธอได้พบกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่เขานั้นรูปร่างหน้าตาดีและมีเสน่ห์เป็นอย่างมากเขาคนนั้นก็คือ อดัม ทอลลิส เขาเป็นชายที่แลดูลึกลับน่าค้นหาเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าเขานั้นจะไม่ค่อยพูดค่อยจาก็ตาม แต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างที่ดูเหมือนว่าจะ ดึงดูดเธอนั้นเป็นอย่างมากจนทำให้พวกเขานั้นได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากเจอกันโดยบังเอิญ และต้องเป็นเรื่องที่น่าปลัดใจอีกครั้งเมื่อเธอนั้นได้ไปพบเจอกับเขาในร้านหนังสือแห่งหนึ่งพวกเขาทั้งสองนั้นได้จ้องตากัน และมีบางสิ่งบางอย่างทำให้พวกเขาทั้งสองนั้นรับรู้ถึงความรู้สึกที่มีต่อกันได้ เหตุนี้จึงทำให้พวกเขาตัดสินใจ มายังห้องพักของอดัม เขาทั้งคู่นั้นเริ่มมีสัมพันธ์กัน และเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันอย่างรุนแรงความรู้สึกดีนั้นทำให้เธอราวกับว่าได้พบเจอกับสิ่งที่ตามหามาตลอดชีวิตเธอจึงตัดสินใจตีตัวออกห่างจากแฟนหนุ่มของเธอเพื่อที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกับหนุ่มอดัม เพราะเธอนั้นยอมจำนนทั้งร่างกายและจิตใจให้แก่เขาไปจนหมดแล้ว

Killing Me Softly

                จนกระทั่งเธอนั้นทำสิ่งที่ต้องการมาโดยตลอดเมื่อเวลาผ่านไปเธอพึ่งมารู้สึกได้ว่าการที่เธอนั้นแต่งงานกับอดัม มันเป็นเพียงแค่ความลุ่มหลงเท่านั้น และการแต่งงานของเธอนั้นมันก็หลุดเร็วจนเกินไปจนทำให้เธอนั้นยังไม่ได้ทำความรู้จักกับเขาให้ดีพอไปกว่านี้เลยแถมเธอนั้นก็ยังรู้เรื่องราวความจริงของภรรยาเก่าของอดัม ที่น่าสยดสยองกับการหายสาบสูญไปอีกด้วยแถมอดีตแฟนสาวของเค้าหลายคนนั้นก็ยังมีจุดจบแบบเดียวกันอลิซได้รับจดหมายลึกลับที่มีเนื้อหาคอยเตือนให้เธอนั้นระวังตัวในการคบกับอดัม ซึ่งสิ่งที่เธอกลัวบวกกับผู้คนรอบข้างที่คอยเตือนเธอนั้นก็เริ่มส่งผลให้เธอได้เห็นพฤติกรรมแปลกๆ ของเค้าว่าสิ่งที่เธอได้ยินมานั้นใกล้ที่จะเป็นความจริงและจุดจบของเธอนั้นก็คงจะไม่พ้นเหมือนภรรยาเก่าของเขา

                 ก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง ภาพยนตร์เรื่อง Killing Me Softly  ร้อนรัก ลอบฆ่า  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมี. ละเอียดมากมายหลายจุดที่น่าสนใจเราจึงอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาดูรับรองว่าสนุกถูกใจท่านผู้ชมอย่างแน่นอน ถึงอย่างไรก็ตาม หากใครที่อยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นทางเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้นก็ยังมีภาพยนตร์มากมายหลายเรื่องให้ท่านผู้ชมได้เลือกรับชมกันไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่หรือหนังเก่าเราก็จะนำมาอัพเดทให้ทุกท่านได้รับชมกันส่วนครั้งหน้านั้นจะเป็นภาพยนตร์เรื่องอะไรโปรดติดตามการรีวิวหนังของเราด้ว