Over Drive | ทีมซิ่งผ่าฟ้า (2018)

Over drive (2018)

Over Drive | ทีมซิ่งผ่าฟ้า (2018)

    Over Drive จะเป็นอย่างไรหากพี่กับน้องจะต้องรู้สนามแข่งเดียวกันความแย่งชิงและความแข่งขันนั้นจนเกิดขึ้น วันนี้เราขอนำเสนอหนังออนไลน์ เรื่อง Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องที่บังเอิญอยู่ในสังกัดการแข่งเดียวกันจึงได้เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง กันอยู่เป็นประจำ ในถนนการแข่งขัน แต่ชีวิตของพวกเขานั้นกลับเปลี่ยนไปเมื่อมีสาวคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตของพวกเขาซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรแล้วเรามารับชมรีวิวจากทางเราเพื่อเป็นการตัดสินใจในการรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

    โดยส่วนตัวเรานั้นต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ดูหนังแนวนี้เท่าไหร่นักแต่เนื่องด้วยในวันหยุดที่วางของตัวเองแล้วไหนจะมีโอกาสได้หานางแบบชมและได้เตะตากับหนุ่มหนุ่มในภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าการคัดหน้าตาหนังสือนั้นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญของการทำภาพยนตร์หนังเลยก็ว่าได้ซึ่งหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าเอาใจสาวสาวหลายคนเป็นอย่างมาก

Over drive (2018)

     เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั่นเป็นเรื่องราวของ อาสุฮิโระ ฮิยามะ เขานั้นคือ หัวหน้าช่างกลและหัวหน้าวิศวกร ซึ่งอาชีพและการงานของเขานั้นก็ทำให้ทุกคนโดนพากันนับถือและให้ความเคารพเขา และเขานั้นก็มีน้องชายคนหนึ่งที่มีพรสวรรค์และความสามารถในด้านของการแข่งรถเป็นอย่างมากนั้นก็คือ นาโอสุมิ ฮิยามะ ซึ่งน้องชายของเค้านั้นก็อยู่สังกัดเดียวกับพี่ชายสไตล์การแข่งรถฤตยูนั้น ก็ชอบทำเอาทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลาจนกระทั่งวันนึงทุกอย่างนั้นก็ได้เปลี่ยนไปมึงด้วยมีผู้จัดการสาวคนนึงเขานั้นมีชื่อว่า ฮิคารุ เอนโอะ ได้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตพวกเขาทั้งสองคน ซึ่งเรื่องราวของพวกเขาทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Over Drive  ทีมซิ่งผ่าฟ้า

Over drive

      ต้องบอกเลยว่าเพื่อนหนังเรื่องนี้นั้นได้เลยว่าดึงดูดท่านผู้ชมได้ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มสาวสาวที่ชอบหนุ่มสไตล์นักซิ่งหรือแนวเพลย์บอยได้เป็นอย่างดีแต่หากหนังเรื่องนี้ให้ดึงดูดกลุ่มทั้งผู้ชมชายแล้วแล้วก็ต้องบอกหรือว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแข่งรถที่ไม่ได้มีชาแข่งรถสมจริงเหมือนที่ผู้ชายหลายหลายคนนั้นคาดหวังในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เพราะส่วนตัวนั้นก็หล่อลื่นชาติการแข่งขันแบบดุเดือดอย่างที่คิดเอาไว้แต่ก็ต้องผิดคาดเพราะหนังเรื่องนี้นั้นมีเพียงแต่ รายละเอียดของการแข่งขันอุปกรณ์และฉากต่างๆเพียงเท่านั้นแต่หาความตื่นเต้นในการแข่งรถไม่ได้เลย คงจะมีแต่การแข่งขันฉากสนามเด็กเล็กเพื่อให้ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มันคงความเป็นนักแข่งอยู่นั่นเอง แต่หากท่านผู้ชมท่านใดไม่ได้สนใจนาฬิกาของหนังเรื่องนี้เท่าไหร่นัก ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หากดูแบบเพลินเพลินไม่ได้จับประเด็นสำคัญไปในด้านของการแข่งแล้วแหละก็ ถือว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หนังก็ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ถึงอย่างไรก็ตามเราของฝาก หนังภาพยนตร์เรื่อง Over Drive  ทีมซิ่งผ่าฟ้า ให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันด้วย

      และท้ายที่สุดนี้เราอยากให้ทุกท่านได้ลองเปิดใจรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู เพราะภาพยนตร์หนังเด้อในนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยก็ว่าได้ซึ่งหากใครที่ชอบการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จากทางเราแล้วแล้วก็ท่านสามารถ รับชมได้ทาง เว็บหนัง หรือช่องทาง ออนไลน์ต่างๆได้เลยหรือหากท่านผู้ชมท่านใดต้องการที่จะรับชมถ้าเบื่อหนังเรื่องอื่นแล้วแล้วก็ทำหนังของเรานั้นก็ยังคงมีประโยชน์อีกหลายเรื่องไม่ต้องผู้ชมได้รับชมกัน