Silent Venom | อสรพิษเลื้อยดิ่งทะเลลึก (2009)

Silent Venom (2009)

 

รีวิวหนัง : Silent Venom | อสรพิษเลื้อยดิ่งทะเลลึก (2009)

          Silent Venom เลื่อนหาหนังไปมาอยู่ทำไม วันนี้เราอยากจะมานำเสนอหนังเก่าเล่าใหม่ ขุดขึ้นมาให้ทุกคนได้ติดตามรับชมรับฟังกัน มันเป็นหนังเกรดบีที่หลายคนอาจจะไม่ได้ให้ความนิยมกันนักแต่มันจะมีสักกี่คนกันที่สนใจ หนังออนไลน์ เกรดนี้กันเราไม่รู้เลย มันถูกสร้างขึ้นมาเมื่อปี 2009 หนังงูยักษ์ซีจีแสนปลอมที่เอาไว้ติดตามดูกันแบบผ่านไปได้

           Silent Venom อสรพิษเลื้อยดิ่งทะเลลึก เรื่องย่อเกี่ยวกับเรือดำน้ำอเมริกันลำหนึ่งที่เดินทางผ่านน้ำที่อันตรายมากขึ้นเมื่อนักวิทยาศาสตร์สองคนนำงูพิษขึ้นเรือ อันนี้มีส่วนที่ดีมากมายที่ช่วยได้ดีจริงๆ การผจญภัยบนเรือดำน้ำที่จะพาทุกคนไปพบกับความน่ากลัว เขย่าขวัญในแนว แอ็คชั่น Action ที่มันกัดคนในท้องที่จากในกรงและเลื้อยออกไปก่อนการเผชิญหน้าในป่า

Silent Venom (2009)

           เริ่มต้นได้อย่างสวยงามด้วยการสั่นระรัวในระยะไกลที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆที่มันจะปรากฏขึ้นจากรูรดน้ำในช็อตที่ดี ฉากหลบหนีของพวกเขาก็จัดการได้ค่อนข้างดีเช่นกันด้วยอุปกรณ์ที่หล่นลงมาและความเสียหายที่ตามมา ตามด้วยการโจมตีแบบกัดอย่างรวดเร็วแล้วค่อยๆเคลื่อนตัวออกไป ด้วยความที่น่าสงสัยทำได้ไกลกว่านั้นด้วยการยิงงูในเรือดำน้ำ ส่วนใหญ่ด้วยการยิงต่อเนื่องของพวกมันคลานบนพื้นหรือเหนืออุปกรณ์ใต้น้ำ ใต้ประตูหรือเท้าของลูกเรือที่ไม่สงสัย การเลือกฉากประเภทนี้อย่างต่อเนื่องทำให้รู้สึกหนาวสั่นเมื่อไรที่การโจมตีจะเริ่มขึ้น จำนวนการโจมตีอย่างรวดเร็วจากการนัดหยุดงาน ในขณะที่ลูกเรือกำลังซ่อมอินเตอร์คอมไปที่ห้องเครื่อง ล้วนเป็นสิ่งที่ดี ผสมผสานความสงสัยกับการกระทำได้อย่างลงตัว การโจมตีที่ตามมาในครัวนั้นดีมาก โดยพวกมันจะล้อมอาหารไว้และเลื้อยไปมาก่อนที่จะโจมตี วิธีจัดการกับพวกเขานั้นได้ผลดีและผลที่ตามมาก็ทำให้เกิดเหตุการณ์ในอนาคตเช่นกัน การค้นหางูทั่วทั้งเรือทำให้เกิดความสงสัยมากขึ้นมาจากสภาพแวดล้อมที่คับแคบของตัวเรือ เช่นเดียวกับการค้นหาหนังซึ่งนำไปสู่การจู่โจมที่ดี

Silent Venom

           เนื่องจากกลวิธีที่ใช้ดึงพวกเขาไปยังที่ที่ร้อนจัดนั้นเป็นทั้งแบบดั้งเดิมและค่อนข้างสนุกสนาน ส่วนนี้จึงดีมาก แอ็คชั่นกลับมาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้ในฉากใหญ่หลายฉาก รวมถึงการโจมตีในห้องตอร์ปิโดที่ซึ่งเหยื่อรายล้อมเริ่มส่งเสียงกระทบท่อด้วยประแจ ดึงความสนใจก่อนจะพบกับงูยักษ์และการโจมตีที่ตามมาซึ่งดีมาก ฉากที่พวกเขาดึงสารต้านพิษที่ถูกขโมยมาได้นั้นเป็นเพียงสีทอง โดยที่พวกเขาต่อสู้กับงูยักษ์เพียงเพื่อจะพบกองทัพงูบนพื้นระหว่างพวกเขาและความพยายามที่จะได้มาซึ่งมันส่งผลให้ถูกรุมล้อม ขณะที่พวกเขาถูกงูขวางทางโถงทางเดินหนี การช่วยเหลือในภายหลังพบว่าพวกเขาเต็มใจที่จะเป็นพระพุทธรูปของงูและการเคลื่อนย้าย การยิงปืนในท้ายที่สุดก็เยี่ยมมาก การต่อสู้กับงูในห้องคอมนั้นเต็มไปด้วยความโกลาหลและการเผชิญหน้ากับงูยักษ์ในเวลาต่อมานั้นยอดเยี่ยมมาก

           โดยรวมแล้วสรุปได้ว่ามันเป็นหนังใต้น้ำจริงๆ คะแนน IMDb ได้ไปแค่ 3.2 เทานั้นเอง นี่เป็นเรื่องที่ดีใช้ได้สำหรับการเปิดเข้า เว็บดูหนังฟรี กลยุทธ์ในการต่อสู้กับเจ้างูซีจีค่อนข้างปลอมและไม่ได้เนียนหรอก การโจมตีที่แตกต่างจากที่อื่นและปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องของพวกมันทำให้เกิดสถานการณ์ที่สมจริงและมันผสมผสานการกระทำบางอย่างเข้าด้วยกันแต่ความบันเทิงก็มีให้ได้ติดตามได้ง่ายเลยสำหรับการเปิดหนังดู