Sky Hunter | สกาย ฮันเตอร์ ฝูงบินเกียรติยศ (2017)

Sky Hunter (2017)

 

รีวิวหนัง : Sky Hunter | สกาย ฮันเตอร์ ฝูงบินเกียรติยศ (2017)

          Sky Hunter มหาอำนาจแอ็คชั่นที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว นำฮอลลีวูดมาสู่ภาพยนตร์ทริลเลอร์ทางทหารใน หนังออนไลน์ Sky Hunter การกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของหลี่ เฉินและเขาได้สร้างหนังที่ไม่ต้องการอะไรอย่างอื่นนอกจากการเป็นหนังแอ็คชั่น เจอร์รี่ บรัคคิมเมอร์ในช่วงกลางปี 1990 ภาพเต็มไปด้วยยุทโธปกรณ์ทางทหารจากการมีส่วนร่วมของกองทัพอากาศจีนในชีวิตจริง ทุกอย่างถ่ายด้วยช็อตฮีโร่สโลว์โมชั่นและเลนส์มุมกว้างฟังดูเหมือนกับการผลิตอำนายการสร้างยังสร้างความสนุกอย่างยิ่ง

           หนังจีนแผ่นดินใหญ่แนว แอ็คชั่น Action นักบินรบที่มีพรสวรรค์แต่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเปลี่ยนฮ็อตช็อตไปเป็นฮีโร่ตัวจริงและรับหญิงสาวในสกาย ฮันเตอร์ ผู้กำกับ หลี่ เฉิน ท็อปกันน็อคที่ไร้ยางอายและความบันเทิงแบบชาตินิยมเล็กน้อยจากการผจญภัยสุดระทึกขวัญล่าสุดของจีนและรายแรกที่นำเสนอฮาร์ดแวร์ทางการทหารของจีน ปล่อยออกมาในช่วงสุดสัปดาห์วันชาติ การเปิดตัวหนังในฮ่องกงเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แบรนด์หนังของลัทธิชาตินิยม gung ho น่าจะเป็นอะไรที่เป็นอุปสรรคของเรทติ้งนี้

Sky Hunter (2017)

           เกิดอะไรขึ้นกับความทรงจำของนักวิจารณ์สิทธิมนุษยชนชาวอังกฤษที่ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าไปในดินแดนแห่งนี้ ในความทรงจำของสาธารณะชนมันอาจให้คะแนนในตลาดต่างประเทศอื่นๆด้วยความอยากรู้ ที่กองทัพอากาศต้องการเดินทัพอย่างไม่ต้องสงสัยแต่ความสุภาพของสกาย ฮันเตอร์อาจทำให้เครื่องบินพังและเสียหายได้ การพูดของสกาย ฮันเตอร์เป็นเรื่องที่คุ้นเคยนักบินกองทัพอากาศฮอตช็อต มาเวลิค (Wu Di) ได้ย่างเข้าสู่ฝูงบินภารกิจลับที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษคือสกายฮันเตอร์พร้อมด้วยผู้หญิงในฝันของเขา ย่าหลี ผู้ช่วยเฮลิคอปเตอร์ (ฟ่าน ปิงปิง) เขาเป็นคนที่สามของเพื่อนทั้งสามคน เฮาเชิน นักบินโรงเรียนการวิ่งของวูที่เลือกออกจากอาชีพทหารที่แข็นขันสำหรับตำแหน่งการสอนในต่างประเทศ สาธารณรัฐมาบูแห่งเอเชียตะวันตกที่ไม่ธรรมดาเมื่อพวกบางพวกที่อึกทึกไม่แพ้กันแบทแบทปฏิเสธผู้ก่อการร้ายที่เรียกว่า Light Group หรือ Holy Light พวกที่นำโดยพันเอกราเมนจบดีฐานทัพอากาศที่ทำงานอยู่มันทำให้เกิดเหตุการณ์ทางการทูตที่บังคับจีน

Sky Hunter

           ไม่มีตัวละครใดคันเตอร์สกายฮันเตอร์มีเพียงรหัสรับเท่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟานปิงปิงดูเหมือนจะสูญเสียบทบาทที่ต้องการให้ตัวละครของเธอซึ่งเป็นนักบินเฮลิคอปเตอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการมองในระยะกลางอย่างครุ่นคิด ในขณะที่มองหาวูดีพยายามอย่างเต็มที่กับเกาหยวนและเติมอารมณ์ขันลงไปเล็กน้อย แต่ในขณะที่พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ถูกคุมขังโดยผู้ก่อการร้ายในเอเชียกลางก็ไม่มีอะไรมากพอให้เขาแสดงบทบาท ในฐานะตัวเอกของวู ดีหรือฉันสามารถยืนหยัดสูงส่งและกล้าหาญอย่างน่าประทับใจแต่เขาไม่มีบุคลิกที่ชัดเจนบนหน้าจอภาพยนตร์

           มันเป็นความจริงที่ไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมหนังของประเทศจีนมีความก้าวหน้าอย่างมาก หมายถึงเรื่องซีจีในหนังหลายๆเรื่องที่ใครหลายคนอาจเคยได้ผ่านตากันมา แรกนั้นพอดูได้หรือแย่มาก หนังเรื่องนี้สร้างมาประมาณปี 2557-2558 แต่แล้วหลายคนคงได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี มาหลายเรื่องในปี 2560 และนี่ก็ว้าววิธีที่พวกเขาปรับปรุงและอาจไม่เห็นด้วยแต่หนังแอ็คชั่นมันไม่ใช่ขณะที่ฮอลลีวูดพยายามขายให้เราทุกวัน Sky Hunter ของมันต้องพังบ็อกซ์ออฟฟิศไม่ใช่การ์ตูน Thor 666 หนังจีนเรื่องนี้มีปัญหาเกี่ยวกับการโฆษณาชวนเชื่อที่รุนแรงแต่ก็สามารถอยู่กับมันได้เพราะต้องการดูหนังสำหรับผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความแอ็คชั่นและการแสดงที่สมจริง