Scream | หวีดสุดขีด (2022)

Scream (2022)

Scream | หวีดสุดขีด (2022)

     สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านหลายคนคงจะรู้จักฆาตกรในตำนานอย่าง ที่ได้ใส่หน้ากากแล้วออกมาตามล่าฆ่าผู้คนไปทั่ว บอกได้เลยว่าทุกคนนั้นก็คงจะ นึกหน้าฆาตกรตัวนั้นออกมาได้ทันทีอย่าง ฆาตกรสยองขวัญในภาพยนตร์ หนังHD เรื่อง Scream หวีดสุดขีด ที่ทุกคนนั้นก็ต่างคุ้นเคยและรอคอยภาคต่อหมีมาค่อนข้างนานเรามารับชม การรีวิวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

        Scream หวีดสุดขีด ในส่วนของภาคนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ ซึ่งตัวหนังของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเหมือนกับว่าเป็นการยกเครื่องกันครั้งใหม่เลยก็ว่าได้แต่ก็ยังคงมีจุดเด่นที่ฆาตกรเหมือนดังเดิม เหมือนเป็นการดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้วตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงฉากจบในตอนสุดท้าย ซึ่งหากใครที่สนใจภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror เรื่องนี้แล้วแล้วก็ในส่วนของภาคแรกกับภาคนี้นั้นท่านสามารถดูแล้วนำมาปะติดปะต่อเรื่องราวกันได้เลยเพราะภาคนี้นั้นถือได้ว่าทำมาได้ระทึกขวัญและสนุกไม่ต่างจากภาคแรกเลยทีเดียว

Scream (2022) 

          โดยเรื่องราวเริ่มต้นของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเปิดเริ่มมาในฉากที่มีผู้หญิงคนหนึ่งเธอนั้นอยู่บ้านเพียงคนเดียวและได้รับโทรศัพท์จากบุคคลปริศนา ซึ่งในฉากต่อมาทุกคนนั้นก็อาจจะพากันคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและแน่นอนต่อมาก็ทีการไล่ล่าฆ่ากันในบ้าน  แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างแต่ต่างจากภาพก่อนหน้านี้เลยที่อุปกรณ์ภายในบ้านที่ดูดีทันสมันมากขึ้นตามยุคตามสมัยและฉากจบในตอนเปิดก็จบลงที่ฆาตกรรมตามแบบสูตรเดิมที่ทุกคนนั้นก็คุ้นเคย และเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นตัวของฆาตกรเองก็เกี่ยวเชื่อมโยมมาหนังมาจากภาคแรก ซึ่งแต่ละภาพหน่อยผู้กำกับจะต้องคิดถึงเรื่องแรงจูงใจที่ทำให้ดูน่าเชื่อถือ พอที่จะลุกมาใส่หน้ากากผีและก่อคดีเดิมเดิมให้เชื่อมโยงกันในทุกภาคในส่วนนี้ก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีพวกสมควร  ซึ่งความเชื่อมโยงของตัวฆาตกรที่ต้องเกี่ยวพันกันนั้นถือได้ว่าเป็นจุดที่นี้นั้นเรียกว่ายากอยู่พอสมควร ซึ่งภาคนี้นั้นส่วนตัวเรามีความรู้สึกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพนี้ค่อนข้างสนุกเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะการปูเรื่องราวของเนื้อเรื่องที่ถึงแม้ว่าจะดู เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นอาจจะทำให้ท่านผู้ชมคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้า ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ความโดดเด่นของภาคนี้นั้นก็คือการนำเสนอที่ดูทันสมัยกว่าภาคก่อนหน้านี้ และยังคงกลิ่นไอการไล่ล่าแบบโหดเที่ยมที่ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นก็ต่างชื่นชอบกันในหน้ากากผีฆาตกรตัวนี่  

Scream

          ในส่วนของมุมกล้องและฉากรอบข้างต่างๆภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ยังมีมุมเดิมเก่าเก่าเปลี่ยนเพียงแค่อุปกรณ์ให้ดูทันสมัยขึ้นเล็กน้อยราวกับว่าจงใจเลียนแบบเปรียบเทียบภาพเก่าและภาคใหม่นี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเขียนออกมาในรูปแบบใด ก็ยังคงดึงดูดท่านผู้ชมได้เป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคยเนื่องด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับของฆาตกร ที่ใส่หน้ากากนี้นั้น สร้างความเสื่อมเสียและน่าขนหัวลุกให้แก่ท่านผู้ชมมามากพอสมควรเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ติดตาทั้งใหม่และเก่านี้นั้นจึงมีจุดที่น่าสนใจกันคนละจุดแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการวางพวกเหล่านักแสดงที่ มีตัวเด่นและตัวสำคัญไว้ให้เรื่องราวของนางนั้นคงดำเนินเรื่องได้อย่างเรียบง่ายแถมในภาคนี้นั้นอาจจะเพิ่มความเดาในส่วนของฆาตกรนี้ยากขึ้นจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยทีเดียว ถึงอย่างไรก็ตามเรานั้นก็ไม่อยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ภาษณ์กับภาพยนตร์หนังสยองขวัญ ที่จะทำให้ทุกท่านได้ลุ้นระทึกกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Scream  หวีดสุดขีด      

       สรุปแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีไม่ได้ถึงกับแย่เลยทีเดียว ซึ่งทางผู้สร้างภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้เป็นการนำหนังเรื่องนี้กลับมาพร้อมให้มีความทันยุคทันสมัยมากขึ้น ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีความน่าสนใจอยู่ถึงแม้ว่าเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังสยองขวัญ เรื่องนี้นั้นทุกคนก็พอจะคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้ากันได้บ้างแล้ว หากใครที่สนใจภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็สามารถหามารับชมกันได้เลย เป็นหนังที่ค่อนข้างที่จะดูง่ายแถมในภาคนี้นั้นยังมีจุดที่น่าสนใจให้แฟนคอสครีมตื่นตาตื่นใจกันอีกด้วย