Smokin’ Aces | ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย (2006)

Smokin' Aces (2006)

Smokin’ Aces | ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย (2006)

    Smokin’ Aces  สวัสดีถ้าไม่ชมทุกท่านวันนี้เรามาดูภาพยนตร์หนังบู๊แบบว่าเรากันบ้างกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Smokin’ Aces  ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย บอกได้เลยว่างานนี้ใครอยากดูหนังแบบดุเดือดสะใจต้องหนังเรื่องเลยนี้กันเลย เป็นเรื่องราวของกลุ่มนะคะที่ต่างพากันไลลาเป้าหมายเดียวกันซึ่งหากใครสามารถสังหารได้นั้นก็จะได้ เงินรางวัลที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เด็กนัยว่าเป็นที่น่าสนใจของใครหลายหลายคนเป็นอย่างมากส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมเรื่องราวย่อๆของภพหน้าหนังเรื่องนี้กัน  

     ผลงานภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ และนักแสดงที่เรานั้นก็คุณหน้าคุณตากันดีรวมไปถึงนักแสดงมืออาชีพอีกมากมายหลายท่าน ฉันต้องบอกเลยว่าแฟนคอหนัง แอคชั่น Action นี้นั้น ต้องฉันชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องราวและรายละเอียดของภาพแบบนั้นแต่นี่มันจะเป็นอย่างไรในวันนี้เราจะมาสปอยล์ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันหรือหากใครอยากติดตามภาพพยนต์ในแบบฉบับเต็มเรื่องแล้วแล้วก็ท่านก็ยังสามารถรับชมได้ทางช่องทางเว็บหนังออนไลน์ของเราก่อนได้เลย      

Smokin' Aces (2006) 

       โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเด้อนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ บัดดี้ เอช อาราเอล เค้านั้นแดงได้ว่าเป็นนักมายากลระดับมือหนึ่งของลาสเวกัส แต่เขานั้นตัดสินใจหักหลังผู้มีพระคุณพรีโม่ สปารัซซ่า ด้วยการยอมเป็นพยานให้กับ FBI แต่เมื่อหน่วยงานนั้นได้รู้ข่าวการทรยศจึงได้เริ่มมีการตั้งล่าหัวเป็นจำนวนเงิน 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐโดยไม่สนว่าใครจะทำงานนี้สนเพียงแต่ว่าใครเป็นผู้เก็บได้จะได้เงินค่าหัวนี้ไปเมื่อข่าวนี้นั้นได้เริ่มแพร่กระจายออกไปกลุ่มเรานักฆ่ามืออาชีพต่างๆก็เริ่มเข้ามา พัวพันกับการตามล่าในครั้งนี้ ซึ่งหากใครที่สามารถกำจัดเอซอย่างรวดเร็วได้นั้น ก็จะได้รับเงินรางวัลนี้ไป ซึ่งงานนี้นั้นต้องเรียกได้ว่าทั้งเอาตัวรอดพร้อมกับเผชิญหน้ากับเรานะคะมืออาชีพอีกมากมาย ทุกหน่วยงานของเค้านั้นจึงต้องพากันร่วมมือปฏิบัติงานในครั้งนี้เพื่อให้ผ่านพ้นไปให้ได้และงานนี้นั้นแผนการของเขาจะสำเร็จหรือว่าจะโดนกลุ่มนักฆ่ารอบสั่งหารกันแน่โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Smokin’ Aces ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย  

Smokin' Aces

          ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นการปูเรืองขึ้นมาที่ค่อนข้างน่าสนใจ บ่งบอกได้ถึงความเข็มข้นของหนังได้อย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าในช่วงแรกของหนังนั้นจะเต็มไปด้วยบทสนทนามากมายที่สลับไปมาจึงอ่ะใครดูมันก็อาจจะรู้สึกน่าเบื่อในจุดเริ่มต้นนี้ได้ และในช่วงแรกของหนังนั้นก็ได้มีการแนะนำตัวละครให้เราได้เห็นกันแบบชัดเจนรวมไปถึงการอธิบายของกลุ่มนะคะต่างๆที่ค่อนข้างจะละเอียดใน. นี้ความโดดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นนักฆ่าตัวละครแต่ละตัวที่มีทั้งคาแรกเตอร์และบทบาทที่ค่อนข้างแตกต่างกันแถมยังมีมือสังหารที่ดูแล้วรู้สึกน่าเกรงขามอีกด้วย ซึ่งแต่ละตัวละครของเรื่องนั้นก็ต่างโดดเด่นไปในแนวทางที่ต่างกัน และตัวละครก็ค่อนข้างดูมีสีสัน แต่ก็ยังมีจุดที่สังเกตได้เป็นบางช่วงบางตอนว่าหนังเรื่องนี้นั้นหากพัฒนาอีกก็คงจะเป็นหนังที่สนุกเกินคาดเดาเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าจะเป็นตัวละครไหนก็สามารถดึงดูดให้หนังเรื่องนี้นั้นดูมีอะไรมากขึ้นและไม่น่าเบื่อ โดยรวมแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกเธอว่ามีองค์ประกอบที่ค่อนข้างครบถ้วนหากใครกำลังหาหนังดูแก้เบื่อเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างใช้ได้เลยทีเดียว  

          สรุปหลักจากที่ได้รับชมนั้นมีความรู้สึกว่าเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้นั้นดูเหมือนไม่ค่อยเป็นเรื่องราวเดียวกันเท่าไหร่นัก ในส่วนของฉากดราม่าก็ดูเหมือนว่ายังขาดความเป็นธรรมชาติจึงทำให้ดูขัดหูขัดตาไปบ้าง แต่ในมุมของฉากแอ็กชั่นที่ดูบ้าละหำนั่นก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ใช้ได้เลยทีเดียวแถมการพลิกเรื่องราวของสถานะการต่างๆ นั้นก็ถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี เรื่องของการวางแผนและส่วนต่างๆนั้นก็ถือว่าดีในส่วนหนึ่ง ถึงอย่างไหร่ก็ตามภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไมเราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้ด้วยต้วท่านเอง