Once Upon A Time In Mexico | เพชฌฆาตกระสุนโลกันตร์ (2003)

Once Upon A Time In Mexico (2003)

(Once Upon A Time In Mexico1)

Once Upon A Time In Mexico | เพชฌฆาตกระสุนโลกันตร์ (2003)

Once Upon A Time In Mexico ถ้าพูดถึงหนังแอ็คชั่น สิ่งแรกที่คนดูจะได้รับ คือ ความมันส์ นอกจากนั้นก็จะมีความบู๊ ระห่ำ การต่อสู้ ที่โดยรวมแล้วมันคือความสนุก แต่ถ้าในความแอ็คชั่นมีความคอมเมดี้อยู่ด้วย มันจะยิ่งทำให้หนังเรื่องนั้น แทบไม่มีความน่าเบื่ออยู่เลย แม้บทหนังจะอ่อนแค่ไหนก็ตาม แต่จะถูกทดแทนด้วยความฮา ความตลก เหมาะที่จะดูแก้เบื่อได้ดีทีเดียว Once Upon A Time In Mexico  เพชฌฆาตกระสุนโลกันตร์ เป็นหนังจาก เว็บหนังHD ที่ดูแล้วครบเครื่อง 

Once Upon A Time In Mexico  เพชฌฆาตกระสุนโลกันตร์ เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action  El Mariachi ได้รับการคัดเลือกจากเจ้าหน้าที่ซีไอเอ Sheldon Jeffrey Sands เพื่อสังหารนายพล Emiliano Marquez นายทหารกองทัพเม็กซิโกที่ทุจริตซึ่งได้รับการว่าจ้างโดย Armando Barillo เจ้าของยาเสพติดชาวเม็กซิกันเพื่อลอบสังหารประธานาธิบดีเม็กซิโกและล้มล้างรัฐบาลในช่วงที่เกิดความไม่สงบใน Culiacán (เมืองหลวงของ Sinaloa) ซึ่งกำลังทดสอบตำแหน่งประธานาธิบดี หลายปีก่อนหน้านั้น เอล มาริอาชิและภรรยาของเขา แคโรไลนา ได้เผชิญหน้ากับมาร์เกซในการยิงปืน และทำให้นายพลได้รับบาดเจ็บ เพื่อเป็นการตอบโต้ มาร์เกซได้เอาชีวิตคาโรไลนาและลูกสาวของพวกเขาไปในการซุ่มโจมตี นอกจากเอล มา รี อา ชิแล้ว แซนด์สยังโน้มน้าวอดีตเจ้า หน้าที่เอฟบีไอ จอร์จ รา มิ เรซ ให้ออกมาจากการเกษียณอายุและฆ่าบาริลโล ซึ่งเคยฆ่าอาร์ ชู เล ตาคู่หูของเขาในอดีต. นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ AFN อาเจดเรซได้รับมอบหมายจากแซนด์ให้ติดตามบาริลโลขณะที่เฝ้าดูกิจกรรมของบาริลโล รามิเรซได้พบกับบิลลี่ แชมเบอร์ส ผู้หลบหนีชาวอเมริกัน ผู้ซึ่งอยู่ภายใต้การคุ้มครองของบาริลโล แต่ไม่สามารถทนรับภารกิจอันน่าสะพรึงกลัวที่เขาถูกบังคับให้ดำเนินการแทนเขาได้อีกต่อไป 

Once Upon A Time In Mexico (2003)

(Once Upon A Time In Mexico2)

  รามิเรซโน้มน้าวแชมเบอร์สว่าเขาจะให้การคุ้มครองเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับการใกล้ชิดกับบาริลโลโดยการติดป้ายชื่อสัตว์เลี้ยงของแชมเบอร์สด้วยไมโครโฟนที่ซ่อนอยู่ และแชมเบอร์สตกลงที่จะบรรลุข้อตกลงด้วยการยอมจำนนต่อทางการสหรัฐเมื่อบาริลโลถูกโค่นล้ม เดิมทีตัวแทนของแซนด์ส คูซุย ถูกจ้างให้จับตาดูเอล มาริอาชิ แต่กลับหันไปทำให้เอล มาริอาชิสงบลง และมอบเขาให้บาริลโล พร้อมกับเสนอที่จะเปิดเผยรายละเอียดของแผนการของแซนด์สด้วย อย่างไรก็ตาม Cucuy ถูก Chambers ฆ่าตายทันทีในขณะที่ El Mariachi หนีจากการเป็นเชลยและเรียกเพื่อนของเขา Lorenzo และ Fideo มาช่วยในภารกิจของเขาขณะที่เฝ้าดูกิจกรรมของบาริลโลอยู่นอกโรงพยาบาล รา มิ เรซสังเกตเห็นชายติดอาวุธบุกเข้าไปในอาคารและปฏิบัติตาม. เขาพบว่ากลุ่มแพทย์ถูกยิงเสียชีวิตและบาริลโลเลือดออกเนื่องจากการสร้างใบหน้าที่ล้มเหลว แต่ตระหนักว่าศพบนโต๊ะผ่าตัดเป็นศพคู่ ก่อนที่เขาจะสลบและถูกลักพาตัวโดยบาริลโลและอาเจเดรซตัวจริง ซึ่งเปิดเผยตัวเองว่าเป็นลูกสาวของบาริลโล แซนด์สตระหนักว่าภารกิจของเขาได้รับความเสีย หาย แต่สายเกินไป 

Once Upon A Time In Mexico

เนื่องจากเขาถูกจับโดยบาริลโลและเอ เจ เดเรส — ผู้ซึ่งชำเลืองตาของเขาก่อนจะส่งเขาออกไป. ทั้ง ๆ ที่ตาบอด เขาจัดการยิงมือปืน ตามเขาไปด้วยความช่วยเหลือของเด็กจิ๊กเกิลขณะที่ Culiacan ฉลองวันตายระหว่างการเยือนของประธานาธิบดี มาร์เกซและกองทัพของเขาบุกเข้าไปและโจมตีพระราชวังประธานาธิบดี อย่างไรก็ตาม กองกำลังของมาร์เกซได้รับการต่อต้านไม่เพียงแต่จากบอดี้การ์ดของประธานาธิบดีเท่านั้น แต่ยังจากประชาชนของคูลิแอคันและมาเรียคิสด้วย แซนด์สได้สั่งให้เอล มาริอาชิ อนุญาตให้ประธานาธิบดีถูกฆ่าก่อนที่จะโจมตีมาร์เกซ แต่พวกมาเรียชิ สรุปว่าประธานาธิบดีเป็นคนดี เข้าแทรกแซงแต่เนิ่นๆ และปกป้องเขา มาร์เกซเข้าสู่วังประธานาธิบดี เพียงเพื่อเผชิญหน้ากับเอล มาเรียชิอีกครั้ง ผู้ที่ยิงหัวเข่าของเขาออกก่อนที่จะฆ่าเขาด้วยการยิงหัว รา มิ เรซ ซึ่งได้รับการปล่อยตัวจากเชม เบอร์จากเป็นเชลย เผชิญหน้ากับบา ริ ลโล. หลังจากที่บาริลโลยิงแชมเบอร์ส รามิเรซและเอล มาเรียชิฆ่าพ่อค้ายา แซนด์สจัดการยิง อาเจดเรซซาดิสม์ตาย นอกพระราชวังประธานาธิบดี ในที่สุด ลอเรนโซกับฟิเดโอ ก็เดินหนีไป พร้อมกับเงินสดที่บาริโลใช้จ่ายให้กับมาร์เกซ

(Once Upon A Time In Mexico3)

หนังจาก เว็บหนัง ออกจะครบเครื่องขึ้นนะครับ ทั้งฉากยิงกันและมุขฮา ผมล่ะโคตรชอบตอนที่ 3 มือปืนของเราจะเดินเข้างานของท่านประธานาธิบดี แล้วต้องมาเล่นดนตรีให้ยามฟังน่ะฮะ ฮาโคตรๆ หนังจัดว่าดูได้เรื่อยๆ ผมนั้นค่อนข้างชอบภาคนี้ที่สุดอ้ะคับ เพราะอะไรๆ มันลงตัวมากทีเดียว สนุกดี