Road To High & Low (2016)

Road To High & Low (2016)

 

รีวิวหนัง : Road To High & Low (2016)

          Road To High & Low เมื่อได้แนะนำ หนังออนไลน์ ของแฟรนไชส์ High & Low ไปไม่รู้กี่ภาคแล้วถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะเกือบครบทั้งหมดทุกภาคแล้ว นี่เป็นความสามารถบนเวทีจากดนตรีและฉากการแสดงเป็นลางบอกเหตุที่น่าเกรงขามเช่นกันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยให้ผู้ที่จับตาดูที่นี่ในฝั่งตะวันตกได้ชื่นชอบผลงานของผู้กำกับอย่าง ทาเกชิ เมอิเกะ โดยเฉพาอย่างยิ่งเมื่อ High & Low พูดถึงแฟนเบสแนวนักเลงที่คลั่งไคล้อย่างไม่ลบเลือน นำโดยละครสองซีซั่นทางทีวีในประเทศญี่ปุ่น

           มันเป็นเรื่องราวของหนัง แอ็คชั่น Action มันสุดขั่ว จึงเป็นจุดเริ่มต้นทั้งหมดเนื่องจาก คูโบจะพาคุณเข้าสู่โลกของชมรมมอเตอร์ไซค์มูเก้น ซึ่งหลังจากความขัดแย้งกับพี่น้องอามามิยะที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด มาซากิ (ทาคาฮิโระ) และฮิโรโตะ (ฮิรูมิ โทซากะ) สโมสรแบ่งออกเป็น 5 แก๊งค์อิสระ สร้างตรงสินค้าเมืองของพวกเขาด้วยอักษรย่อ SWORD อักษรย่อมาจากชื่อของแต่ละแก๊งค์ ศูนย์กลางของเรื่องนี้คือสมาชิกคนสำคัญของ แซนโนห์ ,โยมาโตะ และโนโบรูและมิตรภาพที่พวกเขาได้แบ่งปันตั้งแต่วัยเด็กจนโต

Road To High & Low (2016)

           จุดแตกหักเกิดขึ้นในช่วงที่โนโบรุอยากเป็นโรงเรียนกฎหมาย เมื่อเกิดเหตุรุนแรงทำให้เขาต้องติดคุก ละลายโอกาสที่เขามีโอกาสไล่ตามความฝัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใชฉากแนะนำที่เรียบเรียงและเก๋ไก๋สำหรับแต่ละแก๊งค์และหัวหน้าของพวกเขา เป็นเจ้าภาพในธีมดนตรี โดยวงดนตรี Exile Tribe หลายๆวงที่มาปรากฏอยู่ในหนังเรื่องนี้ สำหรับโอย่า ไฮท์ จะโดดเด่นในทันทีสำหรับคนที่โตมากับการฟังฮิปฮอปในช่วงสามสิบปีที่ผ่านมา แต่ละแก๊งค์ยังมาพร้อมกับแฟชั่นเฉพาะเรื่องหรือรหัสสีและการออกแบบโลโก้สุดล้ำ โดยไวท์ ราสคัลส์สวมบทบาทที่ฉูดฉาดมากขึ้น แน่นอนว่าด้านหน้าและตะรางกลางคือช่างทำหญ้าแห้งในครัว การทะเลาะเบาะแว้งและเศษเสี้ยวที่ประกอบขึ้นเป็นฉากแอ็คชั่นในหนัง ราดหน้าด้วยแอ็คชั่นปาร์กัวร์ที่งดงามตระการตาตามลักษณะของรูท บอยส์และการเตะกลับแบบกระโดดโลดเต้น ส่งตรงจากเพลย์บุ๊คของดอนนี่ เยน การกระทำส่วนใหญ่สอดคล้องกับสิ่งที่คุณจะได้เห็นหากคุณเป็นแฟนตัวยงของประเภทที่กระทำผิดเมื่อหลายปีก่อนด้วยการดัดแปลง Crows แบบไลฟ์แอ็คชั่นโดยมิเอเกะ ฉากแอ็คชั่นนองเลือดและความรุนแรง โดยมีดนตรีสดเป็นฉากหลังเพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นและทุกอย่างสมดุลด้วยละครที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆเข้าด้วยกัน เกรงว่าคุณจะโดนน้ำท่วมด้วยการดูมันเพื่อประโยชน์ของการกระทำ

Road To High & Low

           ไม่ว่ากรณีจะเป็นอย่างไร แฟรนไชส์ High & Low และขนาดมหึมาผลักดันให้ประสบความสำเร็จเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ความจริงก็คือแฟรนไชส์นี้ยังคงเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่งเริ่มค้นพบด้วยตัวเองผ่านเน็ตฟลิกซ์และนี่อาจเป็นเรื่องดี โดยเฉพาะเมื่อพิจารณถึงโคบรา ไค ของ Sony Pictures Television พบว่ามีผลมากขึ้นหลังจากใช้งานยูทูปพรีเมี่ยมเพียงไม่กี่ปี พระเจ้ารู้ว่าเอ็นทีวีและ Hulu SWORD อาจมาถึงในอเมริกาและในช่วงหัวเลี้ยวหัวติ่นี้ ค่อนข้างแน่ใจว่าแฟนจะยินดีหากเน็ตฟลิกซ์ทำตามที่นี่เช่นกัน

           สรุปเลยว่ารวมๆแล้วใครที่กำลังคลั่งไคล้แอ็คชั่นและการเล่าเรื่องสไตล์ Crows แบบปอนด์ต่อปอนด์มากขึ้นด้วยมหากาพยหนังที่ได้รีวิวไปก่อนหน้านี้อย่าง Game Of Thrones ที่ใกล้เคียงสามารถคาดหวังความดีและมากมายจากแฟรนไชส์ High & Low ด้วย Road To High & Low เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี พร้อมมอบความเข้มข้นและความสนุกบันเทิง เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางในหนังแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยพลังอันเปี่ยมล้น