0.0 MHZ | ผีอยู่ในผม (2019)

0.0 Mhz (2019)

0.0 MHZ | ผีอยู่ในผม (2019)

     0.0 MHZ สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เรามีหนังมาแนะนำทุกท่านอีกตามเคยเลยวันนี้นั้นเราจะมาแนะนำหนังผีสยองขวัญเรื่อง 0.0. MHZ ผีอยู่ในผม บอกได้เลยว่าเป็น หนังออนไลน์ ที่ระทึกขวัญและต้องลุ้นไปกับการเอาตัวรอดของเรากลุ่มเด็กวัยรุ่นที่พวกเขานั้นได้ลองไปท้าทายผีตนหนึ่งในสถานที่อันสุดเฮี้ยน แถมขี่ตัวนี้นั้นเมื่อถูกปลุกขึ้นมามันก็มีแรงแค้นอันใหญ่หลวงและตามล่าฆ่าคนที่ได้ปลุกมันขึ้นมา   และพวกเขา ทั้งห้าคน นั้นจะเอาชีวิตรอด กลับเหตุการณ์ ในครั้งนี้ได้หรือไม่

       ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจให้เกิดหนัง สยองขวัญ Horror  จากการ์ตูนเว็บชื่อดังเป็นผลงานของ จางจัก เมื่อปี 2012 โดยในครั้งนี้นั้นเป็นการนำมาดัดแปลงฝีมือของ ยู ซัน ดอง ที่เคยมีผลงานการกำกับหนังสือของขวัญมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งเนื้อหาของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังน่ากลัวไม่แพ้กับหนังผีสยองขวัญเรื่องอื่นๆอีกด้วยโดยเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย

0.0 Mhz (2019)

       ซึ่งเรื่องราวนั้นเป็นเรื่องราวของ กลุ่มวัยรุ่นทั้งห้าคนที่พวกเขานั้นได้มารวมตัวกันเพื่อที่จะค้นคว้าความจริงเกี่ยวกับเรื่องวิญญาณนำทีมโดย แทซู (ประทานชมรม),โซฮี (หญิงสาวผู้มองเห็นสิ่งเร้นลับ),ซังยอบ (หนุ่มวิศวะผู้หลงใหลในการแต่งนิยายผี),ฮันยอก (จอมวางแผนการเรียกผี) และ ยุนจอง อยากรู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ พวกเขานั้นได้พยายามใช้กันทางวิทยาศาสตร์เพื่อพิสูจน์ผี โดยการใช้ขึ้นความถี่ 0.0 MHZ กลับพิธีกรรมสุดเหลือเชื่อ พวกเขานั้นได้ออกเดินทางไปยังบ้านหลังนี้ชนบทแห่งหนึ่งเพื่อที่จะหาคำตอบเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณแต่ดูเหมือนว่าผลลัพธ์มันจะออกมาโหดเกินคาดหมาย แถมพวกเขานั้นยังต้องเผชิญหน้ากับพี่สาวผมยาวที่เสียชีวิตอยู่ในที่แห่งนั้นแถมมันนั้นยังจองที่จะเอาชีวิตของทุกคนที่ได้ไปปลุกมันขึ้นมา ซึ่งทั้งห้าคนนั้นจึงต้องแท็กทีมช่วยกันปรับวิญญาณร้ายตัวนี้ พร้อมกับการเอาชีวิตรอดออกมาจากสถานที่แห่งความตายนี้ให้ได้

0.0 Mhz

         ท่านผู้ชมอาจจะเคยรับชมภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผีมาในรูปแบบต่างๆมากมาย แต่เรื่องราวในหนังผีเรื่องนี้นั้นกลับเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้เกินกว่าที่คุณจะจินตนาการมันได้ เพราะว่าตอนนี้นั้นความน่ากลัวและความสยองขวัญกำลังที่จะคืบคลานเข้ามาประชิดแนบติดคุณแบบที่คุณไม่คาดถึงมาก่อนและความเสี่ยงขวัญของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็อาจจะเป็นหนังที่ทำให้คุณนั้นหวาดผวาไปจนกระทั่งหนังจบเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครที่กลัวผีเป็นชีวิตจิตใจแล้วแล้วก็เราขอเตือนเลยว่าเมื่อคุณรับชมหนังเรื่องนี้จบแล้วนั้นคุณอาจจะเก็บไปหลอนในทุกตอนของการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่พวกเขาได้ปลุกผีตนนี้ขึ้นมาแน่ใจเหรอว่าจะหลุดพ้นจากวิญญาณสาวพี่ผมยาวได้ตลอดชีวิต และทางออกของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรอยากให้ทุกท่าน รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู 

         และท้ายที่สุดนี้เราหวังว่า หนังผี สยองขวัญที่เรานำมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รู้จักคงจะถูกใจแฟนคอ หนังผีสยองขวัญไม่มากก็น้อย และหนังเรื่องนี้นั้น เหมาะกับคนที่ชอบดูหนังผีเป็นชีวิตจิตใจแต่ไม่เหมาะกับคนที่กลัวผีเอาเป็นอย่างมากเนื่องจากหลายหลายรีวิวก็ได้เตือนเอาไว้ว่าหนังค่อนข้างที่จะน่ากลัวหาใครไม่อยากเก็บไปหลอดแล้วแล้วก็เราแนะนำหนังเรื่องนี้ว่าไม่เหมาะสักเท่าไหร่ แต่โดยส่วนตัวที่ได้รับชมนั้นกลับรู้สึกว่าหนังมีความตื่นเต้นและเราใจดีหรือหากใครอยากท้าทายก็สามารถลองรับชมได้เลย