Maggie | ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก (2015)

Maggie (2015)

Maggie | ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก (2015)

          Maggie ไหนใครชอบดูหนังซอมบี้บ้างในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับซอมบี้กันแต่เรื่องนี้นั้นไม่ใช่หนังซ่อมบี้ทีไรล่าและเอาตัวรอดแต่เป็นหนังที่ถ่ายทอดออกมาให้เราได้เห็นความรักและความผูกพันที่มีกันในครอบครัวถึงแม้ว่าจะมีสมาชิกในครอบครัวติดเชื้อซอมบี้ก็ตาม ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์นี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย

        ภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror ที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ค่อยมีอะไรที่น่าจดจำเท่าไหร่นัก แต่หากมองภาพรวมแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจในระดับหนึ่ง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

Maggie (2015)

          ในเมืองหนึ่งที่มีเรื่องการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสผีดิบไปทั่ว ซึ่งในขนาดนี้นั้นทางรัฐบาลก็เริ่มที่จะควบคุมสถานการณ์ฉุกเฉินนี้ได้ทำให้ การแพร่กระจายหรือเชื้อโรคนี้นั้นลดลงได้แต่ทางรัฐบาลนั้นก็ยังคงปิดกั้นการรักษาและวัคซีนแก่ประชาชน ส่วนพวกพืชผักต่างๆที่ได้รับผลกระทบก็ทำการเผาทิ้งจนหมด จากนั้นก็มีชายคนหนึ่งเขากำลังไปรับตัวลูกสาวที่กำลังติดเชื้อ และเธอนั้นได้หลบหนีออกมาจากบ้าน ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้อยู่ในศูนย์กักกันโรคแต่เธอก็ได้ถูกปล่อยตัวกลับบ้านเป็นกรณีพิเศษซึ่งต้องอยู่ในการควบคุมและการดูแลทั้งหมอและพ่อของเธออย่างใกล้ชิด ซึ่งกลับมาแล้วนั้น ทุกคนก็พยายามทำตัวอย่างปกติแต่แม่เลี้ยงของเธอนั้นต้องให้ลูกๆ ของเธอย้ายไปอยู่กับญาติเพื่อความปลอดภัยหากเธอมีอาการคุ้มคลั่งขึ้นมาและพยายามทำตัวให้เป็นปกติที่สุดแต่เธอก็คงยังรู้สึกแย่กับการติดเชอร์นี้ของเธออยู่ ทุกคนพยามทำเหมือนกับปกติแต่จิตใจของเธอนั้นก็ยังคงเศร้าหมองเธอต้องไปตรวจอาการกับหมอเพื่อดูว่าเธอนั้นติดเชื้อถึงระยะไหนแล้ว และด้วยความที่เธอนั้นกำลังเริ่มเข้าสู่ซ่อมบี้ระยะการกลายพันธุ์แม่เลี้ยงของเธอนั้นก็ทนไม่ไหวกับความหวัดกลัวและหวาดระแวงนี้เธอจึงขอลาลูกสาวพร้อมกับ สามีของเธอ จึงทำให้ ชายหนุ่มคนนี้นั้นต้องอาศัยอยู่กับลูกลำพังเพียงสองคนแถมพวกเขาทั้งสองนั้นยังต้องคอยเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์การเข้าสู่ระยะกลายพันธุ์อีกด้วย

Maggie

               ซึ่งเรื่องราวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง   Maggie  ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก เป็นหนังซ่อมบี้อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้รู้สึกเศร้าและตราตรึงใจเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังซ่อมบี้ที่เรานั้นเคยเห็นกันรวมไปถึงการแพร่กระจายของเชื้อแต่ดูเหมือนว่าคนในเมืองนี้นั้นต่างพากันปรับตัวและสามารถอยู่ร่วมกันกับซ่อมบี้ได้และแน่นอนว่าบทสรุปของเรื่องนั้นทุกคนก็พอที่จะคาดเดากันได้ว่าลูกสาวของเขานั้นจะต้องกลายเป็นซอมบี้ในระยะแพร่เชื้อ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกฉากหนึ่งที่ค่อนข้างอินเลยก็ว่าได้

                 ซึ่งสรุปแล้วนั้น ในเมืองนี้ที่เต็มไปด้วยหลับซ่อมบี้ แต่ทางรัฐบาลนั้นสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ซึ่งก็ยังคงหลงเหลือผู้ติดเชื้อตามระยะการแพร่กระจายอยู่แต่ถึงอย่างไรก็ตามทุกคนนั้นก็ยังอยู่ในการดูแลและการปกครองของรัฐบาลที่จะช่วยให้ทุกคนนั้นรอดปลอดภัยจากสถานการณ์นี้ และทำให้เราได้เห็นว่า ความรักที่พ่อนั้นมีต่อลูกยิ่งใหญ่ขนาดไหนถึงแม้ว่าลูกสาวของเขานั้นจะติดเชื้อแล้วก็ตาม เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้มารับชมกันดูรับรองว่าสนุกถูกใจอย่างแน่นอน