King Richard (2021)

King Richard (2021)

 

รีวิวหนัง : King Richard (2021)

          King Richard หนังยกระดับจิตใจ เป็นหนังที่น่าสนใจเพราะเราทุกคนรู้ว่าตอนจบแต่ไม่รู้กระบวนการ จึงต้องมีส่วนตรงกลางเพื่อให้ตอนจบดูสมบูรณ์ สำหรับการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ติดตามชีวิตของริชาร์ด วิลเลียม พ่อและโค้ชของนักเทนนิสชื่อดังซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารของหนังเรื่องนี้ วิล สมิธ ดาราฮอลลีวูดชื่อดังที่สร้างผลงานดีๆมาหลายเรื่องตั้งแต่เราติดตามผลงานของเขามา

           เรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทั้งโลก พ่อผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสองนักกีฬา การฝึกที่สนามเทนนิส ริชาร์ดได้หล่อหลอมความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ของสาวๆและสัญชาตญาณที่เฉียบแหลม ครอบครัววิลเลียมส์ร่วมกันท้าทายอัตราต่อรองที่ดูเหมือนจะผ่านไม่ได้และความคาดหวังที่มีอยู่ก่อนหน้าพวกเขา ถ่ายทอด ชีวิตจริง Biography ผ่านหนังใหม่ปี 2021

King Richard (2021)

           ริชาร์ด วิลเลียมส์ อาศัยอยู่ในคอมป์ตัน แคลิฟอร์เนียกับแบรนดี้ ภรรยาของเขา ลูกสาวบุญธรรมทั้งสามของเขาและวีนัสและเซรีน่า ลูกสาวสองคนของเขาและได้ปรารถนาที่จะเปลี่ยนวีนัสและเซรีน่าให้เป็นนักเทนนิสมืออาชีพ เขาได้เตรียมแผนความสำเร็จไว้ตั้งแต่ก่อนเกิด ริชาร์ดและแบรนดี้โค้ชลูกสาวทั้งสองทุกวันในขณะที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและพยาบาล เขาทำงานอย่างไม่รู้จักเหนื่อยเพื่อค้นหาโค้ชฝีมือดีสำหรับลูกของเขาทั้งสองคน จนมาวันหนึ่งเขานั้นได้พาสาวๆไปหาโค้ชพอลโคเฮน ซึ่งอยู่ระหว่างฝึกซ้อมกับจอห์น แม็คเอนโรและพีท แซมพราสแม้ว่าเขาจะจองจำในตอนแรก แต่เขาตกลงที่จะดูการซ้อมของสาวๆและรู้สึกประทับใจ อย่างไรก็ตามวิลเลียมส์ไม่สามารถจ่ายค่าฝึกสอนแบบมืออาชีพได้และพอลปฏิเสธที่จะสอน เด็กผู้หญิงทั้งสองคนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเขาเลือกวีนัสเพื่อรับการฝึกสอน ขณะที่เซรีน่ายังคงฝึกซ้อมกับแบรนดี้ พอลสนับสนุนให้วีนัสเข้าร่วมการแข่งขันระดับแต่ริชาร์ดย้ำกับวีนัสและพี่น้องให้ยังคงอ่อมน้อมถ่อมตนแม้จะประสบความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์หนึ่งของเขา เซรีน่าก็ลงทะเบียนเพื่อลงเล่นด้วย โดยที่ริชาร์ดไม่รู้จัก ในขณะที่เด็กหญิงทั้งสองยังคงประสบความสำเร็จ

King Richard

           นี่เป็นเรื่องราวของริชาร์ดที่ยังคงจดจ่ออยู่กับการพาลูกสาวไปสู่จุดสูงสุด ดังนั้นอย่าคาดหวังกับประวัติศาสตร์เทนนิสของทั้งสองคน นักแสดงหน้าใหม่วัยเด็กที่ทำออกมาได้ดีมากๆแต่สิ่งนี้นำเราไปสู่รากฐานในอาชีพการงานของพวกเขาในขณะที่เอาชนะความยากลำบาก ไม่ใช่จุดเด่นของมืออาชีพ ผู้กำกับภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ โรเบิร์ต เอลสวิททำให้เทนนิสดูถูกกฎหมาย ในขณะเดียวกันก็นำความสนิทสนมในครอบครัวมาสู่เราด้วย อันที่จริงฉากในครัวเป็นหนึ่งในฉากที่เข้มข้นและแสดงได้ดีที่เราจะได้เห็นในปีนี้และการทำงานของกล้องก็ช่วยเพิ่มความตึงเครียด ในด้านที่เบากว่า เราได้วิล สมิธร้องเพลง “The Gambler” ของเคนนี่ โรเจอร์สและเครดิตปิดท้ายแสดงคลิปจริงของริชาร์ด วีนัสและเซรีน่าตลอดจนสรุปความสำเร็จอันน่าประทับใจของพวกเขา

           ความประทับใจที่สร้างได้ง่ายจากหนังเรื่องนี้ มันเป็นหนังที่เล่าเรื่องราวถ่ายทอดออกมาเป็น หนังใหม่ชนโรง ให้เรา เนื้อหาที่น่าติดตามนักแสดงชื่อดังอย่างวิล สมิธที่มาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคอหนังดราม่า มันถูกขับเคลื่อนได้ส่วนหนึ่งก็เพราะการแสดงที่สมบทบาทของเขาจริงๆ เรื่องราวที่ถูกเล่าผ่านตัวละครผิวสีที่ทำให้หนังมันดูมีความน่าสนใจไม่เบาเลย สุดท้ายนี้ไม่ว่าคุณะเก่งหรือดีเลิศมาจากไหน ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมเกิดขึ้นจากการพัฒนาของตัวเองเสมอ