Tangled | ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ (2010)

Tangled (2010)

Tangled | ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ (2010)

            Tangled สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าหญิงผมยาวอย่างราพันเซลแน่นอน ในวันนี้เราก็มีภาพยนตร์ หนังออนไลน์ อย่าง Tangled ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ มาตอบย้ำความสนุกกับภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้กันซึ่ง ต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนังแอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่งที่ครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่มาอย่างยาวนานส่วนเรื่องดาวนั้นจะเป็นอย่างไรรมารับชมการรีวิวและการสปอยล์ภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้กันได้เลย

             Tangled  ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ เป็นภาพยนตร์หนังแนว แอนนิเมชั่น Animation ของค่ายวอซดิสนีย์แอนิเมชั่นสตูดิโอ ภาพยนตร์หนังในปี 2010 มีเนื้อหาอ้างอิงมาจากราพันเซลของพี่น้องกริม ถูกดัดแปลงมาในรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นที่เด็กดูได้แหละผู้ใหญ่ดูดีพร้อมทั้งเสียงพากย์ของเหล่านักพากย์มืออาชีพส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

Tangled (2010)

              ซึ่งเรื่องราวนั้นเล่าถึงอาณาจักแห่งหนึ่งในวันที่ราชินีนั้นป่วยหนักในขณะตั้งครรภ์ ราชาจึงสั่งให้ทหารออกตามหาดอกไม้สีทองในตำนานเพื่อมารักษาราชินี ไม่เช่นนั้นราชินีและเด็กในครรค์จะเสียชีวิตได้ หลักงานที่เหล่าทหารนั้นออกตามหากันทั้วทุกที่ ในที่สุดดอกไม้สีทองนั้นกูถูกพบเจอ ซึ่งพวกทหารนั้นไม่รู้เลยว่าหญิงแก่กอเทลนั้นคนเจอก่อนและรู้ถึงพลังอำนาจในการใช้ดอกไม้นี้ หลังจากที่ราชะนีนั้น ได้ลืมยาที่ทำจากดอกไม้ราชินีก็หายจากอาการป่วยและได้ข้อทารกน้อยที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงรวมไปถึงผมสีทองสีสวยงาม ซึ่งเธอนั้นมีชื่อว่า ราพันเซล แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันนั้นก็ได้เกิดขึ้นหญิงแก่กอเทลได้ตามมา เนื่องด้วยเธอนั้นพยายามจะคงความสาวของเธอด้วยพลังอำนาจของดอกไม้ เธอได้ลักพาตัวราพันเซล และนำไปซ่อนตัวอยู่ที่หอคอยในป่าลึกและได้เลี้ยงดูจนเติบโตเป็นสาวซึ่งแม่ของเธอนั้นก็ห้ามเธอออกจากหอคอยเพราะโลกภายนอกนั้นช่างอันตรายต่อเธอเป็นอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่งได้มีโจรชิงมงกุฎ หลบหนีเข้ามาในป่าและได้บังเอิญพบเจอกับหมอคอยเขานั้นจึงตั้งใจที่จะหลบซ่อนในหอคอยนี้ แต่แล้วเมื่อปีนขึ้นมาถึงหอคอยกับพบราพันเซล เมื่อพูดคุยกับจอมโจร เธอจึงได้ขอแลกเปลี่ยนและการผจญภัยในโลกกว้างของเธอนั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นรวมถึงความสัมพันธ์และความรู้สึกที่ดีของทั้งสองที่พัฒนาอย่างรวดเร็วอีกด้วยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามกันได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Tangled  ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ    

Tangled  

           ความรู้สึกที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีก ภาพยนตร์หนังแอนิเมชั่นเรื่องหนึ่งที่เป็นเรื่องโปรดของเราเลยก็ว่าได้เป็นดึงดาวของเจ้าหญิงที่ถูกลักพาตัวและได้ออกเดินทางตามหาความฝันและการประจญภัยต่างๆ กับจอมโจน อีกทั้งยังต้องคอยหลบนี้เราทหารอีกด้วย ก็ถือว่าราพันเซลในภาคนี้นั้น ค่อนข้างที่จะสนุกและตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ผู้ใหญ่ดูได้แหละเด็กดูดีหากใครที่เป็นแฟนครหนังดิสนีย์แล้วแล้วก็การ์ตูนเรื่องนี้ท่านผู้ชมไม่ควรที่จะพลาด

                  และท้ายที่สุดนี้เราว่า การ์ตูนอนิเมชั่น เรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวทั้งองค์ประกอบและลายเส้นต่างๆ ซึ่งท่านผู้ชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะ ทุกคนนั้นก็ต้องรู้ดีว่าการ์ตูนของดิสนีย์นั้นเป็นค่ายที่ภาพสวยและสนุกอยู่แล้ว ใครเป็นแฟนครหนังดิสนีย์แอนิเมชั่นแล้วล่ะก็เรื่องนี้นั้นท่านไม่ควรพลาดเลยทีเดียว