Malevolent | หลอกจับผี หลอนจับตาย (2018)

Malevolent (2018)

Malevolent | หลอกจับผี หลอนจับตาย (2018)

         Malevolent  คุณเชื่อหรือไหมว่าผีนั้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างเหนือความคาดหมาย และเป็นสิ่งเดียวที่คุณนั้นรู้สึกได้แต่มองไม่เห็นว่ามันนั้นมีอยู่จริง  ในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านมารับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ที่ทำให้เรานั้นเห็นว่าผูไม่ใช่ของเล่นหากท้าทายแล้วแหละก็ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นอาจเกิดขึ้นได้ไม่ช้าก็เร็ว ส่วนเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามกันได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง

           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นภาพยนตร์หนังที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี ซึ่งในหนังสือนิยายเล่มนี้นั้นก็ได้บ่งบอกเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับความร้อนของเสียงมาในรูปแบบความ สยองขวัญ Horror ที่หากใครเธอได้อ่านหนังสือแล้วแล้วก็คุณจะสามารถคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยในส่วนนี้นั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามารับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้

Malevolent (2018)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าย้อนเวลาไปในช่วงปี 1986 ที่สก็อตแลนด์ สองพี่น้อง นักต้มตุ๋น แองเจลาและพี่ชายของเธออย่าง แจ็กสัน พวกเขาทั้งคู่นั้นร่วมมือกันก่อตั้งขบวนนักต้มตุ๋นนี้ขึ้นมา และไม่พอยังมีเพื่อนของทั้งคู่ร่วมกันอีกเป็นทั้งหมด 4 คน ซึ่งงานที่พวกเขาไปต้มตุ๋นนั้นก็คือการรับจ้างไล่ผี รวมไปถึงวิญญาณร้ายต่างๆที่ตามหลอกหลอนให้ออกจากบ้านหลังนี้ เหตุที่พวกเขานั้นได้เริ่มมาก่อตั้งเกี่ยวกับเรื่องราวนี้นั้นก็เป็นเพราะ แม่ของพวกเขาทั้งสองนั้นเป็นทรงเจ้า ที่ได้ฆ่าตัวตายไม่นานมานี้จึงทำให้พวกเขาถือโอกาสนี้กอบโกยตั้งเป็นอาชีพ หลักของพวกเขาเพื่อที่จะเรียกรายได้ก้อนโตไว้นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ไม่ได้มีความสามารถหรือมนต์สะกดใดใดทั้งสิ้น ซึ่งพวกเขานั้นก็มักจะใช้วิธีการอัดเสียงผีที่สามารถพูดตอบโต้กันภายในบ้านให้ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นเพียงเท่านั้นและเมื่อเสร็จสิ้นงานพวกเธอก็จะเรียกค่าใช้บริการแพงๆ ในช่วงแรกรายได้ของพวกเขานั้นก็ค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียวจนกระทั่งวันนึงพวกเขานั้นได้รับงาน ที่ทำให้เขารู้สึกมีความผิดปกติกับตัวพวกเขาเองเมื่อแองเจลา เธอเริ่มมีพฤติกรรมแปลกแปลกนั้นก็คือการมองเห็นวิญญาณจริงๆได้เธอจึงอยากที่จะยุตติ การต้มตุ๋นและหลอกลวงนี้ โดยการรับงานสุดท้ายนั่นก็คือการปราบผีเด็กกำพร้าที่วิญญาณของพวกเด็กเด็กนั้นยังคงไม่ไปผุดไปเกิดและวนเวียนอยู่ในสถานที่รับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งนี้แต่ทว่างานนี้กลับเป็นงานสุดท้ายที่อาจจะทำให้พวกเขานั้นไม่ลืมไปจนวันตาย เพราะเหล่าวิญญาณเหล่านั้น เสียชีวิตกันอย่างหน้า สยดสยอง ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent

              โดยส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็มีความคิดว่านี่เป็นหนังผีที่ไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่านางจะพยายามสร้างซีนและบรรยากาศรวมไปถึงนักแสดงให้ดูน่ากลัวและ สยดสยองแต่ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังดูไม่น่ากลัวสมกับเป็นหนังผีเท่าไหร่ ซึ่งเราว่าหากดัดแปลงในเรื่องนี้สักเล็กน้อยเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นหนังผีอีกเรื่องที่น่ารับชมและน่าติดตามเลยทีเดียวเพราะเรื่องราว การเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะน่าสนใจในจุด นี้อาจจะสามารถดึงดูดด้านผู้ชมได้ค่อนข้างที่จะเยอะกว่านี้

               หรือท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เหมาะกับคนที่กำลังที่จะเริ่มดูหนังผี กำลังเสพบรรยากาศความร้อนรวมไปถึงจังหวะของผีต่างๆ โดยภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้ไม่ได้มีความน่ากลัวหรือ ฉากทำให้ขนหัวลุกเท่าไหร่ แต่เรื่องราวของในหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะน่าสนใจ ถึงยังไงก็ตามเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้เปิดใจลองรับชมภาพยนตร์หนังเดือนนี้และตัดสินกันว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกถูกใจ ท่านผู้ชมหรือไม่