Meung Gu Friends Never Die | มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย (2012)

Meung Gu Friends Never Die (2012)

Meung Gu Friends Never Die | มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย (2012)

              Meung Gu Friends Never Die   มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย ภาพยนตร์หนังเกี่ยวกับเพื่อน ที่ได้เข้าไปร่วมแก๊งค์เดียวกัน และได้เรียนรู้โลกมืดของวัยรุ่น ซึ่งภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ที่เราได้หยิบน้ำมาให้ทำผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันนั้น จะมีเรื่องราวเป็นอย่างไรในวันนี้เราจะมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เพื่อเป็นการตัดสินใจในการ รับชมภาพยนตร์หนังของท่าน           

                ซึ่งภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชีวิตในช่วงวัยรุ่นระหว่าง กันกับสอง ขอทั้งสองนั้นเป็นเด็กหนุ่มที่ค่อนข้างมีนิสัยที่แตกต่างกันมากเลยทีเดียว หนุ่มกันนั้น เป็นเด็กหนุ่มที่ค่อนข้างมองคนรอบตัวว่าเป็นเด็กเกเร เพราะว่าตัวของเค้านั้นเป็นหัวโจกในกลุ่มเพื่อนที่ชอบหาเรื่องทะเลาะวิวาทกันไปวันวันซึ่งสาวสาวนั้นก็ต่างพากันกริ๊ด ในความหล่อเท่ของเขาอีกทั้งฐานะทางบ้านนั้นก็ยังค่อนข้างดีในระดับหนึ่งอีกด้วยด้วยเด้อว่าเป็นลูกคนเดียวของเจ้าของโรงงาน ที่มีความเพียบพร้อมถึงแม้ว่าพ่อกับแม่ของเขาจะใช้เงินในการดูแลมากกว่าความรักและความห่วงใยที่มีให้แก่เขาสะอีก ทำให้หนุ่มกันนั้นเติบโตมาค่อนข้างที่จะโดดเดี่ยวเดียวดายเค้าจึงต้องดิ้นรนหาทางทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้รับความรักและความอบอุ่นจากเพื่อนและคนรอบข้าง ที่ต่างให้ความสนใจและความสำคัญแก่เขา 

Meung Gu Friends Never Die (2012)

                ส่วนสองนั้น เป็นเด็กหนุ่มที่ถูกไม่เลี้ยงดูแลมาอย่างดีอีกทั้งยังให้ความสนใจและเข้มงวดเขาเป็นอย่างมากจนเค้านั้นแทบจะไม่ได้ตัดสินใจอะไรด้วยตัวของเขาเองเลยหรือเรียกได้ว่าขาดอิสระเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิต เป็นหนทางที่ค่อนข้างน่าอึดอัดแบบไม่มีทางแก้ไขได้จนกระทั่งวันหนึ่งแม่ของเค้านั้นได้แต่งงานใหม่ เขาจึงได้ใช้เหตุผลนี้มาเป็นข้ออ้างในการย้ายไปเรียนต่อกับพี่สาวที่เชียงใหม่ อีกทั้งจุดประสงค์ของเค้านั้นนั่นก็คือการที่จะได้ไม่ต้องอยู่กับพ่อเลี้ยง ซึ่งวันแรกที่พวกเขาได้เปิดภาคเรียนนั้นเขาก็ได้ไปทำความรู้จักกับ เนม ส่วน เนม นั้นก็คอยเตือนอีกทั้งยังทำให้สอง งั้นรู้จักกับดิว ซึ่งสองนั้นเค้าชอบดิวตั้งแต่แรกเห็น และดูเหมือนว่าทั้งสองนั้นจะค่อนข้างที่จะสนใจกัน อยู่พอสมควรแต่ดูเหมือนว่าความรักของทั้งสองนั้นจะไม่ได้ เรียบง่ายอย่างที่พวกเขาคิดเพราะยังมีรุ่นพี่อย่างดิวมาขัดขวางความรักนี้ ซึ่งทางเรารักวัยรุ่นผมไปถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนนั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามกันได้ภาพยนตร์หนังเรื่อง   Meung Gu Friends Never Die มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย

Meung Gu Friends Never Die

                 โดยส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบนั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเดินนี่ก็แอบทำเอาคิดถึงบรรยากาศต่างๆในช่วงที่กำลังเรียนอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนนั้นต้องต่างมีหลักและพบในชุดนักเรียนเป็นเรื่องธรรมดาแต่ปัญหาของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คือการรักที่มีเพื่อนเข้ามาร่วมด้วยจึงทำให้ดูเหมือนว่าความรักของทั้งสองนั้นจะค่อนข้างยากและเป็นไปได้ยากเช่นกัน การเล่าเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างเรียบง่ายไม่ค่อยมีจุดเด่นอะไรมากนักหลักๆก็จะเป็นบรรยากาศในโรงเรียน และความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างเด่นชัดของตัวละครหลัก ซึ่งเป็นเรื่องราวปัญหาวัยรุ่นที่เราคนนึงก็ต่างรู้ดี ใครชอบดูหนังรักในวัยเรียนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว  

                   ก็จบลงแล้วกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราววุ่นวายความรักใส่ๆ และความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ต้องเลือกระหว่างรักกับเพื่อน รวมไปถึงความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างเข้าใจยากและเข้าถึงยากกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ถึงอย่างไรก็ตามเราฟังให้เรามือสองทุกท่านโปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หรือหากใครยังไม่ถูกใจภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่เราหยิบนำมารีวิวก็สามารถเลือกรับชมภาพยนตร์หนังเลือกเกิดได้ทาง เว็บหนังฟรีออนไลน์ ของเราและโอกาศหน้าพา ภาพยนตร์หนังเรื่องไหนที่เราจะหยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมนั้นได้รับชมกัน