Net Die (2017)

Net I Die (2017)

Net Die (2017)

  Net Die ว่าด้วยเรื่องของโซเชียลมีเดียแล้วแล้วก็มักจะรวดเร็วและ ติดนิยมกระแส ดังกันในช่วงข้ามคืนเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครใช้ไปในแนวทางที่ดีก็สามารถสร้างรายได้และผลดีต่อตนเองหรือหากใครใช้อย่างไม่ระมัดระวังแล้วแล้วก็อาจจะ มีผลถึงชีวิตเลยก็ว่าได้ และในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านมารับชม หนังออนไลน์ เกี่ยวกับโลกโซเชียลปุณอินเตอเน็ตที่ใครหลายหลายคนนั้นอาจจะไม่เคยรับรู้ถึงอันตรายของมันเลย       

    โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนว สยองขวัญ Horror เป็นเรื่องราวของสาวเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่เธอนั้นถูกว่าจ้างให้มารีวิวสินค้าในช่วงทดลอง แต่ด้วยความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์มันจึงส่งผลเสียให้หน้าของเธอเป็นอย่างมากแถมเธอนั้นยังไม่ได้รับความยุติธรรมจึงเกิดผลเสียนั้นตามมาซึ่งแน่นอนว่าอาชีพรีวิวหรือบิวตี้บอกเกอร์นั้นสาวสาวหลายคนอาจจะรู้จักกันดีและแพร่หลายในวงการเน็ตไอดอลและเรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร

Net I Die (2017)

    จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นว่าด้วยเรื่องของเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งที่เท่านั้นตายอย่างปริศนาโดยการตายของเธอนั้นก็ได้เผยแพร่ทางโลกโซเชียลมีเดียจนได้เกิดกระแสมากมาย นั่นก็คือกระแสการตายของโมนิก้า  แถมการตายของเธอนั้นจู่จู่ก็เกิดดังขึ้นมาอีกครั้งในโลกอินเตอร์เน็ต แถมในคลิปนั้นก็ยังติดแฮชแท็ก ชื่อของเน็ตไอดอลหลายๆคน จากนั้นเรื่องที่น่าปลัดใจก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเหล่าเร็ตไอดอลที่ต่างถูกแท็กนั้น เกิดพากันตายไปทีละคนและหนึ่งในนั้นก็คือ มะลิสา เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังที่ถูกแท็กและอาจจะเป็นรายต่อไปอีกด้วย งานนี้ก็ทำเอาจักร แฟนหนุ่มของมะลิสา อยากรู้อยากเห็นเรื่องราวความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เค้านั้นจึงเข้ามาสืบเรื่องราวต่างๆด้วยตัวเอง เมื่อได้รู้ความจริงทุกอย่างแล้วนั้นเค้ากลับตัวมะลิสา ต้องเอาชีวิตรอดกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นพร้อมกับการตั้งรับมือกับสิ่งดีรับที่พวกเขานั้นก็คาดกันไม่ถึง

Net I Die

     หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าตามสเต็ปของหนังไทยที่ทำออกมาได้ไม่ได้ดีแล้วก็ไม่ได้แย่จนเกินไปซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทุกคนก็อาจจะพอคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้เพียงแค่ดูจุดเริ่มต้นของเรื่องแถมนักแสดงในเรื่องนี้นั้นส่วนตัวก็คิดว่า ค่อนข้างที่จะแสดงออกมาได้แข็งเลยทีเดียวไม่มีความเป็นธรรมชาติแต่ก็ยังดีที่ยังมีนักแสดงนำ ที่รู้สึกว่าช่วยดึงการแสดงรวมไปถึงทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นดูมีชีวิตชีวามากขึ้นถึงอย่างไรก็ตามหากใครที่ชอบดูหนังผีแนววัยรุ่นแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่า ทำให้เราได้เห็นอีกด้านหนึ่งของสังคมรวมไปถึงการให้แง่คิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในโลกโซเชียลอีกด้วย

       มาถึงช่วงท้ายของการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าก่อนรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ทำใจมาส่วนนึงแล้วว่าหนังคงจะออกมาตามแบบฉบับหนังไทยซึ่งใครใครก็มักจะรู้และคุ้นเคยกันดี แต่หากมองอีกมุมหนึ่งหนังเรื่องนี้นั้น ก็เรียกได้ว่าสร้างขึ้นมาได้เสียดสีสังคมอยู่พอสมควรแถมยังทำให้เราได้เห็น ข้อดีและข้อเสียของโลกโซเชียลมีเดียอีกด้วย ถึงอย่างไรก็ตามหากให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงให้อยู่ที่ 5/10 คะแนน หรือใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเองก็สามารถหารับชมได้ทางช่องทาง หนังฟรีออนไลน์ หรือท่านอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นก็สามารถเลือกรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย