Racing Stripes | ม้าลายหัวใจเร็วจี๊ดด (2005)

racing stripes (2005)

Racing Stripes | ม้าลายหัวใจเร็วจี๊ดด (2005)

              Racing Stripes ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของม้าลายที่ถูกเก็บมาเลี้ยงซึ่งมันนั้นก็ดันมีความคิดว่าตัวของมันนั้นเกิดมาเพื่อวิ่ง แข่งขันในสนามแข่งเท่านั้นมันจึงเริ่มฝึกฝนในการวิ่ง เป็นประจำทุกวันแต่แล้วเส้นทางการเป็นนักวิ่งของมันนั้นก็ไม่ได้รับลื่นและสวยงามอย่างที่คิดซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

              ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว ตลก Comedy ที่เป็นเรื่องราวของเจ้ามาที่ถูกเจ้าของลืมท่ามกลางพายุโหมกระหน่ำแต่แล้วดูเหมือนว่าชีวิตของมันนั้นจะเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเข้าสู่ฟาร์มใหม่และครอบครัวใหม่ซึ่งเรื่องราวความฝันของมันนั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้น ส่วนการเดินตามความฝันและการผจญภัยต่างๆของมันนั้นจะเป็นอย่างไรในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมารับชมการสปอยล์และการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ว่าจะสนุกและน่าสนใจขนาดไหนกัน

racing stripes (2005)

              ซื้อเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นขึ้น เมื่อเหล่าคณะละครสัตว์กำลังพบเจอกับพายุขนาดใหญ่ ซึ่งพวกเขานั้นต้องพากันรีบขนย้ายสัตว์ในคณะละครสัตว์กันอย่างเร่งด่วนซึ่งพวกเขานั้นก็เผลอลืมลูกมาหลายตัวนึงเอาไว้ท่ามกลางสายฝนที่โหมกระหน่ำนี้ ต่อมาไม่นานนักก็มีชายคนหนึ่งขับรถผ่านมาเค้าได้พบเจอมาไรอยู่ในตะกร้าพร้อมกับพายุฝนเค้าจึงต้องรีบนำม้าลายตัวนี้นั้นกลับบ้านมาด้วย  ยังโชคดีที่ชายคนนี้นั้นเค้าบ้านอยู่ไม่ห่างไกลจากบ้านของเขานั้นก็ยังทำฟาร์มเล็กๆไว้อีกด้วย เขาจึงได้นำม้าลายตัวนี้นั้นมาไว้ในความหลังบ้านของเขา ซึ่งเมื่อลูกสาวของชายคนนี้เข้ามาเห็นนั้นเขาก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากและขอพ่อของเขาเลี้ยงม้าลาย แต่แล้วดูเหมือนว่าพ่อของเขานั้นจะไม่เห็นด้วยแถมยังยืนยันอีกว่าจะส่งม้าลายตัวนี้คืนสู่ทางการและค้นหาเจ้าของเดิม แต่ลูกสาวนั้นก็ตื่นและพยายามขอเลี้ยงเจ้าม้าลายตัวนี้ให้ได้ซึ่งคนเป็นพ่อนั้นก็ยอมใจอ่อนและเมื่อพวกเขาทั้งสองนั้นเดินออกไปจากฟาร์มก็ได้มีเสียงซุบซิบ นินทาของเราสัตว์และพากันเดินออกมาดู สมาชิกของบ้านตัวใหม่ แพะ ได้ออกมาแนะนำตัวพร้อมกับแนะนำสมาชิกที่อยู่ในฟาร์มแห่งนี้ จากนั้นไม่นานสองพ่อลูกก็เดินกลับมายังฟาร์มเพื่อมาให้นมม้าลาย และตั้งชื่อให้มันว่าลาย ซึ่งในเช้าวันต่อมาเจ้าลายนั้น ก็ได้ยินเสียงการแข่งวิ่งมากันอยู่อีกฝั่งของบ้านซึ่งมันก็รีบวิ่งออกไปดูและถามว่านั่นเสียงอะไร เจ้าม้าจึงบอกไปว่านั่นมันเสียงการแข่งม้าซึ่งดูเหมือนว่าเจ้า ลาย นั้นจะรู้สึกสนใจและชื่นชอบกันแข็งมานี้เป็นอย่างมาก แต่ม้าอีกตัวนั้นบอกว่าการที่จะเป็นมาแข่งได้นั้นต้องฝึกฝนอย่างหนักแต่ดูเหมือนว่าม้าลายนั้น จะชื่นชอบเป็นอย่างมากมันจึงเกิดไอเดียในการฝึกฝนและเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้

racing stripes

               ส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ลำดับแรกเลยต้องบอกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างอบอุ่นเลยทีเดียวอีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นความรู้และความคิดต่างๆของเราสัตว์เลี้ยงในฟาร์มอีกด้วย ทำให้เราได้เห็นความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสัตว์และมนุษย์ รวมไปถึงความคิดที่ว่าถึงแม้ว่าจะเป็นสัตว์แต่ก็มีความคิดและความไฟฝันได้เช่นเดียวกัน ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีอีกอย่างนึงที่ต้องพูดถึงนั้นก็คือบรรยากาศต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เป็นบรรยากาศที่ดีและโลเคชั่นที่ดีเหมาะแก่การรับชมในวันพักผ่อนนี้เป็นอย่างมาก

                 และท้ายนี้หากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้แล้วล่ะก็ เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจและสนุกเลยก็ว่าได้ เป็นหนังที่ให้ฟิวสบายสบายในขณะที่รับชมแล้วนั้นไม่รู้สึกคิดมาก หรือรู้สึก เครียดในขนาดรับชมอีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นความน่ารักของเหล่าสัตว์ทั้งหลายอีกด้วยหากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้แล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าถ้าผู้ชมนั้นไม่ควรที่จะพลาดเลย