No One Killed Jessica | พลิกคดีฆ่าเจสซิก้า (2011)

No One Killed Jessica (2011)

No One Killed Jessica | พลิกคดีฆ่าเจสซิก้า (2011)

            No One Killed Jessica สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เรามีภาพยนตร์มาแนะนำตอนประชุมทุกท่านเหมือนดังเช่นเคยซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสภาพยนตร์หนังอินเดียนั้นหากใครที่ชื่นชอบก็คงจะออกมาจากหนังอินเดียไม่ได้ โดยส่วนตัวแล้วนั้นได้ไปเจอภาพยนตร์หนังอินเดียเรื่องหนึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีของนางแบบสาวที่เธอนั้นตายอย่างปริศนาโดยที่ยังหาความยุติธรรมไม่ได้ ซึ่งเหรอว่าภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะน่ารับชมและน่าสนใจในวันนี้เราจึงขอหยิบนำมาให้ท่านประชุมทุกท่านได้รับชมกัน

          โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังอินเดียในแนว ระทึกขวัญ Thriller โดยเป็นเรื่องราวของนักข่าวสาวที่เธอนั้นได้ออกมาทำการเคลื่อนไหวกับคดีการตายปริศนาของนางแบบสาวซึ่งเธอนั้นก็พยายามที่จะทวงความยุติธรรมต่างๆ โดยไม่ว่าฆาตกรนั้นจะเป็นใครหรือผู้มีอิทธิพลขนาดไหนก็ตามได้ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอนั้นก็ยังคง วุ่นวายและสับสนในคดีนี้จนทำให้เรื่องราวนี้นั้นไม่มีวันจบสิ้น 

No One Killed Jessica (2011)

             โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของนักข่าวสาวคนหนึ่ง โดยเธอนั้นตัดสินใจที่จะร่วมมือ กับน้องสาวของนางแบบสาวคนหนึ่งที่ได้ถูกฆาตกรรม เพราะเนื่องด้วยนางแบบคนนี้นั้นเธอไม่ได้รับความยุติธรรมในการตายของเธอ เธอจึงพยายามรวบรวมพยานและหลักฐานต่างๆแต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะเธอนั้นก็ต่างถูกปฏิเสธจากสถานที่ต่างๆเช่นกัน จนกระทั่งเธอโทรไปที่งานอีเวนท์แห่งหนึ่ง จนได้ความคืบหน้ามาว่า มานิช เขานั้นเป็นลูกชายของนักการเมืองได้ยิงเข้าที่ศีรษะของเธอ และในขนาดนั้นก็มีผู้เห็นเหตุการณ์มากมายหลายคน แต่กลุ่มคนเหล่านั้นก็ปิดปากเงียบ เนื่องด้วยชายคนนี้นั้นค่อนข้างมีอิทธิพลในด้านของการเมืองแต่ถึงอย่างไรก็ตามเขา ก็ได้ถูกตำรวจเข้ามาสอบสวนและควบคุมตัว ได้เริ่มต้นขึ้น ตำรวจได้นำกระสุนหนึ่งในสามนัดที่อยู่ในนางแบบสาวผู้เสียชีวิตและสถานที่รอบด้านส่งไปตรวจสอบ อีกทั้งความพยายามในการเล่าของชายคนนี้ก็พยายามพูดโน้มน้าวหลักฐานต่างๆว่าตัวของเขานั้นเป็นผู้บริสุทธิ์จนทำให้คดีนี้นั้นได้มีการยืดยาวไปจนถึงปี 2006 เพียงเพราะหลักฐานและพยานนั้นไม่เพียงพอจึงทำให้ศาล นั้นจำเป็นที่จะต้องปล่อยตัวผู้กระทำผิดไป 

No One Killed Jessica

          ต่อมาไม่นานแม่ของฆาตกรก็ได้เกิดหัวใจวายเหตุเพราะเสพข่าวคดีของลูกชายมากเกินไปจึงทำให้ตัวนั้น เสียชีวิตในโรงพยาบาล และดูเหมือนว่าคดีนี้นั้นจะไม่มีความคืบหน้า สักเท่าไหร่นะคะพร้อมกับน้องสาวดูเหมือนว่าเขาจะต้องจัดการคดีนี้ด้วยตัวเค้าเองรวมทั้งการเปิดโปรในเรื่องของกฎหมายที่ไม่สามารถให้ความยุติธรรมของเขาได้อีกด้วยโดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้เติมประชุมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูเผื่อใครชอบหนังแนวลึกลับบวกกับการไขคดีปริศนาแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียว หากใครอยากรู้ว่าคดีนี้และจะจบลงอย่างไรติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง No One Killed Jessica พลิกคดีฆ่าเจสซิก้า

             และท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็น หนังอินเดีย อีกเรื่องหนึ่งเลยที่ค่อนข้างสะท้อน ในเรื่องของสังคมออกมาได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นระบบความยุติธรรม ความคิดเห็นและกระบวนการทางสื่อต่างๆได้ดีอีกด้วย อีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นอีกว่านักข่าวสาวนี้นั้นไม่ได้มีความเกรงกลัวต่ออำนาจมืดแต่อย่างใดจึงทำให้เรื่องราวที่ถูกปิดบังสู่ความจริงของคนทั้งโลกนั้นได้เปิดเผยออกมา ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นยังทำให้เราได้เห็นถึงความพยายามที่สู้กับความไม่ยุติธรรมทั้งยังเป็นแรงผักดันให้กับคนในสมัยนี้ได้ดีอีกด้วยว่าเรานั้นไม่จำเป็นต้องยอมแพ้ต่ออุปสรรคทั้งหลายถือว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ลองรับชมดู