Mongolian Death Worm | หนอนยักษ์เลื้อยทะลุโลก (2010)

Mongolian Death Worm (2010)

Mongolian Death Worm | หนอนยักษ์เลื้อยทะลุโลก (2010)

    Mongolian Death Worm ส่วนตัวแล้วเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ชอบสัตว์ชนิดจำพวกหนอนเลยแม้แต่น้อย เห็นทีไรก็ทำให้รู้สึกสะอิดสะเอียนและไม่อยากเข้าใกล้เป็นอย่างมาก ถึงแล้วมันจะมีลักษณะ หรือตัวเล็กขนาดไหนก็ไม่ได้ทำให้ความกลัวนั้นลดลงเลยแม้แต่นิด แต่ถ้าหากคุณได้มาเจอหนอนยักษ์เหมือนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็บอกได้เลยว่ามันต้องทำให้คุณนั้นรู้สึกช็อกและขยะแขยงอย่างแน่นอนโดยวันนี้เราจึงขอหยิบนำ หนังออนไลน์ เรื่อง   Mongolian Death Worm หนอนยักษ์เลื้อยทะลุโลก มารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันในวันนี้

      ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนัง สยองขวัญ Horror ที่ไม่ได้มีความน่ากลัวเกี่ยวกับเรื่องผีหรือเรื่องลึกลับซ่อนเงื่อนเกี่ยวกับกลุ่มการตายหรืออะไรเลยแต่เป็นเรื่องราวความสยองของหนอน ที่มีขนาดใหญ่และน่าขยะแขยงเป็นอย่างมากซึ่งพวกมันอาศัยอยู่ในใต้ทะเลทรายสุดลึกแต่กับตื่นขึ้นมาจากการปลุกของเหล่ามนุษย์ที่พวกเขานั้นก็คาดไม่ถึงเหมือนกันว่ามีสิ่งลึกลับนี้อาศัยอยู่ใต้ทะเลทรายแห่งนี้ด้วยซึ่งเมื่อมันถูกปลุกขึ้นมาแล้วนั้นมันก็ผอมที่จะนำพาและรักทุกคนไปสู่ความตายได้อย่างรวดเร็ 

Mongolian Death Worm (2010)

      โดยเรื่องเหล่านั้นเริ่มต้นที่บริษัทแห่งหนึ่งได้จัดการดำเนินงานมองหาน้ำมันจากชั้นหินโดยการสุน้ำร้อนลงไปในพื้นดินซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ ใหญ่ แต่ก็ต้องล้มเหลวลงเพราะความล่าช้าของแผนการดำเนินงานซึ่งมันทำให้ผู้จัดการรู้สึกกังวลเป็นอย่างมากเพราะอุปกรณ์ที่ติดขัด มันเป็นเพราะสาเหตุอะไร แถมการขุดเจาะในครั้งนี้นั้นมันดันทำให้ไปรบกวนลังของหนอนมรณะ ที่เป็นตำนานของคนชนเผ่าในเมือง พวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาและเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ ซึ่งหนอนชนิดนี้นั้นมีปากและฟันขนาดมหึมามีพิษที่ร้ายแรงและยังสามารถสร้างสนามแม่เหล็กที่รบกวนการสื่อสารและอุปกรณ์อื่นๆของเจ้าหน้าที่ขุดเจาะอีกด้วย เมื่อมันถูกรบกวนและปลุกให้ตื่นขึ้นมาแล้วนั้นมันก็ได้ลุกขึ้นมาโจมตีเจ้าหน้าที่จนถึงแก่ชีวิตจากนั้นข่าวลือเรื่องคนงานก็เริ่มที่จะแพร่หลายมากขึ้นจึงทำให้ไม่กล้ามีเจ้าหน้าที่คนไหนกลับมาทำงานอีก หัวหน้าองค์กร บริษัทนี้จึงได้มายืนยันสถานที่เพื่อค้นพบว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันคืออะไร ซึ่งในเวลาเดียวกันนั้นก็ได้มีกลุ่มแพทย์อาสากำลังพยายามหยุดการระบาดของโรคในหมู่บ้านของชาวมองโกเลีย ที่เกิดจากหนอนที่ปนเปื้อนมาในแหล่งน้ำ เธอกับพวกทีมจึงได้หาพาหนะสำหรับพาเธอกับทีมไปยังหมู่บ้านของคนอื่นๆ ซึ่งในระหว่างที่เธอกับทีมกำลังทำงานอยู่นั้น แดเนียล เขาได้ทำการพบเจออะไรบางอย่างและมีเจตนาที่จะขุดหาสมบัติในเขตของพวกเขาซึ่งในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกับตำนานของเจ้าหนอนยักษ์และพบเห็นรูปแกะสลักของพวกมันเขาก็ได้มีความ รู้สึกว่านี่มันอาจจะนำพวกเขาไปสู่ขุมทรัพย์   ซึ่งภารกิจตามหาคุณซับของพวกเขานั้นมันกลับทำให้พวกเขาต้องไปเจอกับความท้าทายกับเจ้าหนอนยักษ์ขนาดใหญ่แถมยังต้องคอยหนีเอาตัวรอดจากมันพร้อมทั้งแก้ไขปัญหาไปพร้อมพร้อมกันด้วย ส่วนเรื่องราวของหนังนั้นจะเป็นอย่างไรอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านลองติดตามรับชมหนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง

Mongolian Death Worm

       โดยความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วนั้น มีความรู้สึกว่าหนังมีจุดดีและจุดที่แย่ จุดดีของ หนังเรื่องนี้นั้นคือนักแสดงนำของเราที่มีความรู้สึกว่าเล่นได้สมจริงและแสดงอาการหวัดกลัวได้อย่างชัดเจนแถมเรื่องราวความเป็นมาของในหนังนั้นมีการบอกความเป็นมาหรือรายละเอียดค่อนข้างที่จะไม่สับสนและมึนงงสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นมันจะดูซ้ำหรือเป็นเรื่องราวที่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้แต่ก็ยังรู้สึกว่าหนังทำออกมาดีโดยใช้ได้พอสมควรแต่ก็ยังมีจุดด้อยอยู่ที่ว่า เรื่องราวของหนังดูมีความน่าเบื่อและดำเนินเรื่องช้าอยู่บ้าง เป็นเหตุการณ์ที่คาดเดาได้มากจนเกินไป และรู้สึกไม่ค่อยตื่นเต้นในบางช่วงของฉากนอนยักษ์  แต่ถ้ามองในภาพรวมแล้วนั้นหากใครที่ดูแล้วไม่ได้คิดอะไรมากมายเราก็ว่าหนังเรื่องนี้มันก็ไม่ได้เลวร้ายไปซะทุกอย่าง

          และท้ายที่สุดของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หากใครที่ชอบหนังแนวสัตว์ประหลาดหรือความเชื่อเกี่ยวกับตำนานแล้วแล้วก็เราว่าหนังเรื่องนี้ก็เหมาะกับการรับชมเป็นอย่างยิ่งหรือแม้กระทั่งใคร ที่อยากลองรับชมหนังเรื่องนี้ดูก็ลองหารับชมได้เลย ซึ่งเราเองก็หวังว่าในวันนี้การที่เราได้หยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มา รีวิวหนัง ให้ทุกคนได้รับชมนั้นคงจะถูกใจท่านผู้ชมแฟนคอ หนังได้บ้างไม่มากหรือน้อย ส่วนเรื่องหน้าที่เราจะนำมารีวิวนั้นจะเป็นภาพยนตร์หนังเรื่องใดฝากทุกท่านติดตามรับชมเรื่องต่อไปด้วย