Seven Days | 7 วันอันตราย ขีดเส้นเป็นตาย (2007) บรรยายไทย

Seven Days (2007)

Seven Days | 7 วันอันตราย ขีดเส้นเป็นตาย (2007) บรรยายไทย

     Seven Days สวัดดีค่ะท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เรามี หนังออนไลน์ ที่น่าดูของฝั่งเกาหลีมาให้แนะนำทุกๆท่าน กับหนังเรื่อง `Seven Days `7 `วันอันตราย ขีดเส้นเป็นตาย หนังที่เล่าเรื่องราวของทนายความสาวที่เธอนั้นมีความสามารถที่ถือได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นคดดีนั้นก็ตามเธอก็ชนะกลับมาทุกคดี ซึ่งการที่เธอนั้นว่าความเก่งขนาดนี้นั้นมันก็ทำให้ตัวเธอเป็นที่ต้องการของใครหลายๆคนที่จะจ้างให้เธอนั้นว่าความคดีให้ เหตุนี้เองจึงนำให้เธอนั้นต้องพบเจอแต่เรื่องราวร้ายๆ ซึ่งมีลูกสาวของเธอนั้นเป้นเดิมพัน

        หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว อาชญากรรม Crime ที่ถือว่าเป็นหนังที่ให้เรานั้นคาดเดาเรื่องราวของหนังนั้นแทบจะไม่ได้ เพราะหนังนั้นจะค่อยๆเฉลยออกมาเองว่าใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรในเรื่องนี้ และเรื่องราวของหนังนั้นยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกว่าหนังนั้นมีความเข้มข้นเลยทีเดียว และทำให้เรานั้นเห็นพลังความรักของคนเป็นแม่ที่เธอนั้นทำทุกอย่างเพื่อลูกของเธอได้ ถึงแม้ว่าเป็นคดีที่เธอนั้นคิดว่าทำไปแล้วก็คงจไม่ชนะ แต่เธอก็ต้องทำทุกวิธีเพื่อให้คดีนี้นั้นชนะไปด้วยความสามารถของเธอ เธอจะชนะได้หรือไม่อยากให้ทุกๆท่านลองหาหนังเรื่องนี้มารับชมดู

Seven Days (2007)

       เรื่องราวของหนังนั้นเริ่มที่ ยูจิน ทนายสาวซึ่งเธอนั้นเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ชีวิตการทำงานกำลังรุ่งโรจน์และไปได้ด้วยดีแบบสุดๆ จนเธอนั้นแถบจะไม่มีเวลาให้แก่ลูกสาวของเธอเลย แต่ไม่ว่าเธอจะให้ความกับใครเธอก็จะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะในคดีมาโดยตลอด แต่คดีของเพื่อนชี้เธออย่าง คิมซุงโยล นายตำรวจจอมฉ้อฉลเจ้าเล่ห์เธอนั้นกลับไม่ยอมรับทำคดีให้ เพราะเธอนั้นรู้ดีว่าโอกาสที่จะชนะนั้นมันริบหรี่เกินไป ในวันต่อมายูจินนั้นให้สัญญาว่าเธอจะมาร่วมงานแข่งกีฬาสีกับลูกสาวเธอ เธอก็สามารถทำตามสัญญาที่เธอนั้นให้แก่ลูกสาวของเธอได้ตามคำสัญญาที่ได้ให้เอาไว้ เพียงแต่ว่ามันก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อลูกสาวของเธอนั้นถูกลักพาตัวไป แล้วคนร้ายก็ได้ติดต่อกลับมาและยังพยายามที่จะเล่นเกมจิตวิทยากับเธอ จนในที่สุดเธอก็ได้รู้ความต้องการของคนร้ายว่าเขานั้นไม่ได้ต้องการเงินทอง แต่สาเหตุที่ลักพาตัวลูกของทนายสาวนี้ไปเพราะต้องการให้เธอนั้นว่าความให้กับ จินจองชอล ผู้ต้องหาคดีความฆาตกรรมที่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้กำลังจะถูกติดสินคดีให้ลงโทษประหารชีวิต ทางเดียวที่จะช่วยให้ลูกสาวของเธอได้ก็คือ การที่เธอนั้นจะต้องชนะคดีนี้ให้ได้ จองชอล พ้นผิดให้ได้ ไม่เช่นนั้นเธอเธอก็จะไม่ได้เห็นหน้าลูกสาวของเธอตลอดไปเช่นกัน ยุจิน เธอก็ได้เอ่ยปากขอช่วยเหลือจากเพื่อซี้ ที่เธอเพิ่งปฏิเสธความช่วยเหลือไปอย่าง ซุงโยล เพื่อที่จะหาหลักฐานในคดีนี้มาให้ได้ และเธอนั้นจะเอาชนะคดีนี้เพื่อช่วยเหลือชีวิตลูกสาวเธอได้หรือไม่

Seven Days

           ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้เป็นหนังดราม่า ระทึกขวัญ ที่ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว แถมทำให้คนดูนั้นได้ลุ้นระทึกขวัญตั้งแต่ต้นเรื่องต้นจบเรื่อง ซึ่งในแต่ละคดีที่เธอนั้นทำมันก็มีเวลาจำกัดรวมไปถึงการไขคดีที่มีเวลากำจัดเพื่อที่จะช่วยชีวิตลูกสาวของเธอ  หนังเรื่องนี้ทำให้เราเห็นการตัดสินใจในคิดดีต่างๆ ซึ่งการจะชนะแต่ละคดีนั้นจะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องผิดหวังไป ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรยุติธรรมหรือไม่ก็ตาม หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าทำให้เรานั้นได้เห็นหลายมุมมองในสังคม 

           จบกันไปแล้วสำหรับการ รีวิวหนัง ในวันนี้ของเรา บอกได้เลยว่าส่วนตัวนั้นชอบหนังแนวนี้เอามากๆ ชอบความลึกลับซับซ้อนของคดีความถือได้ว่าทำออกมาได้มีความระทึกขวัญและเป็นหนังที่ระทึกขวัญดี ซึ่งหากใครชอบหนังแนวนี้เหมือนกัน บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ซึ่งเหมาะแก่การหามารับชมแก่เบื่อเป็นอย่างยิ่ง และเรานั้นหวังว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังที่ใครหลายๆคนชื่นชอบไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม