Playing With Fire | ดับเพลิงอลเวง (2019)

Playing With Fire (2019)

Playing With Fire | ดับเพลิงอลเวง (2019)

    Playing With Fire  สวัสดีท่านผู้ชมทุกทุกท่านวันนี้เรามี หนังออนไลน์ แบบที่เรียกได้ว่าดูไปขำไปและเบาสมองเอามากๆกับเหตุการณ์และเรื่องราวที่ตึงเครียดในสถานการณ์ของบ้านเมืองในขณะนี้ ซึ่งภาพยนตร์ Playing With Fire ดับเพลิงอลเวง เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักดับเพลิงที่เขานั้นประสบความสำเร็จในสายงานอาชีพนี้เป็นอย่างมากแต่ต้องได้มารับภาระกิจดูแลเด็กๆ ที่พวกเขานั้นได้ช่วยเหลือจากเหตุการณ์ไฟไหม้ มันจึงได้สร้างความวุ่นวายและความปั่นป่วน ที่มาพร้อมกับความน่ารักของเหล่าเด็กๆ 

    แถมหนังเรื่องนี้นั้น ยังได้นักแสดงแอ็คชั่นรุ่นใหม่อย่าง วิน ดีเซล และนักมวยปล้ำรุ่นพี่อย่าง เดอะร็อค ก็ยังได้มาเล่นหนังครอบครัว ตลก Comedy คอมเมดี้เรื่องนี้ ซึ่งมันก็ทำให้เราได้เห็นความแตกต่างของบุคลิกท่าทางกับความน่ารักอ่อนโยนที่พวกเขานั้นมีให้ต่อเด็กๆ โดยถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาของพวกเขามันจะดูขัดกับคาแรกเตอร์ไปสักหน่อยแต่เมื่อดูรมรวมแล้วนั้นกลับมออกมาว่าคาแรกเตอร์ของพวกเขานั้นช่างมีเคมีที่เข้ากันและดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องราวในหนังนั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชม สปอยล์กันแบบย่อๆ ได้เลย

Playing With Fire (2019)

        เรื่องราวของภาพยนตร์หนังได้นั้นเป็นเรื่องราวของเจค คาร์สัน เค้าเป็นผู้บังคับบัญชาของกลุ่มนักดับเพลิงในป่าในแคลิฟอร์เนียที่ห่างไกล ซึ่งคาร์สันนั้นมีความสามารถในการจัดการกับปัญหาวิกฤตต่างๆ และเขานั้นก็ภูมิใจในงานนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งถือว่างานของเขาก็เป็นงานที่เสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยเหลือพลเรือนเชียงข้างกับทีมของเขา มาร์ค โรเจอร์, โรดริโก้ ทอร์เรส และอ็กซี หลังจากที่พวกเขานั้นได้ช่วยเด็กสามคนจากกระท่อมที่กำลังถูกไฟไหม้ คาร์สันก็ได้รับคำชื่นชมจากหน่วยงานทั่วๆไป จนทำให้ผู้การริชาร์ดที่ชื่นชมงานของคาร์สันได้คัดค้านเพื่อที่จะมาแทนที่ของคาร์สัน โรเจอร์ได้แนะนำคาร์สันว่าพวกเขาขอรับผิดชอบต่อการเลี้ยงดูเด็กๆ ไบรน์ วิลล์ และโซอิ ซึ่งต้องใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ตอบสนองคนแรกจนกว่าเด็กเด็กนั้นจะถูกปล่อยตัวไปอย่างพ่อแม่หรือผู้ ปกครองของเขา คาร์สันได้ฝากข้อความเสียงไว้ให้แม่ของเด็ก และข้อความที่ตอบกลับมาว่าเขานั้นกำลังเดินทางมา และการพยายามของคาร์สันเพื่อให้การสมัครเป็นหัวหน้าแผนกมันก็ได้ถูกทำลายลง โดยเด็กทีวิ่งไปวิ่งมารอบรอบสถานีและการปรากฏตัวขึ้นของคาร์สัน ดร.เอมี่ ฮิคส์ คนในท้องถิ่นที่ต่อต้านพวกนักดับเพลิงที่กำลังใช้น้ำจากแหล่งปราบ ซึ่งเหตุการณ์อันวุ่นวายมันก็ไม่ได้เกิดเพียงเท่านี้ยังมีอีกมากมายหลายเรื่องที่ต้องทำให้คาร์สันนั้นถึงกับปวดหัวเป็นอย่างมาก 

Playing With Fire

         ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นมันก็ไม่ได้ต่างไปจากหนังคอมเมดี้ครอบครัว ที่มีความสนุกสนานและมุกฮาเกือบจะทั้งเรื่องแถมยังมีแอบยิ้มให้กับความน่ารักของเด็กเด็กทั้งสามคนอีกด้วยซึ่งจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ถ่ายทอดอาชีพนักดับเพลิงได้ค่อนข้างที่จะเด่นแถมยังมีเด็กเด็กที่เข้ามาสร้างสีสันให้แก่ภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากต้องการที่จะเสพความน่ารักและความกวนของเด็กเด็กแล้วนั้นบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ต้องทำให้คุณเสพ ไปได้แบบจุใจอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะได้รับคะแนนคำวิจารณ์จากต่างประเทศที่ค่อนข้าง น้อยพอสมควร แต่ในตัวหนังที่ได้มารับชมเองนั้นกลับมีความรู้สึกว่าหนังสร้างออกมาได้ค่อนข้างที่จะบันเทิงเอาแบบมากๆซึ่งในขนาดที่ดูก็แอบอดหัวเราะไม่ได้ถือได้ว่าเป็นการขุดมุกตลกที่อัจฉริยะในเรื่องของความฮาเอามากๆ ซึ่งมันก็ไม่ได้แย่เหมือนคำวิจารณ์ในด้านลบของต่างประเทศอะไรเลย  และหากใครได้รับชมแล้วนั้นเราหวังว่าคุณก็คงจะชอบแบบเดียวกัน

     ซึ่งหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จนจบแล้วนั้นบอกเลยว่ารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มีความเบาสมองเอามากๆเป็นหนังที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัวจริงๆ ซึ่งหลักๆนั้นจะเป็นความวุ่นวายของกลุ่มสมาชิกในครอบครัว ที่มีทั้งความน่ารักของเด็กเด็กและความบ้าบอของมุกตลกต่างๆ ซึ่งถ้าหากใครกำลังหาหนังหรือต้องการหนังที่มาดูฆ่าเวลาแบบเล่นเล่นแล้วแล้วก็เราขอแนะนำหนังเรื่องนี้เลย เพราะโดยรวมของหนังนั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีเรื่องราวที่น่าจดจำสักเท่าไหร่ก็ยังมีความน่ารักและสีสันของครอบครัว ที่ทำให้ท่านผู้ชมพอที่จะคลายเครียดได้บ้าง และ หนังแนวครอบครัวตลก เรื่องนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก