Lansky (2021)

Lansky (2021)

 

รีวิวหนัง : Lansky (2021)

          Lansky มันเป็นเรื่องราวของหนังชีวประวัติชาวอเมริกันในปี 2021 เกี่ยวกับนังเลงชื่อดังอย่าง “เมเยอร์ แลนสกี้” ผลงานของผู้กำกับอีเทน ร็อคกาเวย์ ทั้งกำกับและเขียนบทเอง อาชญากรรมชวนดูที่จะพาทุกคนได้พบกับความสนุกในเว็บ ดูหนังออนไลน์ ในปี 2021 เชื่อมั้ยว่ามันเป็นหนังที่เกิดขึ้นและหลายคอาจไม่เคยได้รู้จักกันมันด้วยซ้ำ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องมาลองติดตามกัน

           แนวหนัง ชีวิตจริง Biography เมื่อเมเยอร์ แลนสกี้ วัยชราถูกสอบสวนครั้งสุดท้ายโดยเฟดส์ซึ่งสงสัยว่าเขาใช้เงินไปหลายล้านเหรียญในช่วงครั้งศตวรรษที่ผ่านมา นักเลงที่เกษียณอายุได้เล่าเรื่องที่น่าเวียนหัวเผยให้เห็นความจริงที่ยังไม่ได้บอกเกี่ยวกับชีวิตของเขาในฐานะเจ้านายที่โด่งดังของ Murder Inc. และองค์กรอาชญากรรมแห่งชาติ

Lansky (2021)

           เมเยอร์ แลนสกี เป็นนักเลงอเมริกันที่มีชื่อเสียงเพียงคนเดียวที่ได้รับเกลียดที่น่าสงสัยจากการถูกฆ่าตายในภาพยนตร์ นักเลงอเมริกันก่อนที่เขาจะเสียชีวิตจริงแน่นอนว่าถ้าพูดถึง ฮีแมน รอทจากหนังเรื่องหนึ่งคือเล่นโดย ลี สตาร์เบิร์ก ผู้ซึ่งเกลียดชัง ฉันเป็นนักลงทุนที่เกษียณแล้วซึ่งอาศัยอยู่กับเงินบำนาญก่อนที่จะยิงสองนัดไปที่อุทธรณ์เมื่อเข้าสู่ยูไนเต็ด รอทว่ากันว่าตัวเอง มีพื้นฐานมาจากการสกี้นักการเงินกลุ่มใหญ่และนักพนันรายใหญ่ที่ปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับกลุ่มอาชญากรรักเสียชีวิตบนเตียงด้วยโรคมะเร็งตับในปี 19831 ทศวรรษหลังจากที่ภาพยนตร์ของคอปโปล่าออกมาในหนังเรื่องนี้ ชีวประวัติที่ผิดพลาดซึ่งเขียนและกำกับโดยอีธานซึ่งตอนนี้อายุ 80 แล้วเล่นหนังเรื่องนี้ ในช่วงพลบค่ำที่ไมอามี่ในช่วงต้นทศวรรษ 80 การแสดงเขาเป็นเหตุที่ถูกต้องตามกฏหมายเพียงข้อเดียวที่ต้องทนกับการปฎิบัติที่น่าเบื่อหน่ายกับผู้ชายและโลกของเขา ทั้งเฉียบแหลม ทีไหวพริบ แดกดัร รู้ทุกสิ่งที่คุณต้องการจากแนวคิดของอาชญากรที่ชาญฉลาดในโหมดการครุ่นคิดช่วงปลายชีวิต

Lansky

          Lansky ได้รับมอบหมายให้เขียนหนังสือเกี่ยวกับเขาเพื่อตีพิมพ์หลังจากที่เขาเสียชีวิตสโตนเป็นตัวละครในโหมดนักข่าวชายซึ่งในแง่ภาพยนตร์ความหมายว่าเขาพูดเหมือนคนงี่เง่า ไม่ได้หมายความถึงเรื่องนี้มากเกินไป เมื่อเขาได้เล่นโทรศัพท์สาธารณะโดยให้คำมั่นสัญญาเปล่าๆกับอดีตภรรยาและลูกสาวตัวน้อยเกี่ยวกับค่าเลี้ยงดูหรือเงินค่าจัดฟัน เขาก็จ้องไปที่หญิงสาวในชุดว่ายน้ำที่กำลังนั่งเล่นอยู่ริมสระน้ำในโรงแรม สโตนเล่นโดยแซม เวิร์ธชิงตัน สิ่งใดใดที่เขามีในเท่านั้นนักแสดงจะไม่ถูกนำออกมาในบทบาทนี้ในการแลกเปลี่ยนระหว่างแลนสกี้และสโตนนั้น ไคเทลอาจกำลังคุยกับกำแพงไหมว่ากำแพงจะมีการแลกเปลี่ยนเหล่านี้สลับกันไปมากับฉากที่แลนสกี้ที่อายุน้อยกว่าคิดเรื่องการพนันเป็นพันธมิตรกับเบน ประสบกับความอกหักในการเลี้ยงเด็กพิการแบบนั้นฉากเหล่านี้อาจแน่นไปด้วยทุนนิยมมากมาย นักแสดงเอจากจอห์น มากาโร ในบทแลนสกี ,เชน ในบทชาร์ลี “Lucky” ดาราสองคนที่มีใจรักในบทซีเกลในระหว่างนี้ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอบางคนกำลังจับตามองความพยายามในชีวประวัติของสโตนซึ่งพยายามจะยึดทรัพย์สินมูลค่า 30,000,000 ดอลล่าร์ที่ตนมั่นใจว่างแลนสกี้โกหกว่าอยู่ที่ไหนสักแห่ง

           สรุปเลยว่าเรื่องราวของ หนังมาใหม่ Lansky (2021) เป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆและไม่ได้สนใจรูปแบบการสัมภาษณ์นักข่าวของการเล่าเรื่องแต่ได้รับการบอกเล่าจากนักเขียน โรเบิร์ต และอีเทนด้วยวิธีที่ท่วมท้นและคิดซ้ำซาก อย่าคาดหวังกับการผลติของกอร์เซซี่เพราะสิ่งนี้ยังห่างไกลจากมัน การกำกับของอีเทนทำได้ดีไปกับการดำเนินเรื่องสองชั่วโมง