Not Another Teen Movie | ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (2001)

Not Another Teen Movie (2001)

Not Another Teen Movie | ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (2001)

          Not Another Teen Movie ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ   ภาพพยนต์หนังตลกคอมเมดี้ที่เป็นเรื่องราวของนักเรียนหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นอยากจะเปลี่ยนสาวแว่นสุดเนิทที่ไม่มีรถสนิยมอะไรที่ดีเลยกลายเป็นสาวสุดฮ็อตหรือเรียกได้ว่าเป็นดาวโรงเรียนเลยก็ว่าได้แต่หนุ่มคนนี้นั้นกับตกหลุมรักเธอเข้าให้จริงๆและเรื่องราวความปั่นป่วนของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรา มารับชมการสปอยล์ หนังออนไลน์ เรื่อง  Not Another Teen Movie กันได้เลย

          ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่จะออกไปทาง ตลก Comedy  มากกว่า ซึ่งเรื่องราวของในหนังนั้นต้องบอกเลยว่า มีแต่ฉากสุดฮาที่ท่านผู้ชมนั้นก็อาจจะคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้แถมเรื่องราวสุดป่วนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปพร้อมพร้อมกันได้เลย

Not Another Teen Movie (2001)

         ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นก็เปิดเรื่องมาด้วยสาวเจนนี่ เธอเป็นสาวแว่นที่ เธอกำลังดูหนังรักโรแมนติกอยู่เรื่องหนึ่งทันใดนั้นเองเธอก็รู้สึกมีอารมณ์วูบวาบขึ้นมาจนทำให้เธอนั้นต้องช่วยตัวเองด้วยเครื่อง แต่ทันใดนั้นพ่อกับน้องชายของเธอก็ได้เข้ามาในห้องเพื่อที่จะเซอร์ไพรส์ วันเกิดให้แก่เธอ ซึ่งน้องชายของเธอนั้นก็ได้พูดขึ้นมาว่าเขานั้นได้ยินเสียงสั่นอะไรบางอย่างแต่เจนนี่นั้นก็พูดขึ้นมาว่าคงจะเป็นเสียงก่อสร้างข้างบ้าน ด้วยท่าทีที่หน้าประหลาด และได้เกิดเรื่องราวขึ้นจนกระทั่งทุกคนนั้นได้เข้ามาเซอร์ไพรส์ให้แก่เธอ และได้พบว่าเธอนั้นก็กำลังช่วยตัวเองอยู่ จากนั้นฉากก็ได้ตัดไปที่เธอกำลังไปโรงเรียน และหนังงั้นก็ทำให้เราได้รู้จักกับพระเอกของเรื่องนี้เขานั้นเป็นหนุ่มฮ็อตที่เรียกได้ว่าสาวทุกคนนั้นก็ต่างหมายปอง ภายในวันนี้นั้นเค้าก็ได้ถูกแฟนสาวที่เป็นดาวโรงเรียนเช่นกันมาบอกเลิกเพื่อที่จะไปคบกับตากล้องสุดเพี้ยน ซึ่งตกเรียนมานั้น พระเอกก็ได้ไปเจอกับแฟนสาวที่เพิ่งบอกเลิกไปยืนจูบปากกับแฟนคนใหม่ของเขาอยู่ เพื่อนเพื่อนของพระเอกจึงพูดขึ้นมาว่าเธอนั้นเป็นสาวฮ็อตที่สามารถคบกับใครก็ได้ 

Not Another Teen Movie

        พระเอกจึงพูดขึ้นมาว่าใครใครก็เป็นสาวฮ็อตได้หากแต่งตัวที่ดูดีหน่อยและมาคบกับคนดังอย่างเขาก็จะเป็นดาวโรงเรียนนี้ได้ ซึ่งเป็นเพื่อนของเค้านั้นก็ต่างพากันโต้แย้งแหละได้คิดอะไรสนุกขึ้นมาโดยแผนการของพวกเขานั้นนั่นก็คือจับสาวสุดเชอมมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสวยพร้อมกับที่จะคบกับเขา ซึ่งนั่นก็เป็นการท้าทายพระเอกเป็นอย่างมากและอยากที่จะเปลี่ยนความคิดของพระเอกว่าผู้หญิงทุกคนนั้นไม่ได้ สวยและโดดเด่นเพียงเพราะว่าแค่มาคบกับเขา ทั้งหมดจึงตกลงในคำท้านี้พวกเขาจึงได้พากันเดินเลือกสาวสุด เชอมเพื่อที่จะมา เป็นหนูทดลองของแผนการนี้แต่ก็ไม่มีใครที่พวกเขานั้นจะรู้สึกว่าจะเปลี่ยนเป็นดาวได้จนกระทั่งพวกเขาได้บังเอิญไปเห็นกับนางเอกที่เดินขึ้นมาจากบันไดด้วยบุคลิกใส่แว่นหนา รัดผมม้าแถมเสื้อผ้านั้นยังเปิดเปื้อนไปด้วยสี พวกเขานั้นจึงได้ตกลงกันว่าจะเอานางเอกเป็นตัวเลือกในแผนการนี้และแผนการการเปลี่ยนสาวสุดเชอมให้กลายเป็นดาวของโรงเรียนนั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้น

          

         ก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง และการรีวิวหนังของภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวได้มีโอกาสรับชมหนังเรื่องนี้มานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสที่จะหยิบนำมารีวิวสักที จนกระทั่งวันนี้เราได้มีโอกาสนำมาแนะนำหนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความสนุกในระดับหนึ่งเราจึงไม่อยากให้ทุกคนนั้นได้พลาดกับหนังสนุกเรื่องนี้