Summer Of 84 | ส่องหลอน ซัมเมอร์สยอง (2018)

Summer Of 841 (2018)

Summer Of 84 | ส่องหลอน ซัมเมอร์สยอง (2018)

   Summer Of 84  ส่องหลอน ซัมเมอร์สยอง เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่เรียกได้ว่าอยู่ดีไม่ว่าดีเลยก็ว่าได้หนึ่งโดยพวกเขานั้นได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องสิ่งลี้ลับเรื่องหนึ่ง หอมกับการขายปริศนาต่างๆที่ทำให้ท่านผู้ชมต้องพากันคนหัวลุก ในวันนี้นั้นหนังออนไลน์ ที่เราได้นำมารีวิวให้ทางผู้ชมได้รับชมนั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเราลองมาฟังเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน

    เรียกได้ว่าเป็นหนัง สยองขวัญ Horror ระทึกขวัญที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้แถมเรื่องนี้นั้นถือได้ว่านักแสดงเด็กของเรานั้นก็เอาอยู่แบบจัดเต็มทั้งความกวนของเราเด็กเด็กและความสยองขวัญที่พวกเขานั้นต้องพบเจอ และความกวนต่างๆของผู้ผลิตนั้นจะมีจุดจบอย่างไรเราอยากให้ทุกท่านได้ลองติดตามภาพยนตร์หนังเรื่อง Summer Of 84 ส่องหลอน ซัมเมอร์สยอง ดเวยตัวท่านเอง

Summer Of 841 (2018)

      ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังสยองขวัญเรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวของ ดาวี่ เค้านั้นคือเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ ชอบคิดและชอบสงสัยในหลายหลายเดิมรวมไปถึงเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้อาศัยอยู่บ้านใกล้เคียงกับเค้าว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นเค้าอาจจะเป็นฆาตกรโรคจิตเด็กต่อเนื่องก็เป็นได้ เค้านั้นจึงได้รวมตัวกับเพื่อนสนิทเพื่อที่จะออกสืบหาความจริงและสืบเรื่องราวที่แท้จริงของเรื่องนี้กันด้วยความคึกคะนองซึ่งเรื่องนี้นั้นมันก็ทำเอาในวันหยุดฤดูร้อนของเขานั้นช่างมีแต่ความตื่นตาตื่นใจแต่พวกเขานั้นกลับไม่รู้เลยว่าสิ่งที่พวกเขานั้นกำลังจะทำมันคือการเข้าไปยุ่งย่ามกับเรื่องราวลึกลับที่พวกเขานั้นอาจจะไม่ มีวันลืมเดือนไปเลยตลอดชีวิตแบบที่เรียกได้ว่างานนี้นั้นอันตรายอย่างที่คาดไม่ถึง  

       และจุดเด่นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หนังที่เห็นได้ชัดเลยนั่นก็คือบรรยากาศและอุปกรณ์สิ่งรอบข้างต่างๆในหนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าเหมือนจะพาทุกท่านอย่างอยู่ไปสู่ยุคของเด็ก 80 เลยก็ว่าได้ ทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนวัยไปในคืนวันเก่าเก่าเลยก็ว่าได้และในส่วนของนักแสดงที่ไม่พลาดที่จะพูดถึงต้องยกนิ้วให้กับนักแสดงทุกคนเลยก็ว่าได้ที่สามารถเล่นกันได้อย่างสมบทบาทและค่อนข้างที่จะเข้าถึงอารมณ์รวมไปถึงเพลงประกอบดนตรีต่างๆก็สามารถช่วยให้บรรยากาศนั้นมีความแล้วทึกขวัญและมีความเร้าใจได้เป๋นอย่างดี ซึ่งในตอนนี้นั้นก็สามารถทำให้หนังดึงดูโดดเด่นขึ้นมาแต่ใน. ดีนั้นก็ยังคงมีจุดด้อยเล็กๆน้อยๆอยู่บ้าง ซึ่งส่วนตัวที่ได้รับชมนั้นก็เหมือนกับหนังพยายามบีบช้างที่สำคัญของหนังสยองขวัญต่างๆมาปะติดปะต่อกันในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แถมการดำเนินเรื่องบางฉากและบางตอนนั้นก็ยังมีความรู้สึกว่านางนั้นค่อนข้างที่จะช้าหากตัดส่วนนี้ออกไปภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยก็ว่าได้  

Summer Of 84

        ก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง ภาพยนตร์เรื่อง Summer Of 84 ส่องหลอน ซัมเมอร์สยอง  ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เหมือนจะสนุกหรือไม่ก็คงต้องขึ้นอยู่ที่ทำผู้ชมที่จะตัดสินใจในการนำชมหาดส่วนตัวที่จะต้องให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วก็ก็คงจะให้คะแนนกับหนังเรื่องนี้อยู่ที่  6/10 คะแนน ส่วนตัวนั้นชื่นชอบในบรรยากาศและเรื่องราวของการแสดงที่นักแสดงเด็กของเรานั้นได้รับบทอีกด้วย และหากใครที่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแหละก็ ทางเว็บหนังของเรานั้นก็ยังมีหนังเรื่องอื่นให้ท่านผู้ชมได้ติดตามเลือกชมและคอยอัพเดทหนังใหม่ให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกด้วย และท้ายที่สุดนั้นบทสรุปจะเป็นอย่างไรเราก็ อยากให้ทุกท่านนั้นได้ลองติดตามรับชมดู