Kimi | คิมิ อาชญากรรมออนไลน์ (2022)

Kimi (2022)

Kimi | คิมิ อาชญากรรมออนไลน์ (2022)

    ในวันนี้เราจะมาสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่อง Kimi  คิมิ อาชญากรรมออนไลน์ ภาพยนตร์ใหม่ในปี2022 โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นนำแสดงโดย โซอี้ คราวิทซ์ โดยความยาวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 29 นาที แต่ใช้เวลาในการสรุปเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

     ถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นภาพยนตร์แนวเกรดบีของผู้กำกับ สตีเว่น โซเดอเบิร์ก ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นได้รับงานตามคำสั่งของ คิมิ แต่เธอดันได้รับเสียงขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวปริศนาจึงทำให้เธอนั้น ต้องสืบหาความจริงรวมไปถึงการก่อ อาชญากรรม Crime ที่เธอนั้นดันเข้ามาพัวพันกับเรื่องที่เธอนั้นไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น  

Kimi (2022)

    ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นที่สาวคนหนึ่งเธอนั้นมีชื่อว่า แองเจล่า เธอนั้นทำงานเป็นสาวโปรแกรมเมอร์ ที่มักจะทำงานอยู่ในห้องเพียงคนเดียวและเธอนั้นก็ยังไม่ชอบออกไปจากห้องนี้อีกด้วย  แถมเธอนั้นก็ยังกลัวโลกภายนอกเป็นอย่างมากจากเหตุการณ์ในอดีต ที่ไม่อาจลืมเลือนได้ ซึ่งหน้าที่การงานของเธอนั้นนั่นก็คือการแก้ไขปรับปรุงปัญหาทางการใช้งานไม่ใช้เอไอ ซึ่งต้องฟังเสียงและค่อยค่อยแก้ไขไปทีละเคสแต่แล้ววันนึงชีวิตของเธอนั้นก็เริ่มเปลี่ยนไปในขนาดที่เธอนั้นกำลังทำงานอยู่เธอก็ได้พบกับเคสของเสียงหญิงปริศนาคนหนึ่งเธอนั้นพยายามขอความช่วยเหลือจากเธอ เธอจึงรีบส่งปัญหานี้ให้แก่บริษัทแต่เธอนั้นกลับพบว่าบริษัทไม่ได้ตอบสนองต่อปัญหานี้สักเท่าไหร่นักเลยจึงทำให้เธอนั้นรู้สึกกระวนกระวายใจเป็นอย่างมากจึงรีบตามสืบหาความจริงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นพร้อมกับเสียงผู้หญิงปริศนานี้นั้นเกิดจากอะไร จนทำให้เธอนั้นเข้าไปพัวพันกับบางสิ่งบางอย่างที่เธอไม่สมควรเข้าไปยุ่งก่อให้เกิดภัยอันตรายหลายย้อนกลับมาหาตัวของเธอ 

Kimi

      และหลังจากที่ส่วนตัวได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าในช่วงต้นเริ่มแรกของหนังท่านผู้ชมอาจจะมีความรู้สึกมึนงงบ้างเล็กน้อย แถมในช่วงแรกนั้นเหมือนหนังจะพยายามทำให้เราเข้าใจของตัวละครหลักมีมากขึ้น เลยปูให้เราได้เห็นวิถีชีวิตและความคิดต่างๆของเธอ ในจุดนี้ก็ค่อนข้างที่จะใช้เวลาเป็นอย่างมาก  แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราขอชื่นชมนักแสดงหญิงที่รับบทเป็นแองเจล่าก่อนเลยเพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เธอคนเดียวก็สามารถเอาอยู่ได้ ก็เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะมีนักแสดงที่ค่อนข้างน้อยแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรกับ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลยแม้แต่นิดเดียว ถึงอย่างไรก็ตามเราฝากให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องรับรองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้ท่านผู้ชมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

       โดยสรุปแล้วหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจแต่ ยังมีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะน่าเบื่อไปบ้างในบางช่วงแต่พอมาตอนท้ายของหนังแล้วนั้นก็ทำออกมาได้สนุกใช้ได้เลยทีเดียวซึ่งความยาวหนังเพียงเท่านี้ก็สามารถสรุปใจความทั้งจุดเริ่มต้นและจุดจบได้เป็นอย่างดี แต่เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ไม่ได้แปลกใหม่และมีจุดเด่นอะไรที่น่าจดจำสักเท่าไหร่หากใครที่สนใจอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็เราเองก็ไม่อยากให้ท่านั้นคาดหวังกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มากจนเกินไปหากดูเอาเพลินหรือดูแก้ขัดยามเบื่อแล้วก็หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ในวันนี้เราก็ฝากภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันรวมไปถึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการเลือกหนังรับชมของท่าน