The Best Offer | ปริศนาคฤหาสน์มรณะ (2013)

IMG_4575 (2013)

The Best Offer | ปริศนาคฤหาสน์มรณะ (2013)

   The Best Offer เรื่องราวความลี้ลับสุดระทึกขวัญในบ้านหลังหนึ่ง จะพาทุกคนมาติดตามดู หนังออนไลน์ ในวันหยุดนี้กัน ถือได้ว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้มีจุดที่น่าสนใจค่อนข้างที่จะเยอะพอสมควรและความลึกลับของบ้านหลังนี้นั้นก็ถือว่าเป็นที่แฟนคอหนังต้องชื่นชอบ ส่วนเรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เรามารับชมสปอยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

    ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง ระทึกขวัญ สยองขวัญ Horror เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ จูเซปเป ทอร์นาทอเร และนักแสดงที่มีฝีมือดีมากมายมาแสดง บอกดลยว่านักแสดงเรื่องนี้นั้นสนุกแน่นอน ที่เป็นเรื่องราวของบ้านลึกลับที่มีความน่าสนใจในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้  เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลานั้นเรามารับชมเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

IMG_4575 (2013)

    เรื่องรางของหนังเรื่องนี้ เวอร์จิล โอล์แมน ที่มีชื่อเสียงในด้านงานศิลปะและงานของเก่า เรียกได้ว่าใครที่อยากทราบเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปะหรือของเก่าก็สามารรถสอบถามเขาคนนี้ได้เลย เฉพาะงานที่อยากทราบว่าชิ้นนั้นเป็นของแท้หรือของปลอม ซึ่งหากนำมาให้เขาได้ตรวจสอบนั้นก็สามารถรู้ได้ทันทีเลยว่าของชิ้นนี้นั้นเป็นของแท้หรือของปลอม หรือรวมไปถึงต้องการที่จะจำหน่ายหรือขายของประเภทนี้ก็สามารถมาติดต่อเขาได้อีกเช่นกัน ซึ่งใครหลายคนก็มักจะมาใช้บริการเขาเป็นบ่อยครั้ง อยู่มาวันหนึ่งก็ได้เขาก็ได้รับโทรศัพท์จาก หญิงสาวคนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์เก่าแก่ละหนึ่งซึ่งเธอนั้นก็ได้ว่าจ้างชายคนนี้ให้มาประเมินราคาบ้านหลังนี้พร้อมกับของเก่าภายในบ้าน แต่เธอนั้นกลับมีพฤติกรรมที่แปลก แถมยังชอบรักเขาและเสียนัดอีกด้วยซึ่งเขานั้นก็รู้สึกอารมณ์เสียเป็นอย่างมาก จนกระทั่งได้มารู้ความจริงว่าเธอผู้นี้นั้นเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวโลกภายนอกเป็นอย่างมากแถมยังมักจะเก็บตัวอาศัยอยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้ซึ่งการพบเจอของเธอแต่ละที่นั้นก็สุดแสนจะลำบากเพราะเธอก็เป็นคนขี้หวาดระแวงและทำใจที่จะเจอผู้คนค่อนข้างยาก และที่หนักไปกว่านั้นนี่เป็นเพียงแค่ปัญหาแรกที่พวกเขานั้นได้พบเจอ ซึ่เขานั้นก็ยังโกรธเธอที่ชอบยกเลิกนัดเขาบ่อยๆแต่เขานั้นก็เคยที่จะรับงานเธอเลย จนเขานั้นรู้ว่าเธออาศัยอยู่ในห้องลับหลังผนัง ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆ นั้นมันก็ทำให้พวกเขามีความมีความสนิทกันมากขึ้นรวมไปถึงเขานั้นยังก็เป็นที่ปรึกษาเรื่องราวต่างๆของเธออีกด้วย ซึ่งเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรกติดตามในภาพยนต์ในเรื่อง      The Best Offer  ปริศนาคฤหาสน์มรณะ

IMG_4576

       สรุปแล้วหนังเรื่องนี้นั้นมีความลึกลับซับซ้อนที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ แถมยังให้แง่คิดมุมมอง ความตื่นเต้นแล้วความระทึกใจแถมแนวหนังนี้นั้นยังไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย รวมไปถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น แต่หนังมีความพิเศษที่ว่าและค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ในตัวเองและสามารถดึงดูดคนดูได้จนหนังจบเรื่องได้และสามารถจำประเด็นสำคัญหนังได้แบบไม่มีให้งงเลยอะไรมากมาย

       และท้ายที่สุดนี้นั้นเราของฝากทึกๆท่านให้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ รับรองว่าแฟนคอหนังลึกลับระทึกขวัญต้องชื่นชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าหนังจะมีจุดที่ด้อยของในหนังแต่โดยภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังจัดว่าสนุกแบะใช่ได้เลยทีเดียว หรือหากใครที่อยากรับชมหนังเรื่องอื่นทาง เว็บหนัง ของเรานั้นก็มีหนังอีกมากมายให้ท่านได้เลือกชม