Parasite

เว็บดูหนัง

วันนี้ผมจะมาเอาใจคอคนรักหนังเกาหลีกันบ้างครับ เว็บดูหนัง ออนไลน์ที่ผมจะมาแนะนำวันนี้คือเรื่องParasiteนั่นเองครับต้องบอกว่าไม่ใช่หนังธรรมดานะครับมีดีกรีได้รับรางวัลจากหนังจากเทศกาลเมืองคานส์ยิ่งฉายก็ยิ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอาจจะเป็นด้วยเนื้อเรื่องที่เข้าใจง่ายและชวนให้ติดตามและทำให้เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ทำรายดีในอีกหลายๆประเทศ

มาถึงนักแสดงนำของเรื่องนี้กันบ้างที่คุณผู้ชมต้องรู้ก่อนเลยก็คือครอบครัวคิมมีกันอยู่4คนอาศัยอัดกันอยู่ในตึกแถวชั้นล่างที่ทั้งเก่าทั้งเล็กลูกชายคนโตกับลูกสาวคนเล็กก็เรียนไม่จบทำให้หางานยากถึงแทบจะไม่มีกินกันเลยทีเดียวหละครับแต่แล้วต้องบอกว่า
เว็บดูหนัง ออนไลน์ดูตอนแรกครอบครัวคิมเหมือนถูกหวยได้งานกันทั้งครอบครัวเริ่มจากพี่ชายคนโตได้รับงานสอนวิชาภาษาอังกฤษที่บ้านของลูกสาวเศรษฐีคนหนึ่ง แล้วก็ได้แนะนำคุณครูสอนศิลปะให้กับลูกชายคนเล็กของบ้านหลังนั้นซึ่งต้องบอกว่าตรงประเด็นมากเพราะว่าเจ้าลูกชายคนเล็กนี้เป็นเด็กที่ดื้อและซนอยู่เอาการไม่มีคุณครูคนไหนสอนเค้าได้เกินเดือนนึงเลยแต่ครอบครัวคิมของเราเอาอยู่ครับพอเริ่มสอนไปสักพักก็คิดกันขึ้นมาได้อีกว่าต้องหาวิธีให้พ่อกับแม่เข้ามาทำงานในบ้านหลังนี้ให้ได้ ก็เริ่มจากวางแผนให้คนขับรถคนเก่าถูกไล่ออกเพื่อที่จะได้ให้พ่อเข้ามาทำแทนต่อแม่ก็หาวิธีไล่ป้าแม่บ้านเพื่อนที่จะให้แม่เข้ามาแทนที่ แต่ครั้งนี้อาจจะยากหน่อยเพราะป้าแม่บ้านเป็นคนเก่าแก่ถูกฝากงานมาตั้งแต่เจ้าของบ้านคนเก่าครอบครัวคิมจึงสร้างเรื่องว่าคุณป้าแม่บ้านเป็นวัณโรค ก็คงไม่มีใครอยากให้คนที่เป็นโรควัณโรคเข้ามาทำอาหารให้ครอบครัวของเรากินใช่ไหมหละครับและก็แน่นอนว่าครอบครัวคิมวางแผนกันมาอย่างดีร่วมช่วยกันคนละไม้คนละมือจนทำให้คุณป้าแม่บ้านโดนไล่ออก มาถึงตอนนี้ก็คุณผู้ชมก็คงคิดเหมือนผมใช่ไหมละครับว่าก็คงไม่มีอะไรแล้วครอบครัวคิมสบายละทุกคนมีงานทำก็ไม่น่าจะมีอะไรอีก แต่ดันมาโป๊ะแตกตรงที่สภาพอากาศฟ้าฝนไม่เป็นใจวันนั้นเป็นวันเกิดของลูกชายบ้านเศรษฐีพวกเขาจึงจะไปกางเต็นท์ฉลองวันเกิดไม่กลับบ้านหนึ่งวัน เลยถือเป็นโอกาสที่ดีที่ครอบครัวคิมจะย้ายมายึดบ้านหนึ่งวันแต่ก็อย่างที่บอกละครับฟ้าฝนไม่เต็มใจเลยทำให้เจ้าของบ้านต้องกับมาบ้าน คราวนี้งานงอกหละครับคอรบครัวคิมของเราก็ดันจัดปาร์ตี้จนบ้านเละไปหมดครั้นจะเก็บจะเก็บบ้านก็ไม่ทันละยังมีป้าแม่บ้านคนเก่าที่เข้ามาเพื่อที่จะมาดูแฟนที่ซ้อนอยู่ห้องใต้ดินของบ้านหลังนั้นอีกวุ่นวายกันไปหมดเลย แถมพอหนีกลับมาบ้านได้ที่บ้านก็น้ำท่วมอีกจนต้องอพยพมาอยู่ที่ลี้ภัยกันทั้งครอบครัว คุณพ่อคิมของเราก็เกิดความเคียดสิครับเลยทำให้มีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นกลับกลายเป็นคุณพ่อคิมต้องย้ายลงไปหนีตัวจากตำรวจที่ห้องใต้ดินซะเอง

ผมเคยได้ยินคนเขาพูดกันว่าถ้ามีเงินเยอะแล้วไม่ได้ใช้สู้มีแต่พอดีแล้วมีความสุขดีกว่าใช่ไหมหละครับแต่พอดู เว็บดูหนัง ออนไลน์เรื่องนี้จบก็อยากรู้เลยครับว่าบรรดาบ้านเศรษฐีในประเทศเราเขาจะมีห้องใต้ดินแบบนี้รึเปล่า