Poseidon | มหาวิบัติเรือยักษ์ (2006)

Poseidon (2006)

Poseidon | มหาวิบัติเรือยักษ์ (2006)

            Poseidon เช้าของวันนี้ค่อนข้างที่จะอากาศเย็นสบาย พาให้นอนแบบไม่ชวนตื่นกันเลย แต่ถึงอย่างไรแล้วกิจกรรมยามว่างของพวกเรานั้นก็คงจะไม่พ้นการรับชมหนัง เราจึงอยากจะหยุดหนังภาพยนตร์หนังออนไลน์ มาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกับพี่เช่นเคย ถ่ายภาพตามที่เราจะแนะนำให้ท่านได้รับชมกันนั้นคือภาพยนตร์หนังเรื่อง Poseidon  มหาวิบัติเรือยักษ์ ซื้อของอีกภาพเรื่องหนังเรื่องหนึ่งที่เวลา 

             ภาพยนหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่เล่าเรื่องรางเกี่ยวกับคืนที่เกิดเหตุในวันเคาท์ดาวปีใหม่ อยู่บนเรือสำราญหรูลำหนึ่ง แต่ก่อนได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเสียก่อนซึ่งเรื่องราวของหนัง ระทึกขวัญ Thriller เรื่องนั้นจะมีอะไรที่ร่าสนใจและน่ารับชมบ้างเรามาดูรีวิวภาพยนตร์หัเรื่องนี้กันได้เลย 

Poseidon (2006)

              ส่วนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคืนเค้าดาวปีใหม่หรือส่งท้ายปีเก่านั่นเอง ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเฉลิมฉลองบนเรือสำราญแห่งหนึ่ง กำลังอยู่ในท้องทะเลแอตแลนติก พร้อมทั้งบรรยากาศและทุกอย่างนั้นดูเหมือนจะเป็นใจเข้ากับการส่งท้ายปีนี้เป็นอย่างมาก โดยเรือลำนี้นั้นมีห้องพัก 800 ห้องและ13 ดาดฟ้า แต่ในขนาดนั้นเอง กัปตันเรือก็ดูเหมือนว่าเขาจะสังเกตุเห็นบางสิ่งบางอย่างที่ผิดปกตินั่นคือขึ้นมฤตยูขนาดใหญ่สูงราวกว่าหนึ่งร้อยฟุต ที่กำลังจะมุ่งหน้ามาหาเรือของพวกเขาด้วยความเร็วสุดขีด พวกเขานั้นพยายามบังคับเรือให้หลบหนีจากแรงปะทะมหาศาลนี้ให้ได้แต่เหตุการณ์นั้นก็ดูเหมือนว่าจะจนมุมซึ่งนั่นมันก็บ่งบอกได้ว่าพวกเขานั้น คงจะสายเกินไปคืนเข้าปะทะกับเรือด้วยความแรงสูงทำให้เหลือนั้น เกิดการอับปางลงทั้งลำ เราบรรดาผู้โดยสารและลูกเรือต่างๆนั้นก็พากัน ตื่นตระหนกตกใจ และหนีเอาชีวิตรอด

Poseidon

              ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้นั้นก็ทำเอาผู้รอดชีวิตทั้งหลาย ที่กำลังหนีเอาชีวิตรอดนั้นค่อยค่อยจมลงไปกลับใต้ท้องทะเลส่วนพวกที่อยู่ด้านบนนั้นก็ต่างทำตามคำสั่งกัปตัน เพื่อที่จะประคองชีวิตและรอคอยความช่วยเหลือ แต่ก็ได้มีพนักงานมืออาชีพคนหนึ่งเขาต้องการที่จะเอาชีวิตรอดตามลำพังโดยไม่สนใจคำสั่งของใครเค้าเต็มตัวที่จะพยามออกจากห้องโถง ที่ผู้คนนั้นต่างหลบอยู่ แต่กลับถูกเด็กน้อยคนหนึ่งได้หักห้ามเอาไว้ และดูเหมือนว่าเหตุการณ์นี้นั้นจะ วุ่นวายมากขึ้นและพวกเขาเราผู้รอดชีวิตบนเรือที่อยู่นั้นจะมีชะตากรรมเป็นอย่างไรบอกได้เลยว่าภาพนี้นั้นทำให้คิดถึงดังดังอย่างไททานิค เราจึงอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหาเพื่อนหนังเรื่องนี้มารับชมกันดู               

                      ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนต์หนังเรื่อง Poseidon  มหาวิบัติเรือยักษ์ เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับภาพยนต์หนังเรื่องนี้บอกเลยว่าหากใครที่ชอบดูหนังแนวเอาชีวิตรอดและเหตุการณ์เอาชีวิตรอดต่างๆ ซึ่งหากใครที่ชอบ หนังน่าดู แนวนี้เราว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้ท่านผู้ชมนั้นสามารถจดจำเหตุการณ์และนำไปดัดแปลงได้กับชีวิตจริงเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งภาพยนต์หนังที่เราอยากแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดูว่าจะสนุกและตื่นตาตื่นใจขนาดไหน ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เหมือนกับภาพยนตร์ที่เรานั้นก็คนเคยรักเคยได้ยินกันมานานแล้วอย่างภาพยนตร์ดังดังที่มีชื่อว่า ไททานิค หนังรักสุดโรแมนติก ที่เป็นความรักระหว่างคนสองคนที่แตกต่างกันด้วยชนชั้นฐานะ นั่นเอง และโอกาสหน้าเราจะมีภาพยนต์หนังเรื่องไหนมาแนะนำให้ท่านนั้นโปรดติดตามในการรีวิวภาพยนต์หนังของเรากันด้วยนะค่ะ