Suicide Squad  ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย (2016)

Suicide Squad (2016)

Suicide Squad  ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย (2016)

       Suicide Squad ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย ภาพยนตร์หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่อเมริกัน ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อโลกนี้ไร้ซึ่งฮีโร่คอยช่วยเหลือและปกป้องลูกพวกเหล่าลับ ของทางรัฐบาลนั้นจึงได้เริ่มคิดก่อตั้งทีมกลุ่มวายร้ายเพื่อ มาคอยปกป้องภัยอันตรายและช่วยโลกจากการโดนคุกคาม ถือได้ว่าภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้น จัดได้ว่า สนุกสมใจ และไม่ผิดหวังกับการรอคอยนี้อย่างแน่นอน                

        ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ได้รวม เราดาวร้ายจาก หนังซุปเปอร์ฮีโร่มากมายมารวมไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยพวกเขาเหล่านี้นั้นก็ได้รับโอกาสให้แก้ตัวเพื่อชดใช้ความผิดที่ได้ก่อเอาไว้ โดยต้องทำภารกิจที่ถือว่าเอาชีวิตเป็นเดิมพันของพวกเขาเลยก็ว่าได้ ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นมันก็ยังทำให้นักแสดงแต่ละตัวนั้นยังคงความเป็นคาแรกเตอร์ของตัวเองจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูมีสีสันและถูกตัวละครก็ต่างโดดเด่นไม่แพ้กันเลย แถมหนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นก็ยังคงการปูพื้นเรื่องมาให้น่าสนใจอีกด้วย  

Suicide Squad (2016)

           โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวว่าหลังจากที่ซุปเปอร์แมนเสียชีวิตนั้น ก็ไม่มีใครที่สามารถปกป้องประชาชนแกสิ่งชั่วร้ายได้เลยจนกระทั่ง เจ้าหน้าที่อแมนดา วอลเลอร์ เธอได้มีแผนที่จะสร้างทีม“ซุยไซด์สควอด” และสมาชิกที่อยู่ในทีมนี้ก็จะเป็นพวกอาชญากร เพื่อที่จะใช้ความสามารถของพวกเขานั้นอบป้องการคุกคามของโลก ซึ่ง เราสมาชิกในทีมนั้นก็ได้แก่ เดดช็อต  เขาคือมือปืนรับจ้างที่ยิงไม่เคยพลาด แถมเขานั้นยังถนัด และรู้วิธีการต่างๆในการใช้ปืนอีกด้วย , ฮาร์ลีย์ ควินน์ เธอคือจิตแพทย์โรงพยาบาลที่ได้รับมอบหมายให้รักษาโจ๊กเกอร์แต่เธอนั้นกับตกหลุมรักเขาและ กลายเป็นพวกเดียวกับโจ๊กเกอร์ , เอลไดอะโบล เขานั้นได้มอบตัวหลังจากเสียคนที่รักไปเนื่องด้วยตัวเองนั้นไม่สามารถควบคุมพลังไฟของตัวเองได้จึงทำให้ไฟมอดไหม้และได้เผาคนที่เขารักของเขาไป , กัปตันบูมเมอแรง ซึ่งเขานั้นถนัดในเรื่องปล้นฆ่า แถมยังขี้เมาสุดๆ แต่สิ่งที่เขานั้นรักเป็นอย่างมาก นั่นก็คือตุ๊กตาม้ายูนิคอร์น , คิลเลอร์ครอค ซึ่งเขานั้นมีรูปร่างอัปลักษณ์เป็นอสุรกายแถมยังใช้ชีวิตแบบอสุรกายอีกด้วย , สลิปน็อต  เขาเป็นชายที่สามารถปีนป่ายได้ทุกสิ่งทุกอย่าง จากนั้นอแมนดา เธอก็ได้ไปเสนอวิธีนี้ให้แก่วอชิงตัน และได้ให้เอนแซนเทรสนั้น แสดงพลังให้ทุกคนได้เห็น และเนื่องด้วยเธอนั้นขัดคืนไม่ได้เนื่องจากอแมนดาเธอนั้นมีหัวใจของเอนแซนเทรสอยู่  จากนั้นอแมนดา เธอก็ได้รวบรวมเหล่าอาชญากรจนครบ อแมนดาได้ให้ ริก แฟลก นั้น เป็นหัวหน้าของทีมนี้ หลังจากนั้นนานเอนแซนเทรส เธอก็ได้หลุดจากการควบคุมและเธอก็ยังได้ปลุกวิญญาณของพี่ชายเธอนั้นให้ขึ้นมาช่วยเหลือเธอและพยายามที่จะยึดของโลก โดยมีข้อเสนอกับสมาชิกทีมว่าหากพวกเขาทำภารกิจนี้นั้นสำเร็จเค้าจะลดโทษให้ 

Suicide Squad

         จากนั้นก่อนที่พวกเขาจะเริ่มภารกิจก็ได้ถูกฝังระเบิดไว้ที่คอเพื่อป้องกันการหลบหนี ซึ่งในขนาดที่พวกเขาอยู่บนเครื่องบินนั้น พวกเขาก็ได้พบเจอกับคะตะนะ นักรบสาวผู้ที่ใช้ดาบสะกดวิญญาณเป็นอาวุธ  จากนั้นพวกเขาก็ได้มาถึงเมืองมิดเวย์ แต่ก็ได้เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ทั้งหมดจึงต้องได้เดินเท้า กลับตันบูมเมอแรงและสลิปน็อต วางแผนที่จะหลบหนีกัน แต่กัปตันนั้นถูกจับตัวไว้ได้ ส่วนสลิปน็อตถูกระเบิดทำงานจนเสียชีวิต ซึ่งในระหว่างทางที่พวกเขาได้เดินนั้นก็ได้ไปปะทะกับลูกสมุนของเอนเชนเทรส ซึ่งเป้าหมายดังกล่าวนั้นก็ได้ถูกพบว่ามันก็คือตัวอแมนดาเอง จากนั้นเธอก็กำลังจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์แต่ก็ได้พบว่าโจ๊กเกอร์นั้นได้ยึดไว้เรียบร้อยแล้ว โจ๊กเกอร์ได้ปลดระเบิดที่เขาอของฮาร์ลีย์ แล้วพาเธอหนีแต่แล้วเฮลิคอปเตอร์ก็ได้ถูกยิงจนตกแต่เธอนั้นถูกโจ๊กเกอร์ได้ผลักลงมาก่อนจึงทำให้เธอนั้นรอดชีวิตกลับมาและมาหาทีมอีกครั้ง ส่วนอแมนดานั้นก็ได้ถูกเอนแชนเทรสนั้นลักพาตัวไป เมื่อทุกคนได้ข่าวว่าเธอนั้นถูกลักพาตัวไป ทีมก็ตั้งใจที่จะยกเลิกภารกิจนี้แต่แฟลกนั้น เลือกที่จะเดินหน้าต่อไปเพื่อช่วยอแมนดา  โดยให้คิลเลอร์นั้น ดำน้ำลงไปใต้สถานีรถไฟเพื่อที่จะติดตั้งระเบิด ส่วนคนอื่นๆนั้นก็ได้ไปสู้กับเอนแชนเทรส เอลไดอะโบ เขาก็ได้สู้กับอินคิวบัส ก่อนที่เขานั้นจะเสียสละชีวิตตัวเองเพื่อฆ่าอินคิวบัส ด้านของเอนแชนเรส เธอนั้นก็ได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างมากและได้ยื่นข้อเสนอว่าจะมอบสิ่งที่พวกเขานั้นปรารถนาโดยแลกกับการย้ายข้าง ฮาร์ลีย์ ได้แกล้งตอบรับข้อเสนอนี้ก่อนที่จะใช้ดาบแทงเธอและแฟลก ก็ทำลายหัวใจของแม่มด ทำให้ตัวเธอนั้นสลายและได้คืนร่างจูนกลับมา

          และท้ายที่สุดนี้นั้นเมื่อพวกเขาได้เสร็จสิ้นภารกิจอแมนดา เธอก็ได้ทำตามข้อตกลงที่ได้เสนอเอาไว้โดยการลดโทษให้ 10 ปี พร้อมกับสิทธิ์พิเศษอะไรก็ได้ให้แก่สมาชิกทุกคน ซึ่งขนาดนั้นเองห้องขังของฮาร์ลีย์ ก็ได้ถูกระเบิดและผู้ที่ได้เข้ามาหาเธอนั่นก็คือโจ๊กเกอร์ โดยส่วนตัวแล้วนั้นมีความรู้สึกว่า หลังจากที่ได้ดู หนังเต็มเรื่อง นี้นั้นทำให้เราได้มองเหล่าวายร้ายนั้นเปลี่ยนไป ภาพจำที่พวกเขานั้นคอยเอาแต่สร้างปัญหา กลับกลายเป็นว่าในภาพยนตร์นี้นั้นพวกเขาคือผู้ที่ได้ปกป้องโลกนี้จากการคุกคามที่แท้จริง บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก