Sparks | โคตรเกรียนเมืองคนบาป (2013)

Sparks (2013)

Sparks | โคตรเกรียนเมืองคนบาป (2013)

          สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านหลายคนนั้นคงจะรู้จักเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่ายหนังมาเวลกันมาพอสมควรซึ่งวันนี้นั้นเราก็มีภาพยนตร์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ใช่ของค่ายมาเวลมาให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองรับชมกันบ้างซึ่งภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับตัวเอกของเราที่มีอดีตที่เลวร้ายแต่กับกายมาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ได้ในปัจจุบันส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเรามาติดตามรับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย    

           ต้องบอกก่อนเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action อีกเรื่องหนึ่งที่ใช้ทุนในการสร้างนั้นค่อนข้างต่ำ จึงทำให้ผลงานของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ ตามงบประมาณในการสร้างนั้นก็คือจากการที่ได้รับชมพรีวิวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก่อนที่จะมาดูแล้วนั้นก็ต้องบอกเลยว่าท่านผู้ชมนั้นไม่ควรที่จะคาดหวังกับเรื่องราวเนื้อหาของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เพราะอาจจะทำให้ท่านรู้สึกผิดหวังกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ขึ้นมาก็ได้ถึงอย่างไรก็ตามเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อนได้เลย

Sparks (2013)

                ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เอียน สปอร์ค เขาคือชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีวัยเด็กไม่ค่อยน่าจดจำเท่าไหร่นักแถมยังเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเมื่อเขานั้นได้สูญเสียพ่อ และแม่ไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์โดยเหตุการณ์นี้นั้นมันก็ทำให้ชีวิตของเขานั้นต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ซึ่งชีวิตของเขานั้นในตอนนี้ที่เป็นฮีโร่ให้แก่ชาวเมือง ต่อมาสปอร์คนั้น ได้เข้าร่วมทีมกับฮีโร่ เลดี้เฮเวนลี่ เธอคือฮีโร่สาวที่ออกปฏิบัติการปราบปราม เหล่าร้ายให้สิ้นซากจากเมืองนี้ที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมมากมายจนกระทั่งอยู่มาวันนึงได้มีฆาตกรต่อเนื่องเขานั้นมีชื่อว่า มาเทนซ่า ได้ออกก่อคดีฆาตกรรมมากมายและอาละวาดไปทั่วเมือง โดนมาเทนซ่านั้น เรียกได้ว่าเป็นฆาตกรที่โหดเหี้ยมที่สุดเท่าที่ทุกคนรวมไปถึงสปอร์คนั้นได้พบเจอมา ขนาดที่ทำให้ความสัมพันธ์ของสปาร์คและเลดี้นั้น ยังต้องสั่งคลอนอีกด้วยซึ่งท้ายที่สุดนั้นพวกเขาทั้งสองคนจะหันกลับมาร่วมมือกันจัดการเหล่าร้ายนี้ได้หรือไม่โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเต็มเรื่อง Sparks  โคตรเกรียนเมืองคนบาป

Sparks

            โดยส่วนตัวแล้วนั้นหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังฮีโร่อีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างใช้ทุนในการสร้างไม่มากเท่าไหร่นักหนังก็เลยออกมาตามเนื้อผ้าที่ไม่ได้โดดเด่นและไม่ได้ดีเกินความคาดหมาย อีกทั้งฉากบางฉากในเนื้อเรื่องนั้นก็ค่อนข้างที่จะธรรมดา บางฉากและบางตอนนั้นดูไม่ค่อยสมจริง เหมือนที่คาดหมายเอาไว้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามหากมองภาพรวมของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังฮีโร่ที่พอดูได้ แต่อาจจะเป็นหนังที่ดูแค่รอบเดียว ไม่กลับมาดูซ้ำสอง ถึงอย่างไรก็ตามแต่ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็สามารถเป็นหนังที่ฆ่าเวลารวมไปถึงเป็นหนังที่เปิดดูได้หากไม่มีภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นที่จะรับชมหากใครกำลังมองหาภาพยนตร์หนังที่ดูสมจริงและ ตื่นตาตื่นใจแล้วแล้วก็รอยให้เธอมาชมทุกท่านข้ามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปก่อน

              ก็จบลงไปแล้วกลับหนังภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอะไรกันบ้างเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็น หนังฟรีออนไลน์ อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้ดีและไม่ได้แย่จนเกินไปเป็นหนังในระดับมาตรฐานกลางกลางที่ต้องหาเวลาว่างจริงๆหรือหา หนังแก้เบื่อที่ไม่ได้คาดหวังจริงๆเพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นผิดหวังในบางฉากบางตอนได้ หากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หลังจากจบการรีวิวของเราแล้วท่านก็สามารถรับชมได้ทางช่องทางเว็บหนังออนไลน์ของเราอีกทั้งยังนำการรีวิวนี้ของเราไปเพิ่มอรรถรสในการรับชมของท่านได้เลยและภาพยนตร์หนังเดินหน้าที่เราจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมนั้นได้รับชมจะเป็นเรื่องอะไรโปรดติดตามการรับชมหนังของเราเพื่อไม่พลาดสิ่งดีและหนังสนุก