Sarah Cooper Everything’s Fine | ซาราห์ คูเปอร์ ทุกอย่างคือ ดีย์ (2020)

Sarah Cooper Everything’s Fine (2020)

 

รีวิวหนัง : Sarah Cooper Everything’s Fine | ซาราห์ คูเปอร์ ทุกอย่างคือ ดีย์ (2020)

         Sarah Cooper Everything’s Fine  สำหรับการเปิดหนังที่เข้าไปใน เว็บหนังออนไลน์ เลื่อนเจอหนังใหม่เรื่องหนึ่งมันเป็นแนวหนังคอมเมดี้เรื่องพิเศษ พร้อมด้วยชุดภาพสเก็ตซ์ที่มีแขกรับเชิญจากคนดังมากมายเน็ตฟลิกซ์ นำแสดงโดย ซาร่าห์ คูเปอร์ จากเฮเลน เมียร์เรน ในฐานะนักบินของทรัมป์ไปจนถึงมาริสา โทเมในบทซาตานรายการพิเศษของเน็ตฟลิกซ์นี้เป็นเอกสารที่ตลกขบขันและน่าประทับใจเกี่ยวกับความรู้สึกของการใช้ชีวิต

           นั่นคือความท้าทายที่ซาราห์ คูเปอร์การ์ตูนของสหรัฐฯต้องเผชิญซึ่งทำให้ชื่อของเธอในปีนี้ล้อเลียนคำพูด ตลก Comedy ของโดนัลด์ ทรัมป์ทางออนไลน์ เคล็ดลับดึงความสนใจไปที่คำพูดของประธานาธิบดีและความคิดของเขาที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้นด้วยการส่งข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่สุดที่จำเป็นจากคูเปอร์ บริบทที่เปลี่ยนแปลงที่นี่เหลือบของฮิสทีเรียที่หายวับไปข้างหลังดวงตาที่นั่น

Sarah Cooper Everything’s Fine (2020)

            Everything’s Fine ข่าวฮิสทีเรียปะทุขึ้นซึ่งเป็นข่าวปลอมในตอนเช้าที่แพร่ภาพร่วมกับผู้คลั่งไคล้เรื่องจิตเหลวไหลเข้าสู่จิตใจที่ร้อนระอุของอเมริกาในปี 2020 มันทำให้เกิดความกังวลว่าคูเปอร์อาจเป็นเพียงความแปลกใหม่ของการลิปซิงค์ แม้ว่าการลิปซิงค์จะมีคุณลักษณะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่แผดเผาที่นำบทสนทนาที่หยาบคายของทรัมป์มาสู่ชีวิตทางเพศที่ดัดจริต เฮเลน เมียร์เรน ในบรรดาผู้คนทั้งหมด นักแสดงร่วมในบทบิลลี่ บุช นักบินของทรัมป์ ท่ามกลางหมู่ดาราที่มีเสน่ห์ดึงดูดซึ่งรวมถึงเบน สติลเลอร์ในฐานะซีอีโอหุ่นยนต์ วูปี้ โกลด์เบิร์กและมาริสา โทเมอิ ในบทซาตานและนี่ก็ไม่ใช่รายการข่าวธรรมดา สักพัก มันอาจจะเป็นเรื่องตลกสำหรับการส่งเนื้อหาห่วยๆและรอยยิ้มของ Day-Glo ของทีวีในเวลากลางวัน อย่างที่คูเปอร์ดูเหมือนจะทำอยู่แต่อีกไม่นานจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก ตั้งแต่รายการข่าวที่จะกินเองที่รายงานและโต้ตอบกับทวีตของทรัมป์แบบเรียลไทม์ไปจนถึงภาพสเก็ตช์ Get Out ในจินตนาการถึงลูกค้าผิวสีเพียงคนเดียว สายตาของคูเปอร์ไม่ได้จำกัดอยู่ที่การเมือง 

Sarah Cooper Everything’s Fine

            มีภาพสเก็ตช์ของนักมายากลระยะใกล้ที่กำลังดินร้นเพื่อสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมที่ขับรถปลอดภัยจากโควิด 19 แต่ความเลวร้ายยังคงรุกช้ำเข้ามา ในช่องช้อปิ้งที่ดำเนินการโดยผู้สมรู้ร่วมคิดสักคน ต่อมาคุณสามารถประมูลตุ๊กตากระเบื้องเคลือบ อิแวนก้า ทรัมป์ที่มีใบหน้าตื่นตระหนกของคูเปอร์ได้แล้ว ถ้าเป็นการสมรู้ร่วมคิดพูดเป็นนัยต้องการเป็นพลังให้เกิดผลดีและสร้างผลกระทบเชิงบวก ก็สมรู้ร่วมคิดมันเป็นความฝันอันร้อนแรงของช่วงเวลาอันวุ่นวายในอเมริกา กระแสน้ำวนของแตรสังหาร คัพเค้กแบ่งแยกเชื้อชาติและผู้ประท้วงที่อัดแก๊สซึ่งคูเปอร์และกระดานข่าวที่ว่างเปล่าของเธอก็พังทลายลงในที่สุด ผู้ประกาศข่าวที่อยู่ห่างออกไปจริงๆ ห่างออกไปและไกลออกไปในเอกสารที่ตลกขบขันและโดดเด่นอยู่เสมอเกี่ยวกับความรู้สึกในการใช้ชีวิตในปีที่อากาศอบอ้าวและไม่ปกติ

           Sarah Cooper Everything’s Fine หนัง2020 กลายเป็นเรื่องไร้สาระของทรัมป์ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับวิดีโอติ๊กต๊อก ดังนั้นอาจไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนจำนวนมากมีปัญหาในการดูดซึมความแปลกประหลาดของคูเปอร์ที่นี่เธอเล่นเป็นผู้ประกาศข่าวที่จิตใจสลายในช่วงเวลาแห่งภัยพิบัติอย่างไม่หยุดยั้ง นี่คือเฟรมเวิร์คสำหรับภาพสเก็ตซ์ต่างๆที่นำแสดงโดยคนดังที่เห็นได้ชัดว่าประทับใจกับวิดีโอเล็กเหล่านั้น รวมถึงเฮเลน เมียร์เรนที่ทำลิปซิงค์ที่น่าประทับใจด้วยตัวเธอเอง บางเรื่องก็ตลกมาก บางเรื่องก็แปลกและตลกมากทั้งหมดเฉียบคมและโลดโผน