Little | ลิตเติ้ล (2019)

Little (2019)

 

รีวิวหนัง : Little | ลิตเติ้ล (2019)

          Little ติดตามเจ้านายที่เอาแต่ใจซึ่งแปลงร่างเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นเด็ก มาร์ตินทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารของหนังเรื่องนี้และเมื่ออายุ 14 ปี เขาเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดที่เคยครองตำแหน่งนั้นในการผลิตหนังฮอลลีวูด หนังHD ที่ว่าด้วยหนังคอมเมดี้ แฟนตาซีปี 2019 หลายคนที่ยังไม่เคยได้ติดตามและรู้จักหนังเรื่องนี้มาก่อน

           เรื่องย่อของหนัง ตลก Comedy จอร์แดน แซนเดอร์ นักธุรกิจหญิงที่ถูกรังแกในวัยเด็ก กลายเป็นคนพาลในขณะที่เธอบริหารบริษัทเทคโนโลยีของตัวเองเหมือนเผด็จการและปฏิบัติต่อพนักงานของเธออย่างแย่มาก เหมือนเผด็จการและปฏิบัติต่อพนักงานของเธออย่างแย่มาก หลังจากที่เธอแสดงท่าทางหยาบคายใส่เด็กโดยใช้ไม้กายสิทธิ์ของเล่นเด็กน้อยก็หวังว่าจอร์แดนจะเป็นเด็กอีกครั้ง

Little (2019)

           ความปรารถนาเป็นจริงในเช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อจอร์แดนตื่นขึ้นมาในฐานะตัวเธอในวัย 13 ปีจอร์แดนถูกบังคับให้กลับไปเรียนที่โรงเรียนที่เธอเคยถูกรังแกโดยผู้ช่วยของเธอที่เข้ารับตำแหน่งแทนชั่วคราวในบริษัทเนื่องจากตอนนี้จอร์แดนเป็นผู้เยาว์ เอพริลจึงสวมบทเป็นป้าของเธอ ที่โรงเรียนจอร์แดนได้รู้จักกับครูของเธอคือมิสเตอร์มาร์แชลซึ่งเธอตกหลุมรักอีกครั้งที่เป้าหมายของพวกอัธพาล จอร์แดนผูกมิตรกับผู้ถูกขับไล่อีกสามคน ไอแซ็ค เรน่าและเดวอน ในขณะเดียวกันเอพริลก็ประสบปัญหาในการรักษาความสนใจของทุกคนในที่ทำงานโดยที่จอร์แดนไม่ได้รับอำนาจในการสนับสนุนเธอ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งจอร์แดนและเอพริลทานอาหารเย็นผูกสัมผัสกับชีวิตส่วนตัวของพวกเขาและจอร์แดนก็ได้ร้องเพลง I’m Goin Down อย่างดังในขณะที่เอพริลย่ำแย่และน่าอับอายในตัวเขา แม้จะเขินอายแต่เขาก็ยังร้องเพลงด้วยกัน การที่จอร์แดนเผลอดึงผ้าของผู้ชายออกโดยไม่ได้ตั้งใจ ในขณะเดียวกันลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของบริษัทก็ขู่ว่าจะย้ายไปหาคู่แข่งหากบริษัทไม่เสนอไอเดียดีๆให้กับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ไม่สามารถไปถึงจอร์แดนก่อนลงสนามได้ เอพริล นำเสนอแนวคิดดั้งเดิม “Discover Eyes” ซึ่งจอร์แดนเคยปิดกั้นเธอจากการขว้าง จอร์แดนไม่พอใจกับเอพริลสำหรับเรื่องนี้ ทั้งคู่เถียงกันและเอพริลก็ลาออกจากงาน

           หลังจากที่จอร์แดนรู้ว่าเธอเคยไปในตัวเอพริลที่เลวร้ายเพียงใดและทุกๆคนที่ห่วงใยเธอ เธอจึงช่วยเพื่อนๆที่โรงเรียนทำการแสดงที่ชุมนุม ในตอนแรกพวกเขาถูกฝูงชนโห่ไล่แต่หลังจากการแสดงที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาได้รับเสียงปรบมือและความเคารพจากเพื่อนฝูง เอพริลพบหญิงสาวที่เปลี่ยนจอร์แดนให้กลายเป็นเด็กและขอให้เธอกลับคืนสู่สภพาปกติ ความพยายามดูเหมือนจะล้มเหลวจอร์แดนเปลี่ยนใจแล้ว สาบานว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีกว่าเดิมกับเอพริล จอร์แดนตื่นขึ้นมาในเช้าวันถัดมา ฟื้นคืนชีพในวัยผู้ใหญ่ของเธอและกลับมาทำงานด้วยทัศนคติที่ดีและให้เกียรติพนักงานของเธอ หลังจากการปฏิเสธหลายครั้งการเสนอขายของเอพิ่วได้คะแนนลูกค้าจำนวนมากจอร์แดนจัดงานปาร์ตี้ให้กับบริษัทเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของบริษัทด้วยการเสนอขายในเดือนเมษาและเอพริลก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่งที่สมควรเป็นครีเอทีฟเอ็กซ์คลูซีฟ

Little

           สรุปเลยว่ามันเป็นสนุกสนานเบิกบานใจอีกครั้ง การแสดงใน หนังใหม่เต็มเรื่อง นี้แต่ละครั้งเป็นผู้ชนะ เสียงหัวเราะเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอัจฉริยะการ์ตูนหญิงผิวสี 3 คน ในหนังเรื่องนี้เรื่องเดียวคือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ จำไม่ได้ว่ามีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์หนัง คิดว่าปัญหาหลักคือมาร์ไซ มาร์ตินเล่นเป็นผู้ใหญ่ได้ดี ใครก็ตามที่เห็นเธอจะรู้ ไดแอรเกิดเมื่ออายุ 45 ปี ในฉากที่เธออยู่กับเด็กคนอื่น ไม่มีความรู้สึกว่าเธอเป็นเด็กเลยถึงจุดไคลแม็กซ์ เราเห็นเด็กสาวกำลังสนุกสนาน นอกเหนือจากนั้นลิตเติ้ลยอดเยี่ยม