My Blood & Bones in a flowing Galaxy | รักล่องลอยในกาแล็กซี่ที่ร้าวราน (2020)

My Blood (2020)

 

รีวิวหนัง : My Blood & Bones in a flowing Galaxy | รักล่องลอยในกาแล็กซี่ที่ร้าวราน (2020) 

          My Blood & Bones in a flowing Galaxy เรื่องราวของ หนังออนไลน์ พลิกโลกแฟนตาซีให้กลายเป็นฮีโร่ แหล่งที่มาของจินตนาการดังกล่าว แท้จริงแล้ว ไม่มีอะไรอื่นนอกจากความปรารถนาทางประสาทที่จะได้รับความรัก ความปรารถนาที่จะดึงดูดความรักอื่นๆผ่านการกระทำ การเสียสละของเขากล่าวนัยหนึ่ง แฟนตาซีที่กล้าหาญนี้จินตนาการของการเป็นวีรบุรุษสำหรับใครบางคนนี้

           My Blood & Bones in a flowing Galaxy เรื่องราวความ ดราม่า Drama ฮามาดะดูเหมือนจะเป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆแท้จริงเขาเป็นคนธรรมดาเว้นแต่เขามีความหลงใหลในความชอบธรรมและความยุติธรรม เขาไม่ปฏิบัติตามและตัดสินใจที่จะก้าวเข้ามาช่วยเธอ การแทรกแซงของเขาได้รับการต้อนรับและดูเหมือนว่าเขาจะเป็นอัศวินสีขาว

My Blood (2020)

           คิโยซูมิ ตั้งแต่เขายังเด็ก รู้สึกปรารถนาที่จะเป็นฮีโร่เพื่อใครสักคน อยู่มาวันหนึ่งเขาได้เห็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่ปี 1 ฮาริ คุมาโมโตะ ถูกเพื่อนร่วมชั้นบางคนรังแกในที่ประชุมชุมนุมเมื่อตระหนักว่านี่คือโอกาสที่จะไล่ตามความฝันที่จะเป็นวีรบุรุษ เขาไม่ลังเลเลยที่จะเข้าไปแทรกแซงและเข้าหาเธอน่าเศร้าที่เมื่อเข้าใกล้เธอ ฮาริเริ่มตะโกนอย่างควบคุมไม่ได้ แม้ว่าเขาจะหงุดหงิดกับเสียงตะโกนของเธอแต่เขาปฏิเสธที่จะเมินเฉยต่อการรังแกที่เธอต้องเผชิญ ไม่นานหลังจากนั้นเขาช่วยชีวิตเธอจากห้องน้ำที่เธอถูกขังอยู่ การเผชิญหน้าครั้งนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างความสัมพันธ์เพียงเล็กน้อยระหว่างพวกเขา เช้าวันหนึ่งเขาค้นพบสัญญาณของความรุนแรงที่ข้อมือของเธอซึ่งเป็นสัญญาณว่าการกลั่นแกล้งที่โรงเรียนไม่ใช่ปัญหาเดียวที่เธอต้องเผชิญ เรียกได้ว่า ฮาริ คุราโมโตะ บ้าไปแล้วกระนั้น หากเรียกเธอว่า ‘บ้า’ ได้ นั่นไม่ใช่เพราะความโน้มเอียงทางพันธุกรรมใดๆ แต่เพียงเพราะความสัมพันธ์ที่สัมพันธ์กันของการกลั่นแกล้งที่เหมือนกับใยแมงมุมการกักขัง และทำให้เสียมมนุษยธรรมอย่างรุนแรง 

My Blood

           สำหรับเพื่อนนักเรียนของเธอ เธอเป็นมากกว่าสิ่งแปลกปลอมที่น่าสยดสยองที่ไม่ควรแตะต้อง แต่ชอบเข้าสังคม ไม่ว่าจะผ่านการกลั่นแกล้ง (เช่น การเตะโต๊ะของเธอ) หรือผ่านทางสัญลักษณ์ (เช่น โดยการพูดถึงเธอในทางไม่ดี) ไม่น่าเเปลกใจที่เธอซึ่งถูกจับโดยการกระทำและสัญลักษณ์ของนักเรียนคนอื่นๆ ได้ระบุตัวเองว่าเป็นขยะสิ่งที่ไม่มีค่าซึ่งมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวคือถูกโยนทิ้งไป อะไรทำให้การแสดงที่กล้าหาญของ Kiyosumi เป็นวีรบุรุษ? ความกล้าหาญของเขาไม่ได้โกหกในความจริงที่ว่า ‘การป้องกัน’ ของเขาพยายามที่จะหยุดการกลั่นแกล้ง แต่ในความเป็นจริง แล้วการกระทำของเขาได้ทำให้มีมนุษยธรรมขึ้นใหม่อย่างรุนแรง สิ่งที่กล้าหาญคือเขาถึงแม้จะปรากฏตัวแปลกๆ เธอก็ไม่ลืมว่าเธอเป็นคนสำคัญเขาปฏิเสธอย่างเด็ดขาดที่จะไม่ยอมรับการระบุตัวตนของเธอกับตำแหน่งขยะและเข้าหาเธอในฐานะผู้พูด หลังเห็นชื่อเธอขีดบนล็อกเกอร์แล้ว เขาจึงติดสติ๊กเกอร์ที่มีชื่อเธอกลับมาการกระทำที่เป็นสัญลักษณ์อย่างสูงนี้มีนัยยะสามประการ เป็นการยืนยันอีกครั้งว่าเบายอมรับเรื่องส่วนตัวของเธอ

           สรุปเลยว่าฮีโร่หลักของเรื่องนี้มีเสน่ห์และจะบอกว่ามันดีที่พวกเขาแตกต่างกัน หนังทั้งเรื่องดำเนินไปอย่างช้าๆและลึกซึ้งแต่ในทางที่ดี แสดงให้เห็นถึงชีวิตที่ดิ้นรนจากมุมที่ต่างกัน หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยบทสนทนาที่ยาวและลึกซึ้งมาก แต่มันทำให้ดีขึ้นจริงๆแล้วเราทุกคนสามารถเรียนรู้บางอย่างจากหนังเรื่องนี้ได้ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ มันไม่สมบูรณ์แต่ก็พอใช้ได้