Mixtape (2021)

Mixtape (2021)

 

รีวิวหนัง : Mixtape (2021)

          Mixtape เรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 12 ขวบพบมิกซ์เทปหักที่เป็นของแม่ที่เธอไม่เคยรู้จักเธอตัดสินใจที่จะติดตามเพลงที่คลุมเครือของเทปแต่ละเพลงเพื่อค้นหาว่าแม่ของเธอเป็นอย่างไร นำไปสู่การปรองดองกับป้าที่เลี้ยงดูเธอ หนังที่สร้างมาและสามารถรับชมผ่าน เว็บหนังออนไลน์ คือหนังเรื่องนี้มันจะมาแบ่งปันความสนุกสนานและความบันเทิงให้กับคนดูได้ไม่น้อย

           หนังของ Netflix ประเภทหนัง ตลก Comedy ในปี 1999 เบเวอร์ลี่ซึ่งอายุ 12 ปีพบเทปรวมเพลงพังๆซึ่งพ่อแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วอัดไว้ เธอตั้งใจตามหาทุกเพลงในนั้นเพื่อรับรู้เรื่องราวพ่อแม่ให้มากขึ้น วาเลอรี ไวส์จากบทภาพยนตร์โดยสเตซีย์ เมเนียร์ นักแสดงหลายเด็กๆหลายคนที่คอหนังอย่างพวกเราไม่ได้คุ้นหน้าคุ้นตาพวกเธอกันเลย

Mixtape (2021)

           มิกซ์เทปตั้งอยู่ในสโปแคนในช่วงหลายเดือนสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 เบเวอร์ลี มูดี้ นักเรียนมัธยมต้นอาศัยอยู่กับเกล ซึ่งเป็นผู้ให้บริการไปรษณีย์ของ USPS พวกเขามีกันและกันเท่านั้นเนื่องจากพ่อแม่ของเบเวอร์ลีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่ออายุได้สองขวบ คิมแม่ของเธออายุเพียง 16 ปีเมื่อเธอเกิด การพูดถึงลูกสาวของเธอทำให้เกลเศร้า เธอจึงหลีกเลี่ยงคำถามของเบเวอร์ลีเกี่ยวกับเธอ เธอทำงานพิเศษเพื่อให้งานยุ่งและหาเงินเข้ากองทุนวิทยาลัยของเบเวอร์ลี เกลกลัวว่าจะเสียเบเวอร์ลีเหมือนสูญเสียคิมไปและเขาก็เหงาและมักถูกรังแกที่โรงเรียนโดยเด็กชายสองคน สำหรับเขาพบมิกซ์เทปของพ่อแม่ของเธอ “Love Riot” แต่เทปนั้นถูกกินโดยวอร์คแมนของเธอและไม่สามารถเล่นได้ ดังนั้นเธอจึงมีภารกิจในการติดตามเพลงจากมิกซ์เทปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพ่อแม่ของเธอและหวังว่าการฟังเพลงจะทำให้เธอรู้สึกเชื่อมโยงกับพวกเขา ซึ่งมีอายุมากกว่าตอนที่เธอเกิดตอนนี้เพียงเล็กน้อย การจัดเก็บบันทึกในเครื่องนั้นดำเนินการโดย Anti Unfriendly Anti – all ในขั้นต้นเช่นเดียวกับการต่อต้านทุกสิ่งและทุกคนแต่เขาประทับใจกับรายการ เมื่อเขาถามไวนิลหรือซีดี คำตอบของเธอคือมีเครื่องวอล์กแมนเท่านั้น เขามองออกไปข้างนอกหน้าต่าง

Mixtape

           แอนตี้ตกลงที่จะอัดเพลงแรกให้เธอ เขาอธิบายว่าในมิกซ์เทปลำดับของเพลงเป็นสิ่งสำคัญ เช่นเดียวกับเวลาระหว่างพวกเขากับรายละเอียดอื่นๆ “ข้อความจากผู้สร้าง” ดังนั้นเขาจึงบันทึกเพลงแรกในรายการให้เธอฟัง “Getting Nowhere Fast” โดย Girls at Our Beat เธอยังจะต้องค้นหาเพิ่มเติมตามลำดับที่พวกเขาปรากฏในมิกซ์เทปรวมถึง “ลินดา ลินดา” ของบลู ฮาร์ต “I Got a right” โดย Stooges และ “Teacher’s Pet” โดยเดอะ ควิกในการค้นหาเพลง เบเวอร์ลีได้รู้จักเพื่อนระหว่างทาง เช่น เอลเลน เพื่อนบ้านที่เพิ่งเข้ามาใหม่ในเมืองเนื่องจากเธอเป็นคนเอเชีย เผื่อว่าเธอสามารถแปลคำว่า “ลินดา ลินดา” ได้นิกกี้ เพื่อนร่วมชั้นสาวหัวรั้นได้รับความสนใจเมื่อพวกเขาผูกพันกันเรื่องความสนใจในดนตรีร่วมกัน 

           มันเป็น หนังใหม่Netflix คือเหตุผลที่มีชีวิตอยู่และเป็นเจ้าของเน็ตฟลิกซ์แต่มีเมทริกซ์แสนสนุกที่อบอุ่นและจริงใจที่เป็นของเน็ตฟลิกซ์ทั่วโลก และก็รักมันซึ่งเป็นงานเขียนที่ยอดเยี่ยม ใครก็ตามที่เขียนสิ่งนี้จำเป็นต้องทำสิ่งต่างมากมายเพราะมันยอดเยี่ยมมาก เจ๋งมากการแสดงของนักแสดงวัยเด็กและชอบทุกอย่างเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ รู้สึกประทับใจทันที สำหรับใครที่กำลังมองหาอะไรที่มันสร้างความบันเทิงและคลายเครียดสำหรับทุกคนเว็บหนังของเราก็สามารถเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งอย่างให้กับเพื่อนๆกันได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ หนังเก่า หนังภาคต่อ ซีรี่ย์เราก็มีให้ได้รับชมรับฟังกันนั้นเอง สุดท้ายนี้หวังว่าหนังที่เราหยิบมาแนะนำจะทำให้ทุกคนเลือกเอาไปติดตามกัน