Spy | สปาย (2015)

Spy (2015)

Spy | สปาย (2015)

       Spy สปาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของสาวพนักงานคนหนึ่งที่เธอนั้นอยู่ๆ ก็ได้ ผันตัวเอง มาเป็นสายลับให้กับองค์กร์ แบบที่เธอนั้นไม่ได้คาดฝันเอาเลย แถมยังเป็นหนังแอ็กชั่นที่เรียกได้ว่า ไม่มีความตึงเครียดใดๆ ในเนื้อเรื่องเท่าไหร่นัก หากท่านผู้ชมได้รับชมแล้วนั้น อาจจะต้อง เพลิดเพลินและสนุกไปกับ             หนังออนไลน์  เรื่องนี้อย่างแน่นอน  

        โดยนักแสดงนำของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นในมุมส่วนตัวแล้วคิดว่านักแสดงนั้นเล่นออกมาได้ ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นการแสดงที่ทำเอาใครหลายหลายคนที่ได้รับชมนั้นถึงกับต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคาแรกเตอร์สายลับที่ดูโหดที่ทุกคนนั้นเคยเห็นมามันได้ลบล้างด้วยเธอคนนี้จริงๆ ทางพฤติกรรมการเป็นตัวตนของเธอนั้นก็ดูธรรมชาติ มันเลยทำให้หนังนั้นดูมีชีวิตชีวาและผ่อนอารมณ์คลายเครียดจากหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี  แถมหนังนั้นถือว่าเป็นหนังแอคชั่น Action ที่มีความตลกและความมันอย่างลงตัว 

Spy (2015)

          ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เธอนั้นมีชื่อว่า ซูซาน คูเปอร์ เธอเป็นนักวิเคราะห์ซีไอเอ ซึ่งในขณะนี้นั้นเธอก็ได้ถอนตัวหลังจากที่ได้นั่งโต๊ะทำงานมานาน จนเธอนั้นได้มาเป็นสายลับแห่งองค์กรหนึ่งและได้ทำงานร่วมกับเบรดเลย์ ไฟน์ และพวกเขาทั้งคู่นั้นก็ยังได้รับภารกิจจากสำนักงานของซีไอเอ ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.นั้น ให้พวกเธอนั้นไปฆ่า ทีโคเมอร์ โบยานอฟ และต้องตามหากระเป๋าเดินทางที่มีระเบิดนิวเคลียร์ก่อน ซึ่งทีโคเมอร์ นั้นเขา ก็เป็นเพียงคนเดียวที่รู้ว่ากระเป๋าเดินทางนั้นมันอยู่ที่ไหน และในขนาดเดียวกันนั้นลูกสาวของที่โคเมอร์ ที่มีชื่อว่า เรย์นา เธอก็ได้รู้ตำแหน่งของระเบิดนั้นจึงให้ไฟน์ ได้เข้ามาในบ้านของเธอเพื่อบอกว่าระเบิดนิวเคลียร์นั้นมันอยู่ที่ไหนแต่เธอก็กลับตบตาเขาโดยการยิงปืนใส่ไฟน์แทน แต่ในขณะนั้นซูซานก็ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านอุปกรณ์พิเศษที่ไฟน์นั้นได้ใส่อยู่ และเธอนั้นก็ยังรู้ชื่อของสายลับทั้งหมดของหน่วยงานนี้อีกด้วย ซูซาน เธอจึงได้ขออาสาไปเป็นสายลับแทนคนก่อนที่เสียชีวิต ซึ่งตัวหัวหน้าเองก็ไม่เห็นด้วยกับการที่จะเลือกซูซาน มาเป็นสายลับในครั้งนี้ แต่คร็อกเกอร์นั้นเลือกเธอ ซึ่งพอคัดค้านกันไปมาบทสรุปเธอนั้นก็ได้เลือกให้ทำงานนี้ และนั่นก็ทำให้เธอเข้าไปเป็นนักสืบอย่างเต็มตัว แถมยังต้องไปประเชิญหน้ากับอันตรายที่รอเธออยู่ข้างหน้าอีกด้วย

Spy

      และหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบแล้วนั้นบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นการปฏิวัติวงการของสายลับเลยก็ว่าได้ เพราะสายลับในเรื่องนี้นั้นเป็นสาวรูปร่างอ้วนท้วนและดูไม่ค่อยเข้ากับงานนี้สักเท่าไหร่แต่ผลงานของเธอนั้นก็กลับทำออกมาได้สุดยอดและสะดุดตาคนดูเป็นอย่างมาก ซึ่งบทบาทที่เธอได้รับนั้นก็เป็น สาวที่มีคาแรกเตอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฮาและความน่ารักจิ้มลิ้มของสาวรูปร่างอวบคนนี้ มันเลยทำให้เป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของสาวสายลับไปอย่างสิ้นเชิง ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างนั้นมันจะไม่ค่อยเข้ากันซักเท่าไหร่ แต่ท้ายที่สุดแล้วหนังก็ทำออกมาให้มันดูกลมกลืนและไม่โดดเด่นจนเกินไป ทำให้เรานั้นมองเห็นพรสวรรค์ที่แท้จริงของนักแสดงจริงๆ

       ในส่วนของท้ายนี้นั้นบอกได้คำเดียวว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมีความครบเครื่องเรื่องฉากบู๊บ้าระห่ำหรือแม้กระทั่งฉากตลกและความสุดเพี้ยน ของสายลับสาวของเรานั้น ทำให้หนังเรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์และคำชื่นชมต่างๆมาได้อย่างดีเลยทีเดียว แถมเรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อนจนเกิดข้อสงสัยมากเกินไปอีกด้วยถือได้ว่าเป็นหนังตลกที่ดูเพลิน และเราหวังว่าภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้นั้นอาจจะถูกใจใครหลายหลายคนและอาจจะตกหลุมรักความน่ารักของตัวละครสายลับสาวของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย