Kongsi Raya | รักข้ามตำรับรส (2020)

Kongsi Raya (2020)

Kongsi Raya | รักข้ามตำรับรส (2020)

         Kongsi Raya  นี้เป็นต้น ของสัปดาห์ที่ทุกคนนั้นอยากให้ผ่านพ้นไปเร็วเร็วใช่หรือไม่ เพราะส่วนตัวนั้นก็เป็นยังงั้นเช่นกันในวันนี้เราจึงขอภาพยนต์ หนังออนไลน์ ดีๆมาแนะนำให้ทึกๆท่านนั้นได้รับชมกัน ซึ่งภาพยนตร์ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันนั้นคือภาพยนตร์หนังเรื่อง   Kongsi Raya รักข้ามตำรับรส เป็น ภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่เป็นหนังรักโรแมนติก อีกแล้วหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสชาติทั้งความรักและอาหาร ส่วนดังกล่าวนั้นจะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันเลย 

             ฉันภาพยนตร์หนังได้ไหมนั้นเป็นผลงานการกำกับของ เท็ดดี้ ชิน เป็นเรื่องราวที่ดังผู้กำกับนั้นพยามจะซื้อให้เราได้เห็นว่าถึงแม้ว่าจะเป็นคนชาติไหนก็ตามสามารถรักและปรองดองกันได้ซึ่งความรักและความสัมพันธ์ในนั้นก็ไม่ได้แบ่งแยกการเทศน์ทางศาสนาเช่นกันรวมไปถึงช่วงวัยอายุอีกด้วย ของเรื่องราวในหนังรักโรแมนติกที่ ประสมประสานกับหนัง ตลก Comedy เรื่องนี้นั้นจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจขนาดไหนเรามารับชมภาพยนตร์นั้นได้พร้อมกันได้เลย 

Kongsi Raya (2020)

             ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของหนุ่มแจ็คและชารีฟา เด็กสาวที่เธอ นั้นได้แต่งงานกันระหว่างเชื้อชาติ ซึ่งเรื่องราวของความรักทั้งคู่นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นความรักที่ต่างเชื้อชาติ จึงให้มีเรื่องราวของวัฒนธรรมทางด้านสังคมและปัญหาทางด้านเชื้อชาตินี้มาให้พวกเขานั้นได้ปวดหัวกันบ้างเล็กน้อย ซึ่งฝ่ายชายนั้นก็พยายามทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเรื่องทางครอบครัวหรือทางฐานะเชฟภายใต้การฝึกฝนของพ่อ และดูเหมือนว่า ชารีฟาร์เธอก็ต้องเอาชนะใจพ่อของสามีของเธอเช่นกัน เลือกได้ว่าทักษะของแต่ละคู่นั้นจะต้องแข่งขันในเรื่องทั้งการปรุงอาหารรวมไปถึงการเอาชนะใจพ่อของแต่ละฝ่ายกันอีกด้วย แต่การแต่งงานของพวกเขาในครั้งนี้นั้นจะอยู่กันอย่างสงบราบรื่นหรือ และเป็นที่ยอมรับของแต่ละฝ่ายได้หรือไม่เราอยากให้เธอพูดจบท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูบอกเลยว่าเป็นหนังที่ทำเอาอมยิ้มเกือบแทบทั้งเรื่องและได้เห็นถึงเรื่องราววัฒนธรรมต่างๆที่ถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละเชื้อชาติแต่ก็ยังสามารถอาศัยอยู่ร่วมกันได้และเรื่องทั้งว้าวุ่นหัวใจรวมไปถึงการแข่งขันนี้นั้นจะมีจุดจบอย่างไรเราอยากให้ตำสมทุกท่านได้ติดตามกันในภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง Kongsi Raya  รักข้ามตำรับรส 

Kongsi Raya

              บอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ดูแล้วก็อดหิวข้างไม่ได้เลย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของทั้งสองเชื้อชาติที่ดันมี ก้างขวางคอเป็นพ่อของทั้งคู่แหละทั้งคู่นั้นจะฝ่าฟันความรักครั้งนี้ได้หรือไม่ ปวดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ซึ่งความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น นี่เป็นหนังรักโรแมนติกอีกด้านหนึ่งที่นำออกมาได้ค่อนข้างดีถึงแม้ว่าจะมีบางฉากที่รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะดูน่าเบื่อไปบ้างแต่ก็ยังมีฉาก การแข่งขันและการทำอาหารอย่างดุเดือดที่ดูสมจริงทำให้เรียกความสนใจจากท่านผู้ชมกลับมาได้ นี่คงเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แต่องค์ประกอบโดยรวมแล้วนั่นก็ถือว่าภาพยนตร์ในด้านนี้ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10 คะแนน     

              และท้ายนี้หากใครยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ เราอยากให้ท่านผู้ชมนั้นได้ลองเปิดใจรับชมกัน รวมไปถึงประเด็นต่างๆของเรื่องดูเหมือนว่าจะเป็นรักวัยรุ่นใส่สายแต่ก็ได้มีปัญหาเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวเข้ามา แต่สิ่งสำคัญเลยที่อดพูดไม่ได้มันก็คือทั้งทลภาพและองค์ประกอบต่างๆของเรื่องก็เรียกได้ว่าดึงดูดท่านผู้ชมให้สนใจเรื่องนี้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวในวันนี้เราจึงฝากภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมได้เก็บไปพิจารณาในการรับชมภาพยนตร์หนังของท่านในครั้งหน้ากันด้วย